Hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc Becgie 1 tháng tuổi

Bạn đang lo lắng không biết nên chăm sóc chó Becgie 1 tháng tuổi như thế nào để đảm bảo cún cưng phát triển tốt nhất? Vậy, những kinh nghiệm dưới đây của Thú Cảnh chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin để có chế độ dinh dưỡng và cách chăm sóc thú cưng Becgie một cách hiệu quả nhất.

Hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc Becgie 1 tháng tuổi
Hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc Becgie 1 tháng tuổi

Hướng dẫn cách chăm sóc chó Becgie mới đẻ

Trước khi đi vào tìm hiểu cách chăm sóc chó Becgie con 1 tháng tuổi hiệu quả. Các bạn hãy cùng với Thú Cảnh điểm qua kinh nghiệm chăm sóc chó con mới đẻ ngay dưới đây:

Chó Becgie mới sinh sẽ có thân nhiệt thấp, vậy nên bạn cần phải đảm bảo cơ thể của cún luôn được giữ ẩm. Cụ thể, bạn hãy đặt chúng nằm cạnh mẹ rồi rồi bật máy sưởi nếu chúng được sinh ra vào mùa đông.

Chó Becgie con vừa mới sinh ra cho đến khi đủ 1 tháng tuổi cần được bú sữa mẹ. Bởi đây chính là nguồn kháng thể tốt nhất cho cún Becgie con tránh bệnh tật, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch. Nếu chó Becgie mẹ không có đủ sữa, bạn có thể bổ sung thêm chất dinh dưỡng hoặc cháo sữa, thịt mỗi ngày.

Hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc Becgie 1 tháng tuổi

Đối với các giống chó Becgie con 1 tháng tuổi, bạn có thể hạn chế số lượng sữa ít đi. Đồng thời, bổ sung thêm các dưỡng chất khác thông qua việc cho chúng ăn dặm kèm thêm sữa ấm một cách hợp lý nhất.

Đặc biệt, đối với tháng đầu tiên, bạn cần tránh cho chó Becgie con 1 tháng tuổi tiếp xúc với người lạ hoặc vật lạ. Mục đích chính là tránh gây ra những chuyển biến về tâm lý và sức đề kháng của cún cưng. Bên cạnh đó, bạn nên nắm lịch tẩy giun khi mới bắt đầu cho chó Becgie con 1 tháng tuổi mới tập ăn bắt đầu 25 ngày tuổi.

Đến khi chó Becgie con lớn hơn, trưởng thành hơn, có thể cho chúng ăn một số thực phẩm tươi ngon khác như: Các loại thịt tươi, hải sản, các loại rau củ quả, tinh bột bằng bánh quy/cơm, ngũ cốc,…để chó Becgie có đầy đủ hàm lượng chất dinh dưỡng.

Đối với các giống chó Becgie con 1 tháng tuổi, bạn có thể hạn chế số lượng sữa ít đi
Đối với các giống chó Becgie con 1 tháng tuổi, bạn có thể hạn chế số lượng sữa ít đi

Kết luận:

Trên đây là một số kinh nghiệm về cách nuôi chó Becgie 1 tháng tuổi hiệu quả để người nuôi tham khảo và áp dụng. Còn điều gì chưa rõ hoặc thắc mắc về chủ đề trên, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Thú Cảnh theo địa chỉ sau. Đội ngũ chuyên gia về nuôi thú cảnh sẽ nhanh chóng tư vấn và hỗ trợ giải đáp mọi câu hỏi của quý khách hàng.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay