Đặc điểm nổi bật của giống chó Becgie lai chó cỏ

Becgie thuộc giống chó cưng thông minh, nhanh nhẹn và trung thành. Do đó, chúng được lai giống với nhiều loài chó khác, trong đó có chó Becgie lai chó cỏ. Vậy, giống chó Becgie lai với chó cỏ có đặc điểm gì nổi bật? Cùng với Thú Cảnh tìm hiểu ngay dưới bài viết sau.

Đặc điểm nổi bật của giống chó Becgie lai chó cỏ
Đặc điểm nổi bật của giống chó Becgie lai chó cỏ

Đặc điểm nổi bật của giống chó Becgie lai chó cỏ

Để nhận biết nhanh chóng giống chó Becgie lai chó ta, người nuôi thú cảnh có thể dựa vào các đặc điểm nổi bật sau:

Về tai chó Becgie lai chó cỏ

Giống chó lai này khi trưởng thành sẽ sở hữu đôi tai thẳng đứng, đồng thời vểnh ra đằng trước. Vậy nên, nếu trong khoảng thời gian 5 tháng tuổi, chó Becgie lai này không có đặc điểm nêu trên chắc chắn không phải là giống chó Becgie lai chó cỏ.

Về thân hình chó Becgie lai với chó cỏ

Thân hình của chó Becgie lai với chó cỏ to vừa phải. Chúng có cơ bắp cuồn cuộn, kèm tứ linh chinh vô cùng linh hoạt. Chiều cao trung bình của giống cho lai này rơi vào khoảng 50 đến 55cm. Trọng lượng cơ thể dao động từ 30 đến 35kg. Thân hình chó Becgie đã qua lai tạo tất yếu sẽ không to khỏe bằng chó Becgie thuần chủng.

Thân hình của chó Becgie lai với chó cỏ to vừa phải
Thân hình của chó Becgie lai với chó cỏ to vừa phải

Về tính cách chó Becgie lai với chó cỏ

Dong chó Becgie lai với chó cỏ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật giống với chó Becgie thuần chủng Đức. Còn nếu xét về năng lực nhạy bén hay khả năng tuân thủ theo mệnh lệnh chủ nhân thì giống chó này có phần hạn chế hơn.

Dù giống chó Becgie lai với chó ta không mưu trí bằng giống Becgie thuần chủng. Thế nhưng, chúng vẫn được lọt vào danh sách các động vật hoang dã biết nghe lời và lanh lợi nhất.

Mức giá bán chó Becgie lai chó cỏ như thế nào?

Thực tế, giống chó Becgie lai với chó Cỏ trên thị trường hiện nay có mức giá bán cao hơn giống chó cỏ truyền thống. Tâm lý người Việt, họ rất thích các giống chó ngoại. Đặc biệt, việc nuôi một chú cún cưng cảnh ở trong nhà bao giờ cũng có lợi và tốt hơn. Mức giá bán của chó Becgie lai với chó cỏ rơi vào khoảng 3-6 triệu đồng.

Kết luận:

Mong rằng những chia sẻ trên của Thú Cảnh sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về một số đặc điểm nổi bật của giống chó Becgie lai chó cỏ. Nếu còn điều gì thắc mắc về giá bán hay cách chăm sóc giống chó Becgie lai trên. Quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ báo giá cụ thể.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay