Đặc điểm nổi bật của giống chó Becgie lai Phú Quốc

Chó Becgie và chó Phú Quốc sở hữu nhiều đặc điểm khác nhau về hình dáng và tính cách. Vậy nên giống chó Becgie lai Phú Quốc chắc chắn sẽ tạo ra giống chó Becgie lai vô cùng thú vị. Mời quý khách hàng tham khảo ngay bài viết sau của Thú Cảnh để có câu trả lời chính xác.

Đặc điểm nổi bật của giống chó Becgie lai Phú Quốc
Đặc điểm nổi bật của giống chó Becgie lai Phú Quốc

Đặc điểm nổi bật của chó Becgie lai Phú Quốc

Chó Phú Quốc sở hữu nhiều nét thuần Việt, chúng sống nhiều tại hòn đảo Phú Quốc. Trong khi đó chó Becgie thuần chủng lại có xuất thân tại nước Đức. Hai giống chó cảnh này đều có hình dáng, kích thước không giống nhau. Vậy nên, khi chó Béc Giê lai Phú Quốc sẽ tạo ra chó con vô cùng lạ mắt và đáng yêu.

Cụ thể, giống chó Phú Quốc có thân hình thon gọn, kích thước trung bình. Chiều cao của chó Phú Quốc dao động từ 45 đến 55cm, lông ngắn và sở hữu một chùm xoáy ngược nằm dọc phần sống lưng. Trong khi đó, giống chó Becgie có kích thước to khỏe, cân nặng trung bình dao động từ 25 đến 40kg, bờ vai của Becgie Đức dao động từ 53 đến 65cm. Lông chó Becgie đậm và dài, phần cơ đùi to khỏe và săn chắc.

Sản phẩm lai giữa hai giống chó này có bộ lông ngắn, khuôn mặt đa phần giống với chó Phú Quốc. Lông của chó con có màu sắc của chó Becgie Đức thuần chủng. Chó con lai giữa Becgie và Phú Quốc thừa hưởng tính cách thông minh và lanh lợi, dễ dàng huấn luyện.

Ưu điểm nổi bật của giống chó Becgie lai Phú Quốc

Giống chó Becgie Bỉ lai Phú Quốc dễ dàng chăm sóc, huấn luyện hàng ngày. Chó con Becgie lai này thừa hưởng các đặc tính nổi bật của bố mẹ nên rất thông minh và hoạt bát. Bên cạnh đó, chó con lai sở hữu ngoại hình bắt mắt và đẹp, đáng yêu.

Giống chó Becgie Bỉ lai Phú Quốc dễ dàng chăm sóc, huấn luyện hàng ngày
Giống chó Becgie Bỉ lai Phú Quốc dễ dàng chăm sóc, huấn luyện hàng ngày

Khuôn mặt chó tinh khôn, bộ lông chó Becgie lai chó Phú Quốc nổi bật, lạ mắt. Khẩu phần ăn của giống chó này cũng đơn giản, không đòi hỏi khắt khe giống với giống chó Becgie thuần chủng. Đặc biệt, giống chó Becgie lai này rất thân thiện và gần gũi với con người. Vậy nên, việc chọn giống chó Becgie lai giống chó Phú Quốc là sự lựa chọn hợp lý.

Kết luận:

Mong rằng những chia sẻ trên của Thú Cảnh sẽ giúp quý khách hàng phân biệt được giống chó Becgie lai Phú Quốc so với giống chó Becgie thuần chủng. Nếu quý khách hàng muốn tìm mua giống chó Becgie lai trên, vui lòng liên hệ ngay với Thú Cảnh theo địa chỉ sau để được hỗ trợ báo giá cụ thể.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay