Cách kích lửa cho chim Họa mi nhanh và bền nhất

Cho ăn chim cổ đỏ Muốn thuần và dễ chích thì trước hết người nuôi nên nắm được đặc điểm chung của chim họa mi. Bước tiếp theo là quan sát và theo dõi để hiểu tập tính của chú chim họa mi bạn đã nuôi để từ đó nâng cao khả năng của mình và biết được con chim chơi ở dạng nào.

Bản chất của Chim Họa Mi trong rừng, ngoài tự nhiên là chúng hót liên tục, quanh năm không kể mùa nào, và đặc biệt có thể bắt chước tiếng của các loài chim khác cùng loài với chúng. Loài khác nhau chim chích, Xin chào con quạThịt xông khói… chỉ hót vào mùa xuân và mùa sinh sản, nhưng Họa mi có thể hót bất cứ lúc nào.

rrt
Cách châm lửa cho chim họa mi đơn giản mà rất hiệu quả

lồng họa mi

Khi mang lồng chim cố gắng đưa ngang tầm ngực, từ trên cao nhìn xuống sẽ không làm chim sợ hãi. Giống như con Chim Họa Mi, nó luôn luôn nhảy, nếu nó được mang đi, nó đã cao trên đầu để thuận tiện, con chim sẽ hoảng sợ, nếu nó là một con chim cây, nó có thể nhảy lên đầu nó. Vì khi chim có tâm lý sợ hãi sẽ không có tâm trạng chơi.

Nếu chuyển lồng chim đi xa, chim hót thì nên trùm áo lồng, cả đáy lồng để chim không bị bỏng. Nhất là khi treo chim mà để con kia ở đó trước nó đã hót rồi thì khi treo chim sẽ yếu đi ngay nên hãy quan sát để tạo lợi thế tốt nhất cho con chim.

Nếu đó là một con chim mới, hãy đặt một con chim cái canh gác để đốt lửa và quan sát hành vi của con chim. Chim mái hót thì cho chim hót, còn nếu thấy hiện tượng đứng lồng, không thấy hót thì cho chim nghe tiếng chim đã ghi trên điện thoại. Có nhiều con chim không hót ngay vì lạ mái, lạ mái (chắc chủ cũ có mái). Nếu kèn không thể hát, trống có thể được đánh thức, chú ý đến tiếng trống yếu.

Cần treo chim gần góc tường vì sẽ không có con nào tấn công từ phía sau, chim có điểm tựa thì treo ngang ngực và treo lồng chim mái bên dưới, đậy kín đáy lồng để hai con chim không thể gặp nhau. Khi con chim được treo ở một nơi yên tĩnh và không có gì bên ngoài làm con chim sợ hãi, con chim sợ phải sưởi ấm trong ngọn lửa tốt.

Thưởng thức hình minh họa nóng bỏng và gợi cảm

Thực phẩm cho chim họa mi thời gian để đốt cháy

Thức ăn nên cho gà ăn cám thì phân sẽ đẹp. Cho ăn cám gì cũng được nhưng phân phải đẹp, không mốc và khô, giai đoạn này không nên cho ăn cám hoặc nặng cám. Đừng bao giờ thay cám vì nếu đổi cám khác chim sẽ ăn ít đi, lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của chim. Mồi tươi cho ăn nhỏ. Tắm nắng và tắm 2 lần/tuần là đủ.

Cố gắng tranh thủ thời gian buổi sáng trước khi đi làm hoặc buổi chiều sau khi đi làm về tầm 5-10 phút đem chim ra sân, để gà mái bên cạnh (nhớ đậy lồng để không hiển thị nó) nếu không Nếu bạn có một mái nhà, bạn có thể bật âm thanh mái nhà trên điện thoại. Sau đó, bật tiếng gà mái hót và những chú gà con của cô ấy sẽ tranh giành gà mái và hát cùng cô ấy. Nếu cố gắng luyện tập thường xuyên, chú chim yêu quý của bạn sẽ tỏa lửa đều và hót hay hơn.

Chúc may mắn!

Chimcanh.net

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay