Cập nhật mới nhất chó Becgie giá bao nhiêu tại Việt Nam?

Becgie là giống chó quá đỗi quen thuộc đối với mọi gia đình Việt nhờ tính cách thông minh, lanh lợi. Vậy, chó Becgie giá bao nhiêu tại Việt Nam? Trong bài viết dưới đây, Thú Cảnh sẽ cập nhật chi tiết thông tin về giá chó Becgie mới nhất để quý khách hàng quan tâm nắm rõ.

Cập nhật mới nhất chó Becgie giá bao nhiêu tại Việt Nam?
Cập nhật mới nhất chó Becgie giá bao nhiêu tại Việt Nam?

Chó Becgie giá bao nhiêu tại Việt Nam?

Tính đến thời điểm hiện tại, chó Becgie bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào các phân khúc và yếu tố cụ thể như: Thể chất, xuất xứ, độ tuổi,…Nhìn chung, mức giá chó Becgie dao động từ 3 đến 50 triệu đồng/con.

Các loại chó Becgie được yêu thích nhất ở nước ta ở hiện nay chính là: Becgie Đức, Becgie lai các loại và Becgie Bỉ. Mỗi giống chó Becgie sẽ có một phân khúc giá riêng.

Cập nhật giá chó Becgie Đức thuần chủng mới nhất 2022

Chó Becgie thuần chủng giá bao nhiêu? Hiện tại, giống Becgie thuần chủng Đức ở nước ta được bán với đa dạng mức giá khác nhau. Cụ thể:

Chó Becgie giá bao nhiêu? – Chó Con

Chó Becgie Đức con trong độ tuổi từ 2-4 tháng tuổi, kèm theo đầy đủ giấy tờ và thể chất, xuất xứ, độ thuần chủng dao động từ 6 đến 20 triệu đồng. Trong đó:

  • Đối với chó Becgie Đức được sinh ra ở Việt Nam và có sức khỏe tốt. Không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc sẽ có giá dao động từ 6-9 triệu đồng.
  • Đối với chó Becgie Đức được sinh ra ở Việt Nam, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, sức khỏe tốt. Đặc biệt, có bố mẹ là dòng dõi gia phả khủng, mức giá bán dao động từ 9 đến 15 triệu đồng.
  • Đối với các chú chó Becgie Đức được nhân giống cao, đầy đủ giấy tờ, sức khỏe tốt và đặc biệt có nguồn gốc xuất xứ tại: Mỹ, Đức,…Mức giá dao động trên 20 triệu đồng.
Nhìn chung, mức giá chó Becgie dao động từ 3 đến 50 triệu đồng/con
Nhìn chung, mức giá chó Becgie dao động từ 3 đến 50 triệu đồng/con

Chó Becgie giá bao nhiêu? – Chó trưởng thành

Mua chó Becgie Đức thuần chủng trưởng thành ở Việt Nam, ngoại hình tầm trung và có đầy đủ giấy tờ sẽ có mức giá dao động 5 đến 8 triệu đồng. Còn đối với giống chó Becgie thuần chủng có bố mẹ nhập ngoại nhưng được sinh ra ở Việt Nam. Mức giá bán trên thị trường sẽ dao động từ 8 đến 14 triệu đồng.

  • Đối với giống chó Becgie Đức có bố mẹ nhập khẩu tại Đức, sinh ra và lớn lên tại Việt Nam. Mức giá bán trên thị trường sẽ dao động từ 18 đến 20 triệu đồng.
  • Đối với giống chó Becgie Đức nhập khẩu ở Hàn Quốc hoặc Thái Lan, đầy đủ giấy tờ và đặc biệt có ngoại hình chuẩn. Mức giá bán trên thị trường dao động từ 20 đến 30 triệu đồng.
  • Đối với giống chó Becgie trưởng thành nhập khẩu tại nước Mỹ, Nga và Đ ức, có đầy đủ giấy tờ và có thể hình đạt chuẩn. Mức giá bán trên thị trường dao động trên 50 triệu đồng. Và đây cũng là giống chó Becgie Đức cao nhất trên thị trường hiện nay.

Cập nhật giá chó Becgie Bỉ mới nhất 2022

Chó Becgie Đức thuần chủng ngoài ở Đức còn có chó Becgie Bỉ thuần chủng. Vậy giá bán của giống chó Becgie thuần chủng này bao nhiêu?

Đối với giống chó Becgie Bỉ con thuần chủng

  • Chó Becgie Bỉ con thuần chủng sinh ra ở Việt Nam, không có giấy tờ đầy đủ. Mức giá bán dao động từ 6-9 triệu đồng.
  • Chó Becgie bỉ con thường chủng sinh ra ở Việt Nam, có giấy chứng nhận VKA. Mức giá bán dao động từ 15 đến 20 triệu đồng.

Đối với chó Becgie Bỉ trưởng thành

  • Chó Becgie Bỉ có bố mẹ nhập ngoại, sinh ra ở Việt Nam. Mức giá bán dao động từ 13 đến 18 triệu đồng.
  • Chó Becgie Bỉ có bố mẹ nhập ngoại, đạt đầy đủ các tiêu chí quốc tế. Mức giá bán dao động từ 25 đến 30 triệu đồng.
Chó Becgie Bỉ thuần chủng được bán chạy tại Việt Nam
Chó Becgie Bỉ thuần chủng được bán chạy tại Việt Nam

Kết luận:

Vậy là chúng tôi đã giải đáp xong thắc mắc của quý khách hàng ngay từ đầu bài rằng chó Becgie giá bao nhiêu? Nhìn chung, mức giá bán của chó Becgie thuần chủng ở Việt Nam hợp lý. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế hiện tại để bạn lựa chọn một chú Becgie có mức giá phù hợp nhất. Hãy liên hệ ngay cho Thú Cảnh nếu quý khách hàng muốn đặt mua chó Becgie thuần chủng, giá tốt.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay