Tìm hiểu thức ăn cho chó Becgie Đức theo từng độ tuổi

Becgie thuộc giống chó cảnh dễ nuôi, không kén ăn nên được nhiều người lựa chọn. Thức ăn cho chó Becgie Đức theo từng độ tuổi như thế nào để có được chế độ dinh dưỡng tốt nhất cho cún cưng? Tham khảo ngay bài viết sau của Thú Cảnh để có câu trả lời chính xác.

Tìm hiểu thức ăn cho chó Becgie Đức theo từng độ tuổi
Tìm hiểu thức ăn cho chó Becgie Đức theo từng độ tuổi

Tổng hợp các loại thức ăn cho chó Becgie Đức

Thức ăn của chó Becgie hàng ngày cần đảm bảo đầy đủ các loại sau:

  • Thức ăn giàu chất đạm: Chứa nhiều trong các loại thịt tươi và nội tạng động vật. Điển hình như: Thịt lợn, thịt bò, thịt gà, thịt cừu, thịt vịt, tim, phổi, lòng, gan, trứng vịt lộn, trứng chim cút, bầu dục, óc, cật,…
  • Các thức ăn giàu chất béo: Nếu bạn cho chó Becgie Đức ăn thức ăn tươi thì không phải lo chúng bị thiếu chất béo. Nhưng nếu bạn cho chó Becgie Đức ăn các thức ăn khô, bạn nên bổ sung chất béo cho Becgie thông qua các loại: Mỡ gà, mỡ bò, mỡ lợn với số lượng hợp lý.
  • Thức ăn giàu chất xơ: Có thể là súp lơ xanh, bí ngòi, cà rốt, quả, xà lách, rau cải,….Tốt nhất, bạn hãy băm rau nhỏ rồi trộn cùng với thịt và cơm để chó Becgie Đức ăn.
  • Bổ sung thức ăn giàu tinh bột gồm: Bánh quy, khoai lang, khoai tây, cháo, cơm,…
  • Bổ sung thức ăn giàu chất khoáng và vitamin: Cam, táo, trứng gà, sữa, dưa hấu, cá, ốc, dưa hấu, cua, ngao, tôm,…

Thức ăn cho chó Becgie theo từng độ tuổi hàng ngày

Khẩu phần ăn của chó Becgie Đức sẽ có sự khác nhau ở mỗi độ tuổi. Cụ thể:

  • Đối với chó Becgie từ 2-3 tháng tuổi: Bạn nên cho chugns ăn 4 bữa/ngày. Trong đó, mỗi bữa ăn cần khoảng 200-300g thức ăn. Kèm cho chó uống 300ml sữa tươi/ngày.
  • Đối với chó Becgie từ 3-4 tháng tuổi: Bạn nên cho chúng ăn 3 bữa/ngày. Trong đó, mỗi bữa ăn tăng lên 400-500g thức ăn. Kèm cho chó Becgie uống 500ml/sữa/ngày.
  • Đối với chó Becgie 4-6 tháng tuổi: Bạn nên cho chúng ăn 3 bữa/ngày. Khối lượng thức ăn bạn cung cấp cho chó Becgie mỗi bữa lên khoảng 500-600g. Tăng đồ ăn cứng và giàu chất béo, đạm.
  • Đối với chó Becgie Đức từ 6 tháng tuổi trở lên: Bạn nên cho chúng ăn trung bình 2-3 bữa/ngày. Tăng khẩu phần ăn từ 700 đến 800 g/bữa.
Thức ăn cho chó Becgie theo từng độ tuổi hàng ngày
Thức ăn cho chó Becgie theo từng độ tuổi hàng ngày

Kết luận:

Như vậy, thức ăn cho chó Becgie không quá phức tạp nhưng cần phải khoa học và có đầy đủ chất dinh dưỡng để chúng phát triển cân đối. Hãy liên hệ cho Thú Cảnh nếu quý khách hàng muốn được chia sẻ cụ thể hơn về chủ đề trên.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay