Đặc điểm nhận diện chó Husky mắt 2 màu hiếm trên thị trường

Chó Husky mắt 2 màu thuộc giống chó quý được dân chơi khuyển cảnh săn đón. Vậy, giống chó Husky này có đặc điểm nhận dạng nào nổi bật? Cùng với Thú Cảnh khám phá đặc điểm vượt trội của giống chó Husky này ngay dưới bài viết sau.

Đặc điểm nhận diện chó Husky mắt 2 màu hiếm trên thị trường
Đặc điểm nhận diện chó Husky mắt 2 màu hiếm trên thị trường

Nguồn gốc chó Husky mắt 2 màu

Chó Husky 2 màu mắt nổi tiếng trên khắp thế giới và được nhiều người tìm kiếm để mua về làm thú cưng. Gioongs chó này có nguồn gốc từ nước Nga. Đặc biệt, giống chó Husky có 2 màu mắt được ưa chuộng nhờ khả năng phục vụ kéo xe khỏe đường dài, thời tiết khắc nghiệt.

Đến nay, giống chó Husky hiếm này được lai giống phổ biến tại nhiều quốc gia. Điển hình là tại khu vực: Hoa Kỳ, Canada, Alaska,…Ở Việt Nam, nhiều gia đình đã chấp nhận chi số tiền lớn để nuôi chó Husky với 2 màu mắt làm thú cưng.

Đặc điểm nhận diện chó Husky mắt 2 màu hiếm trên thị trường

Chó Husky mắt 2 màu sở hữu đặc điểm vô cùng độc đáo và không thể nhầm lẫn với bất kỳ giống chó cảnh nào khác trên thị trường.

Về đôi mắt chó Husky

Giống chó Husky này sở hữu đôi mắt 2 màu và hình quả hạnh nhân, chúng có độ xêch phía trên vô cùng đặc biệt. Sở dĩ mắt chó Husky có 2 màu khác nhau là nhờ gen di truyền tự nhiên. Chúng không liên quan đến yếu tố đột biến. Cụ thể, chó Husky sở hữu một mắt có màu xanh dương và một mắt có màu đen/nâu. Độ sắc nét và đậm nhạt của giống chó Husky đa dạng.

Giống chó Husky này sở hữu đôi mắt 2 màu và hình quả hạnh nhân
Giống chó Husky này sở hữu đôi mắt 2 màu và hình quả hạnh nhân

Về kích thước chó Husky mắt 2 màu

Chiều cao trung bình của giống chó Husky 2 màu mắt là 45-60cm. Cân nặng chó Husky dao động từ 16-27kg. Dù sở hữu kích thước cơ thể khá vạm vỡ nhưng giống chó Husky này lại rất linh hoạt. Chúng sở hữu tốc độ di chuyển cực kỳ nhanh.

Về bộ lông chó Husky 2 màu mắt

Chó Husky mắt 2 màu sở hữu 2 lớp dày và ẩm. Lớp lông bên trong là lông tơ ngắn nên có tác dụng giữ ẩm cơ thể. Lớp lông bên ngoài dài và cứng có khả năng chống nước và chống gió hiệu quả.

Kết luận:

Qua bài viết trên, có thể thấy giống chó Husky mắt 2 màu sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và dễ dàng nhận dạng. Hiện tại, Thú Cảnh nhận cung cấp giống chó Husky với 2 màu mắt chất lượng, giá tốt. Quý khách nếu muốn tìm hiểu thêm hoặc có nhu cầu mua giống chó Husky, vui lòng liên hệ với Thú Cảnh để được hỗ trợ báo giá cụ thể.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay