Thông tin về trường huấn luyện chó poodle 2 tháng tuổi

Đối với những ai đang hoặc có dự định nuôi poodle thì phần lớn đều quan tâm về trường huấn luyện chó poodle. Đặc biệt là đối với các bé 2 tháng tuổi thì việc tập cho bé nghe lời là việc vô cùng quan trọng. Cùng theo chân bài phân tích sau về trung tâm huấn luyện chó poodle để nắm được các điểm thiết yếu để ph­­­ục vụ cho nhu cầu của mình.

Trường huấn luyện cho poodle là gì?

Đôi nét về trường huấn luyện chó Poodle gồm có những nội dung như sau:

Khái quát đôi nét về trường huấn luyện chó Poodle

Khái quát đôi nét về trường huấn luyện chó Poodle

Đây là nơi huấn luyện cún yêu Poodle đi theo lề lối, có thói quen sinh hoạt lành mạnh và đặc biệt là trở nên ngoan ngoãn hơn.

Thông qua việc huấn luyện khoa học và chuyên nghiệp từ các trung tâm huấn luyện Poodle, Poodle sẽ biết đi vệ sinh đúng nơi, biết vâng lời chủ nhân, không sủa bậy, cắn phá đồ đạc trong nhà, biết làm trò, hành động theo mệnh lệnh…

Một số lý do mà bạn nên chó Poodle đến trung tâm huấn luyện

 • Poodle sẽ được phát triển toàn diện về cả ngoại hình lẫn thể chất
 • Tiềm năng của những chú pet này sẽ được khai phá hoàn toàn.
 • Rèn luyện nề nếp ngay từ khi còn là cún con.
 • Poodle sẽ có cơ hội để hòa nhập với xã hội, không còn sợ người lại nữa.

Bảng giá chung cho việc huấn luyện chó Poodle

 • Dành cho các gói huấn luyện cơ bạn thì thường có giá dao động từ 2 đến 2 triệu rưỡi/tháng, bao gồm tất cả nội dung của khóa huấn luyện, nội trú tại trường, vệ sinh tắm rửa, đưa đón về thăm nhà 1-2 lần/ tháng.
 • Đối với các gói huấn luyện tiêu chuẩn thường có giá dao động từ 3 đến 3 triệu rưỡi/ tháng, bao gồm toàn bộ nội dung của khóa huấn luyện, nội trú tại trường, vệ sinh tắm rửa, bổ sung thực phẩm chức năng, chích ngừa miễn phí.
 • Còn riêng khóa đặc biệt cũng giống như các chế độ như gói tiêu chuẩn nhưng có thêm các quyền lợi như Poodle sẽ được spa tỉa lông vệ sinh mỗi tuần, đưa đón miễn phí tận nhà, thêm thức ăn.

Độ tuổi thích hợp nhất để huấn luyện Poodle

Từ 6 đến 12 tháng là độ tuổi dễ dạy nhất đối với chó Poodle. Bởi vì đây là độ tuổi mà chó Poodle đang bắt đầu phát triển nên ở chúng rất thông minh, lanh lợi, thính giác tốt, năng động và vui vẻ.

Còn đối với những chú Poodle ở độ tuổi từ 2 đến 4 tuổi sẽ khó để dạy dỗ hơn vì chúng đã quen với lối sống cũ, tiếp thu chậm, tai cũng không còn thính, di chuyển cũng chậm chạp hơn.

Huấn luyện chó Poodle 2 tháng tuổi như thế nào?

Huấn luyện chó poodle 2 tháng tuổi như thế nào?

Các sen nên học cách để dạy các bé cún poodle nghe lời và làm theo những điều hay mà mình chỉ. Một số cách huấn luyện chó Poodle mới chỉ 2 tháng tuổi mà bạn có thể tham khảo như:

Dạy chó Poodle 2 tháng tuổi biết đi vệ sinh

 • Đầu tiên, xác định nơi mà bạn muốn chó đi vệ sinh có thể là ở gốc cây hoặc chậu cát.
 • Sau đó, thiết lập thời gian và quan sát biểu hiện của Poodle trước khi em ấy muốn đi vệ sinh. Thường thì những chú chó sẽ đi vệ sinh sau khi kết thúc bữa ăn khoảng nửa tiếng đồng hồ.
 • Tiếp theo, hãy chuẩn bị các dụng cụ cần thiết để chó Poodle đi vệ sinh đúng nơi mà bạn mong muốn.
 • Cuối cùng, bắt đầu công tác huấn luyện chó Poodle đi vệ sinh đúng chỗ. Khi nhận thấy dấu hiệu Poodle muốn đi vệ sinh, hãy hô khẩu lệnh “chạy đến đây”. Rồi chỉ vào nơi bạn đã chuẩn bị cho chó Poodle đi vệ sinh.

Dạy cho Poodle mới chỉ 2 tháng tuổi biết bắt tay

 • Đầu tiên, hãy để cho Poodle dừng lại ở tư thế đang ngồi.
 • Sau đó, hãy nâng một chân của em ấy lên bằng tay của bạn.
 • Cuối cùng, hãy nói “bắt tay nào” nhiều lần và liên tục khen thưởng. Cứ như vậy lắp đi lặp lại hành động này nhiều lần để Poodle quen với khẩu lệnh.

Kết luận

Bài viết là tổng hợp toàn bộ những thông tin liên quan đến việc huấn luyện chó Poodle. Nếu như chó Poodle của bạn đang ngỗ ngược, không nghe lời chủ hay có những thói quen chưa tốt. Hãy thử đưa chúng đến các trung tâm huấn luyện chó Poodle để được dạy dỗ sớm nhất có thể nhé.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay