Các dấu hiệu nhận biết chó Béc Giê Đức thuần chủng

Chó Béc Giê Đức thuần chủng được yêu thích và lựa chọn nuôi ở Việt Nam từ sau năm 2000. Giống chó cảnh này được người chơi khuyển cảnh đánh giá cao ở độ thông minh, nhanh nhẹn, trung thành và lanh lợi. Vậy, làm thế nào để bạn nhận diện được giống chó Becgie thuần chủng với chó Becgie lai? Tham khảo ngay bài viết sau của Thú Cảnh để được hướng dẫn.

Các dấu hiệu nhận biết chó Béc Giê Đức thuần chủng
Các dấu hiệu nhận biết chó Béc Giê Đức thuần chủng

Về thân hình chó Béc Giê Đức thuần chủng

Thân hình chó Becgie Đức thuần chủng to khỏe và săn chắc. Đặc biệt, khung xương của chúng to và sườn cong. Còn nếu bạn thấy giống chó Becgie nào có sườn thắng quá thì nên cân nhắc. Thông thường, giống chó Becgie Đức thuần chủng sẽ sở hữu lưng thẳng, dài và có phần hơi công xuống ở phía đuôi.

Về bộ lông chó Béc Giê Đức thuần chủng

Giống chó Becgie thuần chủng đa phần có bộ lông ngắn. Chỉ số ít chó Béc Giê Đức thuần chủng có lông dài. Bộ lông của loài khuyến cảnh này mềm mượt, không thấm nước và hay rụng. Màu sắc của lông chó Béc Giê thuần chủng màu đen ở phần lưng. Xung quanh mắt và 4 chân của chó Becgie màu đen.

Đặc biệt, 4 chân của giống chó này cực kỳ cơ bắp và vững chãi. Hai chân trước của chúng ngắn, to hơn so với 2 chân sau. Dáng đi của chó Becgie thuần chủng nhanh và rất dứt khoát. Đối với giống chó có dáng đi xiên xẹo hoặc vắt vẻo. bạn tuyệt đối không nên mua.

Về đôi tai và đuôi chó Becgie Đức thuần chủng

Chó Becgie Đức lông ngắn có phần tai cụp khi chúng còn nhỏ. Đến độ tuổi trưởng thành, đôi tai này sẽ dựng đứng. Vậy nên, nếu bạn thấy chó Becgie nào có đôi tai cụp thì không nên mua bởi đó có thể là giống chó Becgie lai. Một vài trường hợp hy hữu rằng chó Becgie thuần chủng Đức đó bị dị tật từ nhỏ nên tai không vểnh tạo nét. Do đó, bạn nên quan sát thật kỹ để tránh mua phải cún cưng có đôi tai cụp.

Đến độ tuổi trưởng thành, đôi tai này sẽ dựng đứng
Đến độ tuổi trưởng thành, đôi tai này sẽ dựng đứng

Về răng và lưỡi của chó Becgie Đức thuần chủng

Chó Béc Giê thuần chủng thường có hàm răng cực kỳ chắc khỏe và lực cắn lớn. Khi đến tuổi trưởng thành chó Becgie sẽ có đủ 42 chiếc. Trong đó có 20 răng hàm dưới và 20 răng hàm trên. Còn phần lưỡi của chó Becgie Đức tuần chủng khoogn có đốm. Chỉ có một màu hồng nhạt. Vậy nên, bạn hãy quan sát và không chọn giống chó Becgie có lưới đốm.

Kết luận:

Mong rằng với những chia sẻ trên của Thú Cảnh sẽ cực kỳ hữu ích cho người chơi khuyển cảnh trong quá trình chọn mua Béc Giê Đức thuần chủng. Chúc các bạn sớm chọn mua được cún cưng chất lượng và ưng ý nhất.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay