Chó poodle màu nâu đỏ – Màu hiếm thấy Sen cần lưu ý khi mua

Trong cuộc sống bận rộn, nhiều điều cần lo lắng thì rất nhiều gia chủ lựa chọn mua chó cưng về nuôi để giải tỏa và tìm kiếm niềm vui. Poodle là một trong những giống chó được nhiều người lựa chọn nhất. Nhất là chó Poodle màu nâu đỏ – màu lông hiếm rất nhiều người săn đón. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dòng chó này trước khi mua.

Nguồn gốc của chó Poodle màu nâu đỏ

Chó Poodle màu nâu đỏ
Chó Poodle màu nâu đỏ

Trong rất nhiều màu sắc lông của Poodle thì màu lông nâu đỏ thường được lựa chọn nhiều hơn so với chó Poodle màu nâu nhạt, màu vàng, màu trắng,.. Chó Poodle là giống chó thuần chủng của Đức. Hiện tại giống chó này đã trở thành thú nuôi, thú cưng được rất nhiều người yêu thích.

Để có một chú chó Poodle có bộ lông xù màu nâu đỏ thì cần trải qua quy trình lai tạo rất dài. Ban đầu thì người ta lai tạo giữ 1 cô nàng Poodle màu vàng mơ và 1 chú Poodle màu lông đỏ. Những chú chó đầu tiên được sinh ra có bộ lông màu đỏ. Tiếp theo đó là trải qua những lần phối giống khác mới cho ra được thế hệ Poodle có màu lông nâu đỏ.

Tính tình của chó Poodle màu nâu đỏ

Màu lông hiếm được nhiều người tìm kiếm
Màu lông hiếm được nhiều người tìm kiếm

Mỗi chú chó Poodle màu nâu đỏ sẽ có những hành xử khác nhau tùy vào tâm trạng. Một số hành vi có thể xảy ra khi chúng cáu chính là cắn, sủa, nhảy vào người chúng ta. Đặc biệt những chú chó này không thích bị bỏ lại ở nhà 1 mình, và chúng có thể lo lắng nếu như bạn chia xa chúng 1 thời gian.

Tuy nhiên những chú chó Poodle màu nâu đỏ cũng rất thông minh, lanh lợi và trung thành với chủ. Bên cạnh đó chúng cũng rất hiếu động, sống theo bản năng bạn có thể dễ dàng huấn luyện. Những chú chó này có thể học nhanh và nhiều các hiệu lệnh vạn dạy cho chúng.

Những chú chó này rất khôn ngoan tuy nhiên đôi lúc lại hơi ương bướng, nghịch ngợm cần bạn huấn luyện. Nếu như bạn thể hiện được sự đồng cảm, sự quan tâm của mình đối với chú chó thì chắc chắn chú chó sẽ trở lên rất ngoan và xuất sắc.

Huấn luyện Poodle màu nâu đỏ có khó hay không?

Chúng rất thông minh nên việc huấn luyện khá dễ dàng
Chúng rất thông minh nên việc huấn luyện khá dễ dàng

Dù bạn lựa chọn cho mình giống chó Poodle nào: chó Poodle tiny nâu đỏ,.. hay bất cứ dòng nào của Poodle thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Những chú chó này vô cùng thông minh, chính vì vậy việc huấn luyện cũng không hề khó. Đặc biệt với sự nhanh nhẹn của mình chó Poodle màu nâu đỏ rất thích chơi thể thao, biết vâng lời.

Chúng luôn là những chú chó muốn lấy lòng chủ nhân, nếu như bạn dành tâm tư, sự nhiệt tình huấn luyện chúng thì chắc chắn chúng sẽ không khiến bạn thất vọng. Điều bạn cần làm chính là nên nhất quán về tất cả những điều bạn huấn luyện chúng.

Bộ lông của chó Poodle màu nâu đỏ

Chúng rất ít khi rụng lông
Chúng rất ít khi rụng lông

Poodle là một trong những giống chó rất ít rụng lông, chính vì vậy mà khi nuôi bạn cũng không cần lo lắng về việc lông dính khắp nơi trong nhà. Tuy nhiên để có thể giữ được bộ lông nâu đỏ đẹp thì việc bạn cần chú ý chính là lau chùi và chải lông cho chó.

Đối với những em Poodle Toy màu nâu đỏ hiện tại giá thành khoảng 7 triệu 1 em, đối với Poodle Tiny nâu đỏ khoảng 8 triệu. Đắt nhất phải kể đến là em Teacup Poodle nâu đỏ có giá trên thị trường khoảng 11 triệu. Ngoài ra với mỗi gia phả của các bé thì mức giá cũng sẽ khác nhau, chính vì vậy việc chăm chút cho em là điều vô cùng cần thiết.

Với những chia sẻ trên đây nếu như bạn đang có mong muốn mua một chú chó Poodle màu nâu đỏ cho mình thì cũng đã có được kiến thức hữu ích. Chúc bạn sở hữu chú chó như mơ ước của mình.

 

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay