Chó Husky lai Phú Quốc có đặc điểm gì nổi bật?

Chó Husky có nguồn gốc tại các nước châu Âu nên khi về Việt Nam được các trang trại chó uy tín lai giống. Trong đó có chó Husky lai Phú Quốc. Vậy, giống chó Husky lai này có đặc điểm gì nổi bật? Hãy cùng với Thú Cảnh khám phá ngay dưới bài viết sau.

Chó Husky lai Phú Quốc có đặc điểm gì nổi bật?
Chó Husky lai Phú Quốc có đặc điểm gì nổi bật?

Chó Husky lai Phú Quốc có đặc điểm gì nổi bật?

Giống chó Husky lai giống Phú Quốc có ngoại hình khá nhỏ. Nhìn chung, chúng có các đặc điểm từ màu lông đến miệng, mũi và mắt tương tự với giống chó Phú Quốc.

Cụ thể, chó Husky lai chó Phú Quốc sở hữu màu vàng đỏ. Phần bụng, mặt và 4 chân sở hữu màu trắng giống chó Husky. Mức giá bán của chó Husky lai này trên thị trường cực kỳ hạt dẻ, dao động từ 2 đến 3 triệu đồng/con. Lưu ý, mức giá này sẽ phụ thuộc vào việc con chó Husky lai có giữ được nhiều nét của Husky thuần chủng không?

Đặc điểm nổi bật của các giống chó Husky lai khác

Ngoài nhân giống chó Husky lai Phú Quốc, người ta còn chọn phối chó Husky với các giống chó khác sau:

Chó Husky lai Alaska

Trên thị trường hiện nay nhiều khách hàng chọn mua chó Husky lai Alaska. Sản phẩm của việc nhân giống này chính là một chú chó Husky lai có ngoại hình nổi bật. Bộ lông với 2 lớp mềm mượt và không thấm nước. Chó Husky lai Alaska sở hữu thân hình to lớn và chắc chắn. Riêng phần đầu của chó Husky lai này giống với chó sói.

Chúng có bờm ở cổ trông rất dũng mãnh và oai vệ. Bốn chân của chó Husky lai Alaska vững chãi, bụ bẫm và bước đi vô cùng mạnh mẽ. Vậy, chó Husky lai Alaska giá bao nhiêu tiền một con? Mức giá bán của giống chó chó Husky lai này dao động 5 triệu đồng/con.

Chó Husky lai Alaska
Chó Husky lai Alaska

Chó Husky lai Phốc Sóc

Giống chó Husky lai Phốc Sóc vẫn giữ được nguyên đặc điểm nổi bật của Husky thuần chủng. Điểm khác biệt chính là chúng có vóc dáng nhỏ bé giống với chó Phốc Sóc. Đây chính là phiên bản chó Husky mini đáng yêu và ngộ nghĩnh được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn.

Chó Husky lai Corgi

Chó Husky lai Corgi là sự kết hợp tuyệt vời để tạo ra thành phẩm đẹp, không điểm trừ. Cụ thể, giống chó Husky lai này sở hữu bộ lông mượt, chống nước của chó Husky. Đôi nhân nhỏ ngắn và ngắn ngủn của chó Corgi nên nhìn vào trông rất đáng yêu và buồn cười. Mức giá bán của giống chó lai Husky với Corgi trên thị trường hợp lý. Dao động từ 1 đến 3 triệu đồng/con. \

Chó Husky lai chó cỏ

Ngoài chó Husky lai Phú Quốc thì ở nước ta đang được nhiều trại chó chọn nhân giống chó Husky với chó cỏ. Thực tế, đây là tình huống “ngoài dự định” của các trang trại nhân giống. Không ai mong muốn lai chó Husky và chó cỏ nhưng trong quá trình thực hiện, khó có thể chinh xac 100%.

Bởi giống chó Husky không có bộ gen cố định. Nếu chó Husky lai sở hữu được đôi mắt màu xanh long lanh của chó Husky thì quá thành công. Vậy nên, mức giá bán của chó Husky lai chó cỏ trên thị trường hiện nay rất rẻ. Dao động trung bình từ 200.000 đến 1.000.000 đồng/bé.

Chó Husky lai chó cỏ
Chó Husky lai chó cỏ

Kết luận:

Như vậy, giống chó Husky lai Phú Quốc sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật từ hai giống chó Husky thuần chủng và giống chó Phú Quốc. Đặc biệt, mức giá bán của giống chó lai Husky này trên thị trường phải chăng. Vậy nên, nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu và đặt mua giống chó Husky lai trên. Vui lòng liên hệ ngay cho Thú Cảnh để được hỗ trợ kịp thời.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay