Hiện nay chó Phốc Hươu giá bao nhiêu?

Chó Phốc Hươu là một giống chó có nguồn gốc từ Đức. Vậy chó Phốc Hươu giá bao nhiêu? Mức giá của chó Phốc Hươu rất đa dạng bởi vì nó được cấu thành từ nhiều yếu tố khác nhau. Bài viết này sẽ giúp bạn tham khảo những mức giá chi tiết của các loại chó Phốc Hươu cũng như những yếu tố ảnh hưởng đến các mức giá đó.

Chó Phốc Hươu giá bao nhiêu?

Hiện nay, chó Phốc Hươu là một trong những giống chó có giá thành khá rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người yêu thích chó. Tuy nhiên, nó cũng được chia thành các mức giá dựa vào các đặc điểm khác nhau của chó Phốc Hươu. Thông thường, giá chó Phốc Hươu được chia thành các mức giá theo ba loại điển hình.

Hiện nay chó Phốc Hươu giá bao nhiêu?
Chó Phốc Hươu giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chó Phốc Hươu lai tạo tại Việt Nam

Chó Phốc Hươu lai tạo tại Việt Nam là loại chó Phốc Hươu có mức giá dễ thở nhất với giá trung bình từ 3 đến 4 triệu đồng cho một bé. Đây có lẽ là mức giá rẻ nhất của chó Phốc Hươu thuần chủng.

Với mức giá này, bạn có thể yên tâm về mức độ thuần chủng cũng như sức khỏe của từng bé Phốc Hươu. Trên thực tế, giá sẽ chênh lệch một chút phụ thuộc vào các yếu tố khác như độ tuổi, màu sắc, kích thước, giới tính,…

Chó Phốc Hươu nhập khẩu từ đất nước Thái Lan

Với mức giá trung bình từ 5 đến 10 triệu đồng, bạn có thể sở hữu ngay một chú chó Phốc Hươu nhập khẩu từ Thái Lan. Giống chó này sẽ đảm bảo mức độ thuần chủng và sức khỏe tốt hơn giống chó Phốc Hươu lai tạo tại Việt Nam.

Chó Phốc Hươu nhập khẩu từ các nước ở Châu Âu

Đây có lẽ là giống chó có mức giá cao nhất trong các loại. Với tài chính trên 10 triệu, bạn đã có ngay một bé Phốc Hươu nhập khẩu từ các nước ở Châu Âu với mức độ thuần chủng cũng như tình trạng sức khỏe và chất lượng ở mức tương đối tốt.

Tuy nhiên, nếu mong muốn rước những em chó đẹp hơn về ngoại hình cũng như sức khỏe thì bạn có thể tham khảo những bé Phốc Hươu có mức giá trên 20 triệu nhé.

Trên đây là mức giá của một số loại Phốc Hươu tiêu biểu. Tuy nhiên, nếu bạn có khả năng kinh tế thấp hơn, bạn có thể tìm hiểu dòng chó Fox Minpin với mức giá trung bình từ 2 đến 4 triệu đồng. Khi chọn dòng chó này, bạn cần lưu ý đây là dòng chó Phốc Hươu không thuần chủng nhé.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay