Hỏi đáp nhanh: Chó Rottweiler giá bao nhiêu tiền?

Rottweiler thuộc giống chó cưng được yêu thích và nuôi phổ biến ở nước ta. Vậy nên, chó Rottweiler giá bao nhiêu tiền luôn là thắc mắc chung của hầu hết khách hàng khi có dự định nuôi em cún cưng này. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ cùng với quý khách hàng đi vào tìm hiểu chi tiết về giá bán chó Rottweiler tại Việt Nam.

Chó Rottweiler giá bao nhiêu tiền một con trên thị trường hiện nay?
Chó Rottweiler giá bao nhiêu tiền một con trên thị trường hiện nay?

Chó Rottweiler giá bao nhiêu tiền?

Tương tự với các giống chó cưng khác, giá chó Rottweiler tại Hà Nội cũng được chia làm nhiều phân khúc khác sau:

  • Đối với cá chú chó Rottweiler dòng trung: Mức giá bán dao động từ 7 đến 9 triệu đồng. Dòng chó này đảm bảo được độ thuần chủng cao nhưng không có đầy đủ giấy tờ bởi đời bố mẹ chúng không có giấy tờ.
  • Đối với những chú cún cưng Rottweiler thuần chủng ngoại nhập từ Indonesia, Thái Lan,…Mức giá dao động từ 10 đến 17 triệu đồng, có đầy đủ các giấy tờ khai sinh và chứng nhận đầy đủ.
  • Đối với những chú cún cưng Rottweiler có đầy đủ giấy VKA, bán từ các trại chó uy tín và lớn: Mức giá dao động từ 17 đến 25 triệu đồng, chúng sở hữu nhiều đặc điểm bên ngoài vô cùng nổi bật.
  • Đối với các chú chó đã trưởng thành, nhập khẩu trực tiếp từ các nước châu Âu về: Mức giá dao động từ 25 triệu đồng trở lên.

Mức giá chó Rottweiler thuần chủng phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Mua chó Rottweiler thuần chủng cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào các yếu tố cơ bản sau:

Về nguồn gốc xuất xứ

Nếu bạn chọn chó Rottweiler được sinh ra ở Việt Nam và được người nuôi chó nghiệp dư nhân giống. Chắc chắn mức giá mua sẽ mềm hơn so với các chú Rottweiler cũng sinh ra ở Việt Nam nhưng được chuyên gia trại chó uy tín nhân giống. Thông thường, sự chênh lệch giữa nguồn gốc xuất xứ này dao động 1 đến 2 triệu đồng.

Mặt khác, giống chó Rottweiler ngoại nhập Thái Lan có mức giá đắt hơn từ 2 đến 3 lần so với chó Rottweiler inh ra trong nước. Trường hợp nhập khẩu chó Rottweiler trực tiếp từ châu Âu sẽ có mức giá đắt gấp 10 lần.

Thông thường, sự chênh lệch giữa nguồn gốc xuất xứ này dao động 1 đến 2 triệu đồng
Thông thường, sự chênh lệch giữa nguồn gốc xuất xứ này dao động 1 đến 2 triệu đồng

Về đặc điểm và kích thước của chó cứng Rott

Giống chó Rottweiler giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào kích thước lẫn đặc điểm ngoại hình. Cụ thể:

Chó Rott dòng trung sẽ có giá bán thấp hơn một nửa so với chó Rott dòng đại.

Thông thường, một lứa đẻ của chó Rottweiler mẹ sẽ có 4 đến 6 cún con. Trong đó, nếu bé cún Rottweiler nào sở hữu dáng đẹp, khung xương chắc kèm ngoại hình tiêu chuẩn sẽ có giá cao hơn so với các bé còn lại.

Về độ thuần chủng

Thông thường các bé Rottweiler thuần chủng sẽ sở hữu giá cao hơn so với các cún Rottweiler lai tạo. Ở nước ta hiện nay, chó Rottweiler được lai tạo với một số giống chó nổi tiếng khác như: Chó Phú Quốc, chó ta, Pitbull, Doberman, Becgie,…

Mức giá bán chó Rottweiler lai Becgie hay các dòng vừa mới trên khá rẻ. Chỉ dao động từ 1 đến 3 triệu đồng. Còn các giống chó Rott thuần chủng chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn. Vậy nên bạn hãy tính toán kỹ để lựa chọn cho mình chú cún Rott phù hợp với điều kiện tài chính hiện tại.

Kết luận:

Vừa rồi Thú Cảnh đã giải đáp xong thắc mắc ngay từ đầu bài của quý khách hàng rằng chó Rottweiler giá bao nhiêu? Nếu còn điều gì thắc mắc về chủ đề trên, quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được chuyên viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tư vấn và báo giá cụ thể.

 

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay