Chia sẻ phương pháp huấn luyện chó Becgie Bỉ theo từng độ tuổi

Để sở hữu được chó Becgie khỏe mạnh, nghe lời và thông minh, người nuôi phải có phương pháp huấn luyện chó Becgie Bỉ phù hợp. Vậy, mỗi độ tuổi trưởng thành của chó Becgie Bỉ sẽ áp dụng những bài tập, huấn luyện nào? Trong bài viết này của Thú Cảnh, chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể.

Chia sẻ phương pháp huấn luyện chó Becgie Bỉ theo từng độ tuổi
Chia sẻ phương pháp huấn luyện chó Becgie Bỉ theo từng độ tuổi

Huấn luyện chó Becgie Bỉ 2 tháng tuổi

Hướng dẫn huấn luyện chó Becgie Bỉ 2 tháng tuổi sẽ không quá phức tạp. Bởi đây chính là thời điểm chó Becgie đã được tách khỏi mẹ và được đưa vào môi trường mới. Khi đưa chó Becgie 2 tháng tuổi về nhà, bạn hãy áp dụng các cách khác để cún cưng nhanh chóng hòa nhập.

Một số bài tập đơn giản dành cho chó Becgie 2 tháng tuổi mà bạn có thể áp dụng gồm: Cho chó nằm xuống hoặc đứng dậy, cho chó nghe quen giọng nói chủ nhân,…Mỗi bài tập chỉ kéo dài khoảng 5 đến 10 phút. Sau khoảng 2 tuần, bạn nên tăng dần thời gian kèm chế độ luyện tập cho cún cưng.

Huấn luyện chó Becgie Bỉ 4 tháng tuổi

Kỹ thuật huấn luyện chó Becgie 4 tháng tuổi đã được nâng dẫn lên từ cách bài tập đơn giản đến bài tập lớn. Cụ thể:

Tập Becgie đi theo chủ nhân

Bạn hãy đeo vòng cổ cho chó Becgie Bỉ, kết hợp với dây dắt có chiều dài khoảng 50cm. Nếu chó Becgie đứng cạnh chân trái, bạn hãy hô to lệnh “Ngồi”. Khi chó Becgie ngồi, bạn hãy giật nhẹ dây hô đi để cún cưng đi theo bạn. Đến khi chó Becgie đã quen, bạn hãy tháo dây ra và để chúng đi theo bạn.

Bạn hãy đeo vòng cổ cho chó Becgie Bỉ, kết hợp với dây dắt có chiều dài khoảng 50cm
Bạn hãy đeo vòng cổ cho chó Becgie Bỉ, kết hợp với dây dắt có chiều dài khoảng 50cm

Bài tập trườn và bò

  • Đối với bài huấn luyện chó Becgie Bỉ này, bạn cần phải có lộ trình phù hợp. Đồng thời, bạn cần phải chuẩn bị thêm các đồ vật để chó Becgie có thêm cảm hứng luyện tập.

Ngoài ra, bạn nên kết hợp một số bài tập khác khi chó Becgie đã trưởng thành:

  • Bài tập kéo tạ hoặc lốp xe để tăng cơ bắp cho vai, hông và bắp chân chó Becgie.
  • Bài tập cắn lốp và kéo để tăng cơ hàm, vai và cổ cho chó Becgie.
  • Bài tập chạy bền hoặc bắt bóng, đuổi gậy: Vừa giúp chó Becgie giải trí vừa tăng độ dẻo dai cho chúng.

Kết luận:

Việc huấn luyện chó Becgie Bỉ cần có kế hoạch cụ thể và dụng cụ hỗ trợ bài bản nếu chúng ngoan và nghe lời chủ nhân. Vậy nên, nếu bạn muốn được hỗ trợ và tư vấn thêm về phương pháp huấn luyện giống chó Becgie thuần chủng. Hãy liên hệ ngay cho Thú Cảnh để được hỗ trợ kịp thời.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay