Tảo viên cho cá 7 màu

Tôi thích cho cá bảy màu của tôi ăn. Thật thú vị khi xem chúng ăn thức ăn mà bạn cung cấp. Nhưng bạn nên cho chúng ăn gì? Dù sao, cách tốt nhất để nuôi cá bảy màu của bạn là gì? Bạn nên cho cá ăn bao nhiêu lần một ngày?

Tôi sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn về thức ăn cho cá bảy màu và lịch trình cho ăn trong bài viết này.

Làm thế nào để nuôi cá bảy màu của bạn?

Cá bảy màu luôn có vẻ đói và có xu hướng cho ăn quá nhiều. Họ sẽ ăn nhiều như bạn cung cấp cho họ. Cho ăn quá nhiều sẽ gây ra các vấn đề sức khỏe cho cá.

Cho cá bảy màu của bạn ăn một hoặc hai lần một ngày là đủ. Hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp một chế độ ăn uống tốt và nhiều chất dinh dưỡng.

Cho chúng một lượng nhỏ thức ăn mà chúng có thể ăn trong 20-40 giây. Mảnh nhỏ hơn nhiều sẽ hoạt động tốt nhất.

Nếu bạn cho cá bảy màu ăn thức ăn sống, chẳng hạn như giun máu hoặc tôm ngâm nước muối, đừng vứt bỏ tất cả thức ăn cùng một lúc. Chia thành nhiều liều.

Cá bảy màu là loài ăn tạp. Họ sẽ chấp nhận hầu hết mọi thứ bạn cung cấp cho họ. Khi nói đến thực phẩm thương mại, các lựa chọn là vô tận. Có hàng trăm công ty sản xuất thức ăn cho cá trưởng thành và cá con.

Bạn cũng có thể chuẩn bị thức ăn cho cá bảy màu tại nhà. Quá trình này mất nhiều thời gian, nhưng có thể đáng để thử nếu bạn muốn giữ một con cá đẹp.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay