Top giống chó Phú Quốc lai phổ biến nhất tại Việt Nam

Chó Phú Quốc lai hay mua chó lai Phú Quốc đang là từ khóa được rất nhiều người quan tâm. Nhất là đối với những người đang có ý định mua chó cưng cho mình. Hiện tại ở Phú Quốc có rất nhiều giống chó lai, có thể là do lai tự nhiên hoặc lai có chủ đích để kinh doanh. Hãy cùng điểm qua những giống chó lai phổ biến được nhiều người mua nhất tại Phú Quốc.

Chó Phú Quốc lai Becgie

Chó Phú Quốc lai Becgie
Chó Phú Quốc lai Becgie

Giống chó Phú Quốc lai đầu tiên chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn, cũng là giống khá phổ biến tại đây đó là chó Phú Quốc lai Becgie. Chó lai này thì ở hữu ngoại hình giống với chó Becgie nhiều hơn, từ khuôn mặt, bộ lông đến thân hình. Tuy nhiên một số chú chó vẫn có những đặc điểm đặc trưng của chó Phú Quốc như có màng chân vịt, phần lông có xoáy trên lưng.

Hiện tại thì mức giá bán loại chó Phú Quốc lai này cũng khá rẻ, chỉ khoảng từ 500.000 đồng đến 1000.000 đồng 1 con.

Giống chó lai Husky tại Phú Quốc

Chó Phú Quốc lai Husky
Chó Phú Quốc lai Husky

Giống chó Phú Quốc lai phổ biến tiếp theo phải kể đến đó là chó Phú Quốc lai Husky. Đâu là giống chó có ngoại hình khá nhỏ nhắn, không to lớn như loài Husky thuần chủng. Những điểm như mũi, mõm, mắt đều rất giống với chó Phú Quốc thuần chủng. Tuy nhiên điểm khiến cho nhiều người ấn tượng chính là mắt của chúng lại có sắc xanh lục rất đặc biệt.

Hiện tại mức giá thành của giống chó Phú Quốc lai này dao động từ 3.000.000 – đến 5.000.000 đồng 1 con. Ngoài ra lông của chúng cũng giống với chú chó Phú Quốc. Lông cứng, ngắn, có màu vàng lửa. Tuy nhiên ở phần bụng, 4 chân lại pha màu trắng giống chó Husky.

Chó Phú Quốc lai Phốc

Tổng thì thì giống chó Phú Quốc lai Phốc này có thân hình khá nhỏ bé, vẫn giữ được những nét đặc trưng của chó Phốc thuần chủng tuy nhiên không nổi bật. Đây cũng là giống chó được rất nhiều người mua lựa chọn sở hữu, mua về làm thú cưng cho mình. Hiện tại giống chó này cũng có mức giá thành khá rẻ, chỉ giao động từ 500.000 đến 1.000.000 đồng 1 con.

Dòng chó Phú Quốc lai Pitbull

Chó Phú Quốc lai Pitbull
Chó Phú Quốc lai Pitbull

Chó Phú Quốc lai Pitbull là giống chó phổ biến tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Đây là giống chó khá được ưa chuộng tại Việt Nam bởi ngoại hình của chúng khá ngộ nghĩnh. Lông của chúng rất ngắn và có đa dạng màu sắc cho bạn lựa chọn như xám, đen, pha màu, nâu. Những chú chó lai này rất nhanh nhẹn, thông minh, đặc biệt là rất nghe lời và trung thành với chủ.

Hiện tại giống chó lai này đang bán trên thị trường với mức giá giao động từ 1.500.000 đồng đến 3.000.000 đồng 1 con. Tùy vào kích thước cũng như màu lông mà mức giá cũng có sự khác nhau.

Chó Phú Quốc lai Rottweiler

Giống chó Phú Quốc lai này khá thông minh, được rất nhiều người yêu thích bởi chúng rất trung thành. Tuy nhiên điểm trừ của chúng chính là ngoại hình, vì chúng không sở hữu bất cứ điểm nổi bật nào của chó Phú Quốc hay Rottweiler. Giá bán của chúng cũng chủ từ 500.000 đến 1.000.000 đồng 1 con.

Dòng chó Phú Quốc lai cỏ

Có thể nói dòng chó cỏ lai Phú Quốc, hay chó Phú Quốc lai chó ta vẫn là phổ biến nhất tại đây. Dòng chó này sau lai vẫn giữ được những điểm của chó Phú Quốc nhưng không nổi bật. Có một số ít thừa hưởng được sự thông minh, hoặc màu sắc lông. Dòng chó lai này cũng khá rẻ chỉ từ 400.000 đến 500.000 đồng 1 con.

Chó Phú Quốc lai Nhật

Chó Phú Quốc lai
Chó Phú Quốc lai

Giống chó Phú Quốc lai Nhật cũng khá phổ biến tại Việt Nam, được nhiều người lựa chọn nuôi trong nhà. Những chú chó này thường có bộ lông dài, xù giống với chó Nhật thuần chủng. Một số đặc điểm như xoáy trên lưng của chó Phú Quốc thuần chủng vẫn có nhưng không rõ nét.

Chó Phú Quốc lai Golden

Giống chó lai này bán tại Việt Nam cũng không quá đắt. Và điểm trừ của chúng chính là 2 giống này lai với nhau sẽ không có bất cứ điểm nổi bật nào của 2 dòng thuần chủng.

Ngoài những dòng chó Phú Quốc trên thì còn có chó Phú Quốc lai Pug bạn có thể tham khảo để mua về làm thú cưng trong nhà. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm riêng bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi mua để tránh việc chăm sóc không đúng kỹ thuật.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay