Chó Phú Quốc thuần chủng – Đặc điểm và mức giá năm 2022

Sở hữu những đặc điểm nổi bật về khá nhiều phương diện, chó Phú Quốc thuần chủng nhanh trở thành giống chó được ưa chuộng tại nhiều nơi. Thế nhưng có khá nhiều không thể phân biệt được giống chó này với những loài chó có đặc điểm tương tư.

Câu hỏi về đặc điểm nhận diện chó Phú Quốc được quan tâm hơn hết. Bên cạnh đó, nhiều người muốn sở hữu em chó giống Phú Quốc thuần chủng cũng đang băn khoăn về mức giá. Vậy chó Phú Quốc có đặc điểm gì? Chúng được bán với mức giá bao nhiêu trong năm 2022?

Người nuôi có thể nhận biết chó Phú Quốc thuần chủng qua ngoại hình và tập tính.
Người nuôi có thể nhận biết chó Phú Quốc thuần chủng qua ngoại hình và tập tính.

Đặc điểm chó Phú Quốc thuần chủng

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy được giống chó phú quốc thuần chủng sẽ có xoáy lưng. Vệt xoáy này bắt đầu chạy dài từ vai đến hết xương mông. Thông thường, lông tại phần xoáy lưng sẽ ngắn, cứng. Vết xoáy lưng chó Phú Quốc rất dễ nhận diện bởi màu lông đậm hơn lông bình thường, đôi khi màu lông sẽ không giống với những nơi khác.

Mõm chó Phú Quốc loại thuần chủng thẳng và dài, hai tải mỏng thường dựng đứng, có hình chóp và luôn hướng sang hai bên.

Giống thuần chủng, chó Phú Quốc thường gắn với hình ảnh thân hình thon gọn, nhìn khá mạnh mẽ và săn chắc. Bụng hóp, dáng cao, hai chân có dáng song song, phần mông có dạng dốc. Khác với những loại chó khác, đặc điểm của chó Phú Quốc còn thể hiện qua phần đuôi. Đuôi chó dài, ốm, lông đuôi ngắn và thường dựng như hình lưỡi liềm.

Chó Phú Quốc giống thuần chủng sở hữu vẻ đẹp ngoại hình được nhiều chủ nuôi yêu thích.
Chó Phú Quốc giống thuần chủng sở hữu vẻ đẹp ngoại hình được nhiều chủ nuôi yêu thích.

Giá chó Phú Quốc loại thuần chủng năm 2022

Hiện nay, việc sở hữu một em chó Phú Quốc được khá nhiều người yêu thích. Chó Phú Quốc có vẻ ngoài đẹp, dễ nuôi,…. Đặc biệt, chó phú quốc thông minh, săn mồi giỏi nên thường xuyên được huấn luyện để thực hiện các mệnh lệnh của chủ nuôi. Tuy nhiên, trước khi chọn mua và nuôi dưỡng loại chó này, mọi người cần tham khảo giá chó Phú Quốc thuần chủng năm 2022.

Chó Phú Quốc được bán giá bao nhiêu?
Chó Phú Quốc được bán giá bao nhiêu?

Chó Phú Quốc vện cọp bán bao nhiêu năm 2022?

Giá của chó Phú Quốc vện cọp được cho là mức giá cao nhất của giống chó này. Có bộ lông đẹp như phác họa lông cọp, số lượng chó thuộc giống vện cọp cũng khá thấp nên giá bán cao. Hiện nay, trên thị trường, bạn cần chi từ 5.000.000 Vnđ đến 6.000.000 Vnđ để sở hữu một em chó thuộc giống này.

Giá chó Phú Quốc màu lông vàng lửa trên thị trường

Tuy không quý bằng giống chó có màu vện cọp nhưng những chú chó Phú Quốc thuần chủng sở hữu bộ lông màu vàng lửa cũng khá được yêu thích. Đây là giống chó phổ biến hiện nay được nhiều người chọn mua. Mức giá chó Phú Quốc thuần chủng trung bình dao động từ 3.500.000 Vnđ đến 4.000.000 Vnđ.

Giá chó Phú Quốc lông đen năm 2022

Đây được xem là giống chó phổ biến nhất của Phú Quốc Việt Nam. Sở hữu số lượng cá thể khá lớn so với hai giống chó còn lại nên mức giá trên thị trường thấp hơn. Bạn có thể chọn mua chó phú quốc thuần chủng giá màu lông đen tuyền với mức giá trên dưới khoảng 2.000.000 Vnđ.

Giống chó Phú Quốc lông đen Việt Nam.
Giống chó Phú Quốc lông đen Việt Nam.

Trên đây là mức giá giống chó Phú Quốc tham khảo để anh em chọn mua. Ngoài ra, bạn có thể chọn mua chó Phú Quốc với nhiều mức giá dựa vào màu lông, tháng tuổi, độ thuần chủng, ….

Chó Phú Quốc thuần chủng sở hữu vẻ đẹp ngoại hình và trí thông minh cực cao. Do đó, giống chó này được yêu thích và được chọn nuôi dưỡng để phục vụ giữ nhà, …Nếu bạn muốn sở hữu một em chó thuộc Phú Quốc Việt Nam, những thông tin trên sẽ giúp bạn biết rõ các đặc điểm cũng như mức giá tham khảo trên thị trường hiện nay.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay