Tổng hợp các giống chó mặt xệ được yêu thích nhất hiện nay

Các giống chó mặt xệ trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Chúng sở hữu khuôn mặt nhiều nếp nhăn và chảy xệ xuống với nhiều lớp. Lông chó mặt xệ mượt, mõm ngắn và đầu to vai rộng. Trong bài viết sau của Thú Cảnh, chúng tôi sẽ tổng hợp một vài giống chó mặt xệ được yêu thích nhất để quý khách hàng tham khảo.

Tổng hợp các giống chó mặt xệ được yêu thích nhất hiện nay
Tổng hợp các giống chó mặt xệ được yêu thích nhất hiện nay

Các giống chó mặt xệ – Pug, Trung Quốc

Nhắc đến các giống chó mặt nhăn được yêu thích trên thị trường hiện nay không thể thiếu cái tên Pug, Trung Quốc. Chúng thu hút người nhìn với khuôn mặt xệ đáng yêu, tính cách vui vẻ, hòa đồng.

Pug được đánh giá là giống chó cảnh phù hợp với các gia đình có không gian nhỏ. Pug sở hữu tính cách thân thiện, hòa đồng, hiền lành và sống tình cảm với con người.

Chiều cao của chó Pug thấp, chiều dài ngắn và bề ngang to. Cân nặng trung bình của chó Pug khi trưởng thành không vượt quá 10kg. Chúng sở hữu cặp hàm rộng và khỏe. Đầu tròn và to, đôi tai của chó Pug lớn, ụp xuống. Đặc biệt, chó Pug sở hữu đôi mắt to và nổi bật. Lớp da mặt của chó Pug dày, chảy xệ xuống với nhiều nếp nhăn.

Chiều cao của chó Pug thấp, chiều dài ngắn và bề ngang to
Chiều cao của chó Pug thấp, chiều dài ngắn và bề ngang to

Các giống chó mặt xệ khác

Các loại chó mặt nhăn được yêu thích không kém chó Pug trên trên thị trường hiện nay gồm có:

  • Chó Bull Anh: Thuộc giống chó đắt nhất thế giới. Chó Bull sở hữu ngoại hình oai dũng nên được dùng để phục vụ chiến đấu tại nước Anh thời xưa. Còn nay, chó Bull Anh được dùng để bảo vệ nhà ở, tài sản gia chủ.
  • Chó sục Boston: Thuộc giống chó cảnh sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn, cơ bắp săn chắc và khỏe mạnh. Chó Boston có tính cách lì lợm và hiếu chiến.
  • Chó Boxer: Đây là giống chó cảnh có nguồn gốc tại Đức, chúng thích được chạy nhảy và hoạt động mỗi ngày nên sở hữu ngoại hình thanh thoát hơn.
  • Chó Ngao Pháp: Thuộc giống chó mạnh mẽ, thân hình to lớn. Đặc biệt, tính cách của giống chó mặt xệ hung dữ này cực kỳ hiếu chiến nên được các nhà quý tộc Pháp chọn nuôi tham gia chọi chó. Đến nay, giống chó Ngao Pháp được nhân giống để làm chó cảnh.

Kết luận:

Trên đây là một số tổng hợp của Thú Cảnh về các giống chó mặt xệ để quý khách hàng quan tâm. Nếu quý khách hàng quan tâm đến 1 trong số các giống chó mặt nhăn kể trên. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn, báo giá cụ thể.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay