Làm sao để huấn luyện chó không xin ăn từ bàn ăn

Làm thế nào để huấn luyện chó không xin ăn tại bàn ăn? Bạn bước vào một ngôi nhà và bị thu hút bởi mùi thơm ngon của món ăn yêu thích của bạn. Nhưng bạn sẽ cảm thấy thế nào, nếu khi ngồi ăn, những chú chó đang xếp hàng dài chờ đợi? Miệng chảy nước miếng, luôn “giám sát” bạn. Nó không thoải mái, phải không?

Huấn luyện chó không xin ăn

1 Huấn luyện chó không xin ăn

Bạn thực sự không thể trách con chó của mình khi chúng như vậy. Nhưng bạn có thể thay đổi hành vi của chó, một trong hai hoặc cả hai cách sau:

  • Huấn luyện chó không xin ăn bằng cách hạn chế chó đến gần khu vực bàn ăn.
  • Hãy dạy con chó của bạn làm việc khác, chẳng hạn như nằm xuống một tấm thảm hoặc nệm của riêng nó.

Đôi khi cách đơn giản nhất để giải quyết vấn đề là ngăn nó xảy ra. Bạn có thể để chúng trong chuồng hoặc phòng khác. Bạn có thể cho chúng gặm xương hoặc một món đồ chơi yêu thích để chúng không làm phiền bạn nữa.

anh cho th 59

Nếu bạn vẫn muốn chó ở cùng phòng với bạn ăn uống, tránh việc chúng lảng vảng ngay cạnh bàn hoặc chảy nước dãi trên giày của bạn, bạn có thể tạm thời xích chúng bằng dây xích. đủ độ dài.

Có thể đặt một tấm nệm, hoặc đồ chơi quen thuộc của chúng. Miễn là nó khiến họ cảm thấy “bận rộn”. Và cũng có cảm giác như đang dự tiệc cùng các chủ nhân. Tuy nhiên, cần chú ý đến dây xích để tránh làm chó bị thương.

anh cho th 58

2 Huấn luyện chó đi đến và ở một vị trí nhất định.

Nếu không muốn, bạn có thể huấn luyện chúng vâng lời trên tinh thần “tự nguyện”. Việc này cần rất nhiều thời gian và sự kiên nhẫn của bạn. Nên huấn luyện chó có tư thế mặc định. Để mỗi khi bạn muốn, chỉ cần ra lệnh, hoặc chỉ tay, chúng sẽ ngay lập tức quay trở lại vị trí đó.

Bạn cũng có thể thưởng cho họ một thứ gì đó mà họ thích. Sau mỗi lần ngoan ngoãn làm để khích lệ tinh thần.

anh cho th 102

Cách huấn luyện chó không xin ăn, đừng cho chúng cắn một miếng nào từ đĩa của bạn. Cũng tránh đánh hoặc la mắng nó nhưng cũng cần một thời gian dài để đạt được. Thú Cảnh chúc may mắn!

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay