Chó Pug nặng bao nhiêu kg khi trưởng thành?

Là chủ nuôi chó Pug, việc để cún cưng bị thừa cân là điều không ai mong muốn. Vậy nên việc thắc mắc chó Pug nặng bao nhiêu kg khi trưởng thành luôn là thắc mắc của mọi khách hàng khi nuôi giống khuyển cảnh này. Trong bài viết sau, Thú Cảnh sẽ cùng với quý khách hàng giải đáp cụ thể chủ đề này.

Chó Pug nặng bao nhiêu kg khi trưởng thành?
Chó Pug nặng bao nhiêu kg khi trưởng thành?

Chó Pug nặng bao nhiêu kg khi trưởng thành?

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia nuôi khuyển cảnh, chó Pug khi trưởng thành sẽ có trọng lượng 6.35 đên 8.16kg. Riêng lợi chó Pug to nhất nặng bao nhiêu kg? Chó Pug to nhất có trọng lượng lên đến 10.5kg. Chiều dài của chó Pug trường thành dao động từ 25.4 đến 33cm. Dĩ nhiên, đây chỉ là con số trung bình, tùy thuộc vào chế độ chăm sóc của mỗi chủ nuôi, chỉ số này có thể hơn mà vẫn đảm bảo chúng phát triển khỏe mạnh.

Chó Pug 2 tháng nặng bao nhiêu?

Cân nặng trung bình của giống chó Pug sơ sinh rơi vào khoảng từ 75-350g. Nếu bạn có chế độ chăm sóc và ăn uống hợp lý, trong vòng 7-10 này sau, chó Pug sẽ có được trọng lượng nặng gấp đôi. Đặc biệt, trong ngày đầu tiên, cân nặng cơ thể của Pug sẽ tăng tối thiểu 5-10%/ngày. Chó Pug yếu hơn sẽ phát triển chậm hơn so với trong đàn.

Đến khi chó Pug được 2 tháng, chúng sẽ có cân nặng dao động 1.814kg. Đến 6 tháng, cân nặng trung bình của Pug lên đến 3.17 đến 5.44kg. Nhìn chung, tốc độ tăng trưởng cân nặng của chó Pug nhanh hơn so với các giống chó cảnh khác. Đến 8 -12 tháng, chó Pug sẽ đạt được cân nặng lý tưởng.

Cân nặng trung bình của giống chó Pug sơ sinh rơi vào khoảng từ 75-350g
Cân nặng trung bình của giống chó Pug sơ sinh rơi vào khoảng từ 75-350g

Cân nặng chó Pug từ 7 đến 12 tháng tuổi

  • Chó Pug 7 tháng tuổi: Cân nặng dao động 6.8kg.
  • Chó Pug 8 tháng tuổi: Cân nặng dao động 7.93kg.
  • Chó Pug 9 tháng tuổi: Cân nặng 8.8kg.
  • Chó Pug 10 tháng tuổi: Cân nặng 9.7kg.
  • Chó Pug 11 tháng tuổi: 10.3kg.
  • Chó Pug 12 tháng tuổi: 10.34kg.

Lưu ý; Mức cân nặng trên chỉ mang tính chất tham khảo bởi mỗi chủ nuôi sẽ có một chế độ khác nhau. Dẫn đến tốc độ tăng trưởng lẫn cân nặng của Pug ở mỗi độ tuổi có sự chênh lệch.

Kết luận:

Mong rằng những chia sẻ trên của Thú Cảnh sẽ giúp quý khách hàng giải đáp được thắc mắc ngay từ đầu bài rằng chó Pug nặng bao nhiêu kg? Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm hay đặc mua giống khuyển cảnh Pug thuần chủng, giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay