Những địa chỉ mua bán chó poodle giá rẻ TpHCM uy tín nhất

Hiện nay chó Poodle đang được rất nhiều người ưa chuộng, nhất là ở những thành phố lớn. Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ mua chó Poodle giá rẻ TpHCM thì hãy tham khảo những địa chỉ dưới đây. Đây đều là những địa chỉ uy tín, chắc chắn bạn sẽ mua được chú chó Poodle đáng yêu với mức giá hợp lý nhất.

Địa chỉ mua chó Poodle giá rẻ TpHCM – Dogily Pet Shop

Địa chỉ mua bán chó Poodle giá rẻ TpHCM
Địa chỉ mua bán chó Poodle giá rẻ TpHCM

Đây là một trong những nơi nhân giống uy tín, chất lượng của Hiệp hội những người nuôi và lai tạo giống cho tại Việt Nam. Tại Dogily chó Poodle được nhân giống với tiêu chuẩn vô cùng nghiêm ngặt, quy hoạch trang trại lớn. Đồng thời các giống chó bố mẹ đều được nhập từ Nga, Thái Lan và Ukraina. Đây cũng là địa chỉ mua bán chó Poodle Tp HCM uy tín được nhiều người lựa chọn nhất.

Những giống chó tại đây kể cả Poodle đều được đầu tư, chăm chút, có quy trình kỹ lưỡng khi liên kết với những trang trại khác. Nhất là đối với trường hợp mua Poodle đều được kiểm tra nghiêm ngặt về sức khỏe và ngoại hình trước khi cho vào trại giống.

Poodle và các giống chó khác khi nuôi ở đây đều sẽ được tiêm 2 mũi vacxin, tẩy giun và đã đạt tới 65 ngày tuổi trước khi đến tay khách hàng. Khi đến đây mua chó Poodle khách hàng đều sẽ được hướng dẫn chi tiết về nuôi dạy cũng như huấn luyện cún chính xác nhất.

Dog Shop HCM

Poodle chất lượng, mức giá hợp lý
Poodle chất lượng, mức giá hợp lý

Chắc chắn với những người mua bán chó Poodle HCM đã biết đến Dog Shop này nhiều rồi. Với nhiều năm trong việc bán chó cảnh, nơi đây đã tạo được lòng tin của rất nhiều khách hàng tại Tp.HCM và dòng chó bán chạy nhất tại đây cũng chính là Poodle.

Shop cũng nhận ship toàn quốc để tạo được điều kiện tiện lợi nhất cho người mua. Chính vì vậy khi bạn là người tỉnh khác, muốn mua chó Poodle tại đây cũng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cún cưng khi nhận đực. Những chú chó bán ra cho khách hàng tại đây đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt và cũng đã chích ngừa đầy đủ.

Poodle Family – địa chỉ mua bán chó poodle Tp HCM uy tín

Địa chỉ chuyên mua bán Poodle
Địa chỉ chuyên mua bán Poodle

Nhắc đến địa chỉ mua bán chó Poodle giá rẻ TpHCM không thể không nhắc đến Poodle Family. Đây cũng là địa chỉ chỉ bán duy nhất giống chó Poodle chính vì vậy từ kinh nghiệm cho đến sự am hiểu về giống chó này đều rất cao và chuyên nghiệp. Tại đây có rất nhiều loại Poodle cho bạn lựa chọn như: Tiny Poodle, Toy Poodle, Teacup Poodle.

Chó Poodle tại đây trước khi đưa đến tay khách hàng đều cam kết 100% về độ thuần chủng, được chích ngừa đầy đủ. Khi mua Poodle tại đây người mua cũng sẽ được hưởng một số quyền lợi như: Gói bảo hành 1 năm VIP, tư vấn và hỗ trợ thăm khám cho cún trọn đời, miễn phí vận chuyển, có đầy đủ giấy tờ liên quan đến chú chó. Có thể nói đây chính là địa chỉ lý tưởng để bạn mua một em Poodle chất lượng với mức giá hợp lý cho mình.

Địa chỉ mua bán Poodle – SC Dog Shop

Độ thuần chủng cam kết 100%
Độ thuần chủng cam kết 100%

Địa chỉ mua bán chó Poodle giá rẻ TpHCM uy tín tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là SC Dog Shop. Đây là ngôi nhà chó cảnh, bán đa dạng những giống chó đẹp, và tất nhiên có cả Poodle đáng yêu. Ngoài ra ở đây cũng có những dịch vụ khác cho chó như cắt tỉa lông, làm đẹp và bán rất nhiều những phụ kiện cho chó.

SC Dog Shop được thành lập từ 2009 và có rất nhiều kinh nghiệm trong việc mua bán cho Poodle. Khi mua Poodle hoặc bất cứ giống chó nào tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ thuần chủng là 100%, có đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc,…

Chế độ bảo hành tại đây cũng rất tốt, Poodle cũng được tiêm đầy đủ, kiểm định về sức khỏe trước khi đến tay bạn. Nếu như bạn đang có ý định mua chó Poodle giá rẻ TpHCM thì đừng bỏ qua địa chỉ này.

Trên đây là một số gợi ý về địa chỉ mua bán chó Poodle giá rẻ TpHCM uy tín bạn có thể tham khảo. Chắc chắn khi đến đây mua bạn sẽ không phải thất vọng vì chất lượng cũng như sự uy tín, chuyên nghiệp.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay