Chó Phốc Sóc trưởng thành nặng bao nhiêu kg?

Phốc Sóc là một trong những giống chó được rất nhiều gia đình yêu thích và chọn làm người bạn đồng hành với họ. Vậy giống Chó Phốc Sóc trưởng thành sẽ nặng bao nhiêu kg, chế độ dinh dưỡng của chúng như thế nào và tuổi đời của chúng là bao nhiêu. Tất cả những câu hỏi trên sẽ được chúng tôi giải đáp nhanh chóng trong bài viết bên dưới, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Chó Phốc Sóc trưởng thành sẽ nặng bao nhiêu kg?

Chó Phốc Sóc trưởng thành nặng bao nhiêu kg?
Chó Phốc Sóc trưởng thành nặng bao nhiêu kg?

Lúc đầu, giống chó Fox Sóc chỉ có một kích thước duy nhất, nhưng trải qua nhiều quá trình lai tạo thì giống chó này đã được chia làm 3 dòng khác nhau: Mini, Standard, Teacup.

Trong đó, 2 size Mini và Teacup không được nhiều người chấp nhận là giống thuần chủng nhưng được ưa chuộng bởi dựa theo thị hiếu của người mua. Đặc biệt xu hướng hiện nay là chó càng nhỏ sẽ càng được quan tâm và yêu thích.

Dòng chó Phốc Sóc theo Standard

Những chú chó trưởng thành của dòng này sẽ có cân nặng dao động từ 12 đến 17 kg. Vì thế, nếu những gia đình muốn nuôi em chó với mục đích giữ nhà, vui chơi với mình sau những ngày làm việc mệt mỏi thì dòng chó Fox sóc là một sự lựa chọn hợp lý.

Tuổi đời của dòng chó Phốc Sóc là bao nhiêu năm?
Tuổi đời của dòng chó Phốc Sóc là bao nhiêu năm?

Dòng chó Phốc Sóc theo Mini

Với dòng chó Phốc Sóc Mini trưởng thành, theo như chúng tôi tìm hiểu thì thực tế chúng là phiên bản lỗi của quá trình sinh non. Chúng chưa thật sự phát triển một cách đầy đủ nên ngoại hình khá nhỏ, chiều cao chỉ từ 15 đến 20 cm và cân nặng của chúng chỉ dao động từ 2 đến 4 kg.

Phốc Sóc - Người bạn đồng hành tuyệt vời của mọi nhà
Phốc Sóc – Người bạn đồng hành tuyệt vời của mọi nhà

Dòng chó Phốc Sóc theo Teacup

Có thể nói, đây là loại nhỏ nhất trong 3 loại chính, em này nhỏ xinh, chỉ bằng một tách trà nhỏ và cân nặng chỉ dưới 2 kg. Nếu ôm em Teacup chó phốc sóc khi lớn trên tay bạn sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng như là cục bông gòn vô cùng đáng yêu vậy.

word image 53

Ngoại hình cực kỳ đáng yêu và dễ thương của giống chó Phốc Sóc

Những thông tin về giống chó Phốc Sóc trưởng thành mà chúng tôi chia sẻ bên trên sẽ vô cùng bổ ích với những bạn đang nuôi hoặc có ý định nuôi giống chó này. Hi vọng các bạn đã hiểu thêm về em nó và biết được cách nuôi “người bạn đồng hành” cùng với mình một cách tốt và khoa học hơn nữa.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay