Điều tra chi tiết thông tin chó Phú Quốc giá bao nhiêu

Chó Phú Quốc là giống chó Việt Nam được biết đến trên toàn cầu. Giá của chó Phú Quốc tại Việt Nam phụ thuộc vào nhiều yếu tố như màu lông, giới tính, độ tuổi, nguồn gốc. Bạn cần tham khảo chi tiết chó Phú Quốc giá bao nhiêu theo từng tiêu chí để có nhận định rõ nhất.

Chó Phú Quốc giá bao nhiêu dựa vào yếu tố màu lông

Chó Phú Quốc là chó thuần Việt. Thế nên tại Việt Nam, giá chó Phú Quốc hiện nay không quá cao. Chó Phú Quốc giá bao nhiêu dựa vào yếu tố màu lông sẽ dao động từ 3 đến 6 triệu đồng. Cụ thể màu lông của chó Phú Quốc sẽ được phân hạng giá theo ” Nhất Vện, nhì Vàng, tam Đen, tứ Đốm”.

Chó Phú Quốc đốm hay đen tuyền sẽ có giá thấp nhất. Giá của những chú chó này tầm 3 triệu đồng cho một chú 2 tháng tuổi. Chó Phú Quốc lông màu vàng lửa sẽ có giá từ 3.5 đến 4 triệu đồng. Đây là màu lông khá phổ biến và được yêu thích khá nhiều ở Việt Nam.

Còn với chó Phú Quốc màu vện cọp thì giá sẽ cao hơn. Chó Phú Quốc lông vằn vện đều, rõ nét tựa như lông loài hổ. Đây là màu lông quý hiếm nhất của giống chó Phú Quốc. Do số lượng không nhiều nên giá thành của Phú Quốc vện cọp sẽ từ khoảng 5 – 6 triệu. Đây là giá ở Việt Nam. Nếu xuất ra nước ngoài, thì chú chó lông vện cọp đạt chuẩn sẽ có giá lên tới hàng chục hay hàng trăm triệu đồng.

Màu lông ảnh quyết định việc chó Phú Quốc giá bao nhiêu.
Màu lông ảnh quyết định việc chó Phú Quốc giá bao nhiêu.

Giá chó Phú Quốc phụ thuộc vào độ tuổi

Bảng giá chó Phú Quốc giá bao nhiêu tiền theo màu trên là áp dụng cho những bé chó Phú Quốc 2 tháng tuổi. Nếu bạn chọn chó có tuổi cao hơn thì giá sẽ đắt hơn. Cụ thể, những chú chó Phú Quốc đã qua quá trình huấn luyện thì sẽ đắt 2 -3 lần so với bình thường. Chó Phú Quốc có tuổi trên 12 tháng sẽ có giá cao hơn từ 2 đến 3 triệu và chó cái trong thời kỳ sinh sản sẽ có giá cao hơn 1-2 triệu đồng.

Giá chó Phú Quốc phụ thuộc vào giới tính

Chó Phú Quốc đực sẽ có giá cao hơn chó đực. Đa phần chó Phú Quốc trưởng thành đực sẽ đắt hơn từ 1 đến 2 triệu đồng. Lý do có thể do Phú Quốc đực sự mạnh mẽ, thân hình chắc khỏe, săn chắc, vạm vỡ hơn.

Giá chó chó Phú Quốc phụ thuộc vào giới tính.
Giá chó chó Phú Quốc phụ thuộc vào giới tính.

Giá chó Phú Quốc phụ thuộc vào nguồn gốc

Những chú chó Phú Quốc có nguồn gốc bình thường sẽ có giá thấp. Còn những chú chó có bố mẹ thuộc hàng nổi tiếng, có giấy chứng nhận của Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam VKA, giá sẽ cao hơn 2-3 triệu đồng. Đặc biệt, chó con có gia phả bố mẹ, ông và có giải tại Dog Show VKA tổ chức thì giá sẽ cao hơn 2 đến 5 triệu đồng.

Giá chó Phú Quốc phụ thuộc vào lông xoáy

Lông xoáy là điểm nổi bật của những bé chó Phú Quốc thuần chủng. Đây là phần lông nhỏ chạy dọc sống lưng, trông giống như cây kiếm nhỏ. Phần lông xoáy này có thể xuất hiện ở cổ, sau mông. Những cún cưng giống này có càng nhiều lông xoáy thì giá sẽ càng cao. Giá chó có xoáy lúc nào cũng sẽ lớn hơn mức 2 triệu cho một bé.

Lông xoáy trên lưng cũng quyết định giá chó Phú Quốc.
Lông xoáy trên lưng cũng quyết định giá chó Phú Quốc.

Điều tra chi tiết thông tin chó Phú Quốc giá bao nhiêu đã khá rõ ràng. Bạn có thể áp dụng và tự định giá cho chú chó mình định mua. Hiểu rõ các thông tin này và tìm nơi bán chó phú quốc thuần chủng hcm bạn sẽ mua chó Phú Quốc không lo “hớ” giá.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay