Tìm hiểu thức ăn cho chó Husky yêu thích nhất là gì?

Thức ăn cho chó Husky yêu thích nhất là gì để đảm bảo húng có được chế độ dinh dưỡng khoa học và phát triển khỏe mạnh? Trong bài viết này, Thú Cảnh sẽ giải đáp thắc mắc này của quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo và áp dụng một cách hiệu quả nhất.

Tìm hiểu thức ăn cho chó Husky yêu thích nhất là gì?
Tìm hiểu thức ăn cho chó Husky yêu thích nhất là gì?

Thức ăn cho chó Husky là gì?

Husky là giống chó có nguồn gốc từ chó sói. Vậy nên, thịt chính là món ăn yêu thích nhất của chúng. Mỗi bữa ăn, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các protein từ thịt tươi để đảm bảo chúng lớn nhanh hơn.

Bên cạnh đó, bạn nên bổ sung thêm tinh bột và chất xơ để đảm bảo cân bằng được chế độ dinh dưỡng tốt nhất. Trong đó, đối với Protein và chất béo, bạn có thể bổ sung các nguồn thực phẩm như: Thịt bò, thịt lợn, các loại nội tạng như tim/gan/cật/phối/lòng/mề,…Trứng lộn bạn nên cho Husky ăn 1 tuần nhiều nhất là 3 quả để tránh tình trạng khó tiêu và gây béo phì.

Đối với chất xơ, bạn nên ưu tiên các nguồn thực phẩm như rau củ quả. Đặc biệt là củ cà rốt với hàm lượng chất dinh dưỡng và vitamin lớn. Đảm bảo hệ tiêu hóa của chó Husky được tốt, tăng sức đề kháng và tránh việc để chó bị đi ngoài.

Đối với tinh bột, bạn có thể thỉnh thoảng bổ sung vào thức ăn của chó Husky một trong các loại như: Gạo lúa mì, gạo trắng hay gạo lứt. Đặc biệt, chó Husky thích ăn kem vì có xuất xứ từ xứ lạnh. Vậy nên, bạn có thể tặng thưởng cho Husky 1 tuần 1 ly kem tươi mát lành.

Khẩu phần đồ căn cho chó Husky như thế nào?

Bên cạnh việc tìm hiểu chó Husky thích ăn gì? Bạn cần phải nắm rõ khẩu phần ăn chuẩn đối với mọi độ tuổi của cún cưng mình. Nếu chó Husky nhà bạn trong độ tuổi từ 2 đến 5 tháng tuổi, hãy ưu tiên cho chúng ăn trung bình 4 bữa/ngày.

Còn nếu chó Husky của bạn trong độ tuổi từ 5 tháng đến 12 tháng tuổi. Bạn hãy cho Husky ăn trung bình 3 bữa/ngày là khoa học nhất. Còn đối với chó Husky trưởng thành từ 1 năm tuổi trở lên, bạn chỉ nên cho chúng ăn trung bình 2 bữa/ngày.

Nếu chó Husky nhà bạn trong độ tuổi từ 2 đến 5 tháng tuổi, hãy ưu tiên cho chúng ăn trung bình 4 bữa/ngày
Nếu chó Husky nhà bạn trong độ tuổi từ 2 đến 5 tháng tuổi, hãy ưu tiên cho chúng ăn trung bình 4 bữa/ngày

Kết luận:

Vậy là Thú Cảnh đã chia sẻ xong thắc mắc của khách hàng rằng thức ăn cho chó Husky thích nhất là gì? Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về chế độ dinh dưỡng của cún cảnh này. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ giải đáp kịp thời.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay