Chó Phốc lai Phú Quốc siêu đẹp, giá thành hợp lý cho bạn

Giống chó Phú Quốc lai đã không còn xa lạ đối với người dân cả nước. Loài chó Phú Quốc đã xuất hiện từ rất lâu tại đây, chính vì vậy việc lai giống chó khác nhau cũng không có gì khó hiểu. Nếu như bạn đang quan tâm giống chó Phốc lai Phú Quốc thì hãy tham khảo những thông tin ở bài viết này.

Chó Phốc lai Phú Quốc là gì?

Chó Phốc lai Phú Quốc
Chó Phốc lai Phú Quốc

Chó Phốc lai Phú Quốc là những chú chó thuần chủng của chó Phú Quốc được lai tạo với những dòng chó Phốc. Nguyên nhân sinh ra những giống chó này cũng khá nhiều nhưng điểm hình nhất chính là vô tình lai tạp khi không có sự quản lý chó kỹ càng. Hoặc cũng có những trường hợp là cố tình lai tạp để tạo những mục đích riêng, hoặc có thể là không quan tâm, để chúng tự nhiên sinh sản.

Những giống chó Phốc lai Phú Quốc hiện nay

Có 2 loại chó Phốc lai cho bạn lựa chọn
Có 2 loại chó Phốc lai cho bạn lựa chọn

Hiện nay trên thị trường Phú Quốc gồm có chó Phốc Hươu lai Phú Quốc và chó Phốc Sóc lai. Với mỗi loài cũng có những đẳng điểm riêng biệt. Tuy nhiên chó Phốc thường có hình dáng nhỏ, vẫn giữ được những đặc điểm của chó Phú Quốc tuy nhiên không quá nổi trội.

Tùy vào từng cá thể sinh ra mà vóc dáng của những chú chó lai Phốc này cũng khác nhau. Trọng lượng cũng được thu nhỏ hơn ở dưới mức 15kg, trên lưng cũng có xoáy hoặc không. Chúng ta cũng có thể nhìn qua mặt là biết đây là lai chó Phốc bởi đặc điểm của dòng này khá đặc trưng. Ngoài dòng này thì hiện tại Phú Quốc cũng có rất nhiều giống chó lai khác cho bạn tham khảo.

Mức giá thành của chó Phốc lai Phú Quốc

Mức giá thành cũng khá hợp lý
Mức giá thành cũng khá hợp lý

Tất nhiên mức giá thành của những chú chó lai thường không đắt như những chú chó thuần chủng. Đối với chó Phốc lai Phú Quốc cũng vậy, bởi những người chơi dòng chó lai này thường là những người không biết chúng là chó lai hoặc không quan tâm chúng là giống gì.

Đối với những người chơi, đam mê với chó thì thường tìm đến dòng thuần chủng để mua. Hiện tại với những chú chó lai đẹp thì mức giá giao động từ 3 đến 4 triệu đồng 1 còn. Tùy vào to nhỏ thì mức giá cũng có sự chênh lệch.

Đây là mức giá được xem là khá cao so với chó lai nhưng lại thấp hơn nhiều so với những loại thuần chủng. Ngoài ra nhiều nơi cũng có bán theo cân nặng, theo giá chó thịt, cân nặng nhân với giá tiền là có thể biết mức giá cụ thể từng con.

Với những chia sẻ trên đây nếu như bạn có sự quan tâm đến chó Phốc lai Phú Quốc thì bạn đã có thêm nhiều kiến thức về chủ đề này. Chắc chắn bạn sẽ mua được chú chó ưng ý, đúng với những yêu cầu mình đề ra.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay