Tìm hiểu giống chó Pug pháp giá bao nhiêu tiền mới nhất 2022?

Chó Pug Pháp giá bao nhiêu tiền luôn được khách hàng quan tâm đến giống chó này đặt ra trước khi đưa ra quyết định cuối cùng rằng nên mua hay không? Chó Pug được yêu thích nhờ vẻ ngoài đáng yêu, ngộ nghĩnh,đặc biệt dễ chăm sóc, quậy phá ít.

Chó Pug pháp giá bao nhiêu tiền mới nhất 2022
Chó Pug pháp giá bao nhiêu tiền mới nhất 2022

Tìm hiểu giống chó Pug pháp giá bao nhiêu tiền mới nhất 2022?

Trên thị trường hiện nay, giống chó Pug thuần chủng được nhập khẩu từ các nước như: Mỹ, Anh, Ấn Độ, Pháp….Mỗi giống chó Pug sẽ có một mức giá khác nhau.

Trong đó, chó Pug Pháp thuần chủng có giá dao động khoảng 30 triệu đồng/con. Trong khi đó, chó Pug Mỹ có mức giá dao động từ 11 đến 45 triệu đồng/con. Chó Pug Ấn Độ có mức giá dao động từ 2 đến 4 triệu đồng.

Các yếu tố tác động đến cho Pug Pháp giá bao nhiêu?

Chó Pug Pháp bò sữa trên thị trường hiện nay có mức giá khác nhau là bởi, chúng phụ thuộc vào một số yếu tố cơ bản sau:

Về giấy tờ chứng nhận

Chó Pug Pháp tại nước ta hiện nay được chia làm 2 loại chính gồm: Chó Pug Pháp có giấy và chó Pug pháp có giấy chứng nhận VKA. Đại đa số các giống chó Pug Pháp sinh ra trong nước sx không có giấy chứng nhận VKA. Còn các chú Pug có đầy đủ giấy tờ, mức giá sẽ cao hơn từ 5-6 triệu đồng/con. Với giống chó Pug Pháp này, bạn không phải lo lắng về chất lượng, độ thuần chủng.

Chó Pug Pháp tại nước ta hiện nay được chia làm 2 loại chính
Chó Pug Pháp tại nước ta hiện nay được chia làm 2 loại chính

Về phẩm chất bố mẹ chó Pug Pháp

Đây cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng, quyết định đến giá tiền của chó Pug Pháp. Theo đó, chó Pug Pháp nào có xuất thân bình thường, mức giá bán trên thị trường không cao. Ngược lại, nếu chó Pug Pháp nào có bố mẹ nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng, mức giá bán sẽ cao hơn từ 4 đến 5 triệu đồng/con.

Nếu giống chó Pug Pháp có bố mẹ nhập khẩu châu Âu, mức giá sẽ cao trên 15 triệu đồng. Tóm lại, yếu tố nguồn gốc, độ thuần chúng của chó Pug bố mẹ ảnh hưởng lớn đến giá của các chú chó Pug Pháp con.

Kết luận:

Hy vọng với những chia sẻ trên của bài viết sẽ giúp quý khách hàng có được câu trả lời chính xác rằng chó Pug Pháp giá bao nhiêu? Các yếu tố chính tác động đến giá bán chó Pug Pháp. Nếu còn điều gì thắc mắc về chủ đề trên, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn, báo giá cụ thể nhất.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay