Giống chó Husky có dữ không? Những thông tin thú vị

Việc nuôi một chú chó cảnh Husky đã khó khăn rồi, nếu lỡ nuôi trúng chó dữ quá thật đáng buồn. Vậy nên, nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi chó Husky có dữ không? Trong bài viết sau của Thú Cảnh, chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể.

Giống chó Husky có dữ không? Có cắn người không?
Giống chó Husky có dữ không? Có cắn người không?

Giống chó Husky có dữ không?

Husky có nguồn gốc tổ tiên là giống chó sói nên bình thường chúng rất thân thiện, hiền lành. Thế nhưng, bản chất chún vẫn chỉ là loài vật nên nhận thức của Husky còn hạn chế hơn, nhất là bản năng tự bảo vệ. Husky sẽ xù lông lên và cắn lại đối phương nếu họ đe dọa đến sức khỏe của chủ nhân hay của chính Husky.

Nếu chó Husky được nuôi trong một môi trường chuyên nghiệp, chó Husky sẽ cực kỳ trung thành. Đặc biệt, Husky sẽ không tấn công con người dù ở trong bất cứ hoàn cảnh này. Tóm lại, có thể khẳng định rằng giống chó Husky vô cùng gần gũi và thân thiện với con người nếu được chăm sóc tốt.

Chó Husky có cắn người không?

Như Thú Cảnh vừa mới chia sẻ ở mục trên, giống chó Husky có tính cách hiền lành và gần gũi với con người. Đặc biệt đối với chủ nhân và trẻ em, chó Husky sống rất tình cảm.

Bạn có thể an tâm tuyệt đối khi nuôi chó Husky bởi chúng không cắn người. Thi thoảng giống chó cảnh này sẽ vui đùa với chủ nhân của nó. Bởi Husky thuộc giống chó thích chạy xung quanh vườn hoặc vận động. Dù bản chất Husky hiền lành và thân thiện nhưng chúng chỉ là con vật. Vậy nên, trong cuộc sống không phải lúc nào Husky cũng kiểm soát tốt bản năng của mình. Nếu ai đó khiến chó Husky tức giận, chúng sẽ đáp trả lại bằng hành động thô bạo là cắn.

Vậy nên, để cún cưng Husky của bạn ngoan và không cắn người, nên:

  • Dắt Husky đi dạo thường xuyên để chúng giao lưu với mọi người nhiều hơn.
  • Không nên chơi đùa quá trớn khiến Husky giận dữ.
  • Nên mua cho Husky các món đồ chơi vừa giải trí vừa huấn luyện chúng như: Đĩa bay, bóng,…
Bạn có thể an tâm tuyệt đối khi nuôi chó Husky bởi chúng không cắn người
Bạn có thể an tâm tuyệt đối khi nuôi chó Husky bởi chúng không cắn người

Kết luận:

Tóm lại, chó Husky có dữ không sẽ phụ thuộc phần lớn vào quá trình đào tạo của chủ nuôi. Nếu bạn thường xuyên dắt chó Husky đi dạo bộ, chơi đùa đúng mực và có các bài tập bài bản. Chúng tuyệt đối không cắn người và đặc biệt còn thân thiện, gần gũi với mọi người xung quanh, nhất là trẻ nhỏ. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua giống chó Husky lai tạo hay thuần chủng. Vui lòng liên hệ với Thú Cảnh để được hỗ trợ báo giá.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay