Hỏi đáp nhanh: Giống chó Pug trắng giá bao nhiêu tiền?

Chó Pug trắng giá bao nhiêu tiền một con? Đây chính là giống chó Pug nhận được nhiều sự săn lùng lớn nhất của những người yêu cún mặt xệ. Vậy nên, trong bài viết sau, Thú Cảnh sẽ cùng với quý khách hàng khám phá đặc điểm nổi bật và giá tiền của giống chó Pug có bộ lông màu trắng.

Hỏi đáp nhanh: Giống chó Pug trắng giá bao nhiêu tiền?
Hỏi đáp nhanh: Giống chó Pug trắng giá bao nhiêu tiền?

Giống chó Pug trắng giá bao nhiêu tiền?

Tính đến nay, chó Pug màu trắng có 2 loại chính là: Chó Pug trắng thuần chủng và chó Pug lai. Phụ thuộc vào đặc điểm ngoại hình, cách vận chuyển và thể trạng của mỗi giống chó Pug trắng sẽ có một mức giá khác nhau.

Ở nước ta, giống chó Pug màu trắng thuần chủng sẽ có giá trung bình từ 6 đến 7 triệu đồng. Chúng không có bố mẹ dòng dõi, hay nguồn gốc xuất xứ cụ thể.

Đối với các giống chó Pug trắng nhập khẩu tại châu Âu, mức giá bán sẽ đắt hơn. Dao động từ 23 đến 28 triệu đồng. Thể trạng giống chó Pug này tốt và sức khỏe rất ổn định, có giấy tờ đầy đủ, gia phả rõ ràng.

Nếu so sánh về kích cỡ, 2 giống chó Pug màu trắng này không có nhiều điểm khác nhau. Vậy nên, bạn phải cân nhắc thật kỹ về tài chính hiện tại để lựa chọn giống chó Pug trắng phù hợp.

Đặc điểm nổi bật của chó Pug màu trắng

Chó mặt xệ màu trắng Pug sở hữu khuôn mặt trông khó tính nhưng lại là giống chó dễ gần, lành tính và hòa đồng với mọi người. Đặc biệt, giống chó Pug này còn đối xử cực kỳ ôn hòa với các giống vật khác. Vậy nên, nếu bạn muốn tìm kiếm một nuôi một chú cún Pug trắng thì đây là quyết định hợp lý.

Chó Pug vì có tính cách hiền lành, ít xảy ra tranh chấp nên chúng không được nuôi với mục đích bảo vệ tài sản hay cảnh cửa cho gia chủ. Đổi lại, Pug cực kỳ trung thành với chủ nhân, luôn quấn quýt bên các thành viên trong gia đình của chủ nhà. Là giống chó cảnh sông tình cảm, thích được cưng chiều, ôm ấp và vuốt ve. Pug hiện được nhiều bạn trẻ lựa chọn nuôi.

Chó mặt xệ màu trắng Pug sở hữu khuôn mặt trông khó tính nhưng lại là giống chó dễ gần
Chó mặt xệ màu trắng Pug sở hữu khuôn mặt trông khó tính nhưng lại là giống chó dễ gần

Kết luận;

Vậy là Thú Cảnh đã giải đáp xong thắc mắc ngay từ đầu bài rằng giống chó Pug trắng giá bao nhiêu tiền một con? Nếu còn điều gì thắc mắc về giá bán của chó Pug trên thị trường hiện nay. Quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với Thú Cảnh theo địa chỉ. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn và báo giá cụ thể.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay