Mua bán chó Corgi – Bảng giá, Địa Điểm, Bảo Hành

Với những ai yêu thích và muốn sở hữu một bé Corgi thì chắc hẳn sẽ quan tâm tới mức giá chó Corgi ở thời điểm hiện tại. Thông qua nội dung bài viết này, Thú Cảnh sẽ cung cấp cho tới bạn đọc những thông tin về giá của Corgi.

Corgi (Corgi Welsh) là giống chó nổi tiếng trên toàn thế giới với đôi chân ngắn dễ thương và đáng yêu cùng phần mông cong rất khác biệt. Nhờ sự dễ thương và sự thông minh vượt trội mà Corgi trở thành “Những chú chó của Hoàng gia Anh”. Sau khoản thời gian được du nhập vào Việt Nam, Corgi đã nhanh chóng trở thành giống thú cảnh được yêu thích nhất tại Việt Nam.

Bảng giá chó Corgi trên thị trường hiện nay
Bảng giá chó Corgi trên thị trường hiện nay

1 Bảng giá chó Corgi vào thời điểm hiện tại

Tại thị trường thú cảnh việt nam hiện nay, mối cung cấp Corgi khá khan hiếm. Một phần là vì bọn chúng sinh đẻ ít. Phần còn lại là do chó Corgi không thực sự thích ứng ốt với khí hậu nước ta. Các lý do trên đã đẩy giá của các bé Corgi lên mức cao gấp nhiều lần so với các giống chó cảnh khác. Vậy giá của Corgi tại thời điểm hiện tại là bao nhiêu? Hãy cùng chùng tôi tìm hiểu về giá của Corgi tại thị trường nước ta hiện nay.

Hiện nay, có hai dòng chó Corgi đó là Pembroke Corgi (đuôi ngắn) và Cardigan Corgi (đuôi dài). Tuy nhiên, trên thế giới cũng như tại Việt Nam, giống chó Pembroke thông dụng hơn cả. Nên bài viết này, Chúng tôi sẽ chủ yếu giới thiệu đến bạn đọc giá của dòng chó Pembroke Corgi.

Giá Chúng Phụ Thuộc Vào Những Yếu Tố Nào?
Giá Chúng Phụ Thuộc Vào Những Yếu Tố Nào?

Giá chó Corgi sinh ra tại Việt Nam

Giá chó Corgi từ 8-13 triệu

Đây là giá của các chú chó Corgi thuần chủng, được sinh ra tại nước ta, có chó phụ huynh đều là chó nội, đã quen với khí hậu và môi trường xung quanh ở nước ta. Các bé Corgi loại khá được yêu thích vị phù hợp với tài chính người Việt và đã thích nghi rất tốt với khí hậu nóng ẩm.

Những bé Corgi giá này thường không có giấy tờ VKA nhưng vẫn sẽ bảo đảm sự thuần chủng khi bạn đặt hàng tại địa chỉ đáng tin cậy. Bạn cũng có thể sở hữu Corgi thuần chủng, chất lượng tốt ở mức giá này nếu lựa chọn mua cún tại Thú Cảnh.

Giá chó Corgi sinh ra tại Việt Nam
Giá chó Corgi sinh ra tại Việt Nam

Giá chó Corgi từ 15-25 triệu

Những bé Corgi giá từ 15-25 triệu được sinh ra tại VN, có giấy tờ và gia phả khá đầy đủ. được cộng đồng chó giống Việt Nam VKA cấp giấy chứng nhận. Để được cấp giấy chứng nhận này, những bé Corgi phải có xuất xứ cụ thể, biết được nguồn gốc chó cha mẹ là ai và đến từ đâu, có thuần chủng hay không?…

Do mối cung cấp cung Corgi loại này khá khan hiếm nên có tương đối nhiều địa chỉ làm giả giấy tờ cho chó Corgi với mục đích bán ra với giá đắt hơn. Bạn cần cảnh giác và cẩn thận tìm tới những cơ sở uy tín để mua. Thú Cảnh sẽ là một lựa chọn uy tín dành riêng cho bạn.

Giá chó Corgi từ 15-25 triệu
Giá chó Corgi từ 15-25 triệu

Giá chó Corgi nhập khẩu từ nước ngoài

Giá chó Corgi từ 35-40 triệu

Đây là các bé cún Corgi được nhập khẩu trực tiếp từ các trại chó nổi tiếng ở Thái Lan. Đa số các bé nhỏ Corgi loại này còn có chất lượng tốt hơn đối với các bé cún tại Việt Nam. Cũng vì thế mà giá thành cao hơn.

Khi mua, bạn sẽ được nhận đầy đủ giấy tờ chứng tỏ nguồn gốc xuất xứ, có thể còn kèm theo cả hình ảnh chó phụ huynh của bé cún đấy. Bạn có thể đặt mua Corgi loại này tại các trại chó ở Việt Nam hoặc trực tiếp sang Thái để chọn lựa.

Giá chó Corgi nhập khẩu từ nước ngoài
Giá chó Corgi nhập khẩu từ nước ngoài

Giá chó Corgi từ 50-80 triệu

Nhìn vào giá chắc chắn bạn cũng đoán được xuất thân không hề tầm thường của các bé Corgi này rồi. Corgi loại này được nhập khẩu trực tiếp từ châu u, có giấy tờ rất đầy đủ và chất lượng thì khỏi bàn. Chúng có sức đề kháng tốt, ngoại hình đẹp mắt.

Giá chó Corgi nhập khẩu kể từ châu Âu

Những bé cún Corgi loại này thường không có sẵn trên thị trường nước ta bởi nhu cầu giao thương mua bán không nhiều. Nếu muốn sở hữu một bé, chúng ta cũng có thể liên hệ với các địa chỉ bán Corgi uy tín trên toàn quốc để đặt đơn hàng.

Giá chó Corgi nhập khẩu kể từ châu Âu
Giá chó Corgi nhập khẩu kể từ châu Âu

Giá chó Corgi hàng trăm triệu đồng

Đây cũng là dòng chó Corgi nhập khẩu kể từ châu u, chất lượng xuất sắc, có giấy tờ đầy đủ. những bé cún Corgi loại này thông thường có thêm một loại giấy nữa, chính là giấy chứng nhận của hiệp hội chó giống thế giới FCI.

Tại Việt Nam, rất hiếm người mua Corgi loại này. Nếu sở hữu những bé cún Corgi này, chúng ta cũng có thể đăng kí cho bọn chúng tham gia những cuộc thi Dog Show quốc tế.

2 Các yếu tố ảnh hưởng tới giá chó Corgi

Nguồn gốc xuất xứ

Không chỉ những Corgi xứ Wales mà bất cứ giống chó cảnh nào, nguồn gốc xuất xứ cũng là yếu tố tác động rất lớn tới giá thành. Hiện nay, có 3 mối cung cấp chó Corgi chủ yếu trên thị trường Việt Nam. đó là: Corgi sinh tại Việt Nam, nhập Thái Lan và châu u. Trong số ấy, những bé cún Corgi sinh ra tại Việt Nam sẽ sở hữu mức giá thấp nhất. Tiếp sau là Corgi nhập khẩu từ Thái Lan.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá chó Corgi
Các yếu tố ảnh hưởng tới giá chó Corgi

Các anh bạn Corgi nhập khẩu từ châu u có giá cao ngất ngưởng, đặc biệt là Corgi nhập từ anh quốc – quê hương của giống chó Corgi. Các bé có gia phà thuộc hàng khủng, ngoại hình xuất sắc có giá không dưới 100 triệu đồng.

Màu lông ảnh hưởng tới giá chó Corgi

Màu lông của giống chó Pembroke Corgi thịnh hành là 5 màu sau:

 • Màu nâu đỏ – đen – trắng: Lông đen phần sườn lưng, lông nâu đỏ phần đầu và lông trắng phần mõm, bụng và 4 chân.
 • Màu nâu đỏ -trắng: Màu nâu đỏ là chủ đạo chi phối gần hết cơ thể, màu lông trắng có thể xuất hiện nhiều hoặc ít tùy theo bé.
 • Màu đen – nâu đỏ – trắng: Phần đầu có lông đen là chủ đạo, hai bên má lại có màu nâu đỏ. Lông phần sống lưng màu đen và lông phần mõm, bụng có màu trắng.
 • Màu vàng nhạt – trắng: Đây có thể coi là biến thể của màu nâu đỏ – trắng nhưng nhạt hơn và hơi nghiêng về màu vàng. Lông trắng thường ở phần cổ, bụng, mông và 4 chân.
 • Màu lông chồn – trắng: gần giống màu nâu đỏ – trắng với màu lông chồn là chủ đạo, màu trắng có thể có tương đối nhiều hoặc ít tùy từng nhỏ xíu.
 • Màu lông nâu đỏ – trắng sẽ có giá thấp nhất vì màu lông này là phổ biến nhất. Những màu còn lại giá sẽ cao hơn. Pembroke Corgi sinh ra tại Việt Nam đa số có màu nâu đỏ – trắng, ít khi gặp các màu còn lại.
Màu lông ảnh hưởng tới giá chó Corgi
Màu lông ảnh hưởng tới giá chó Corgi

Phẩm chất chó bố mẹ ảnh hưởng tới giá chó Corgi

Giá của các bé Corgi cũng dựa vào phẩm chất của chó bố mẹ.

Các bé Corgi có bố mẹ nguồn gốc không rõ ràng thì mức giá thành sẽ thấp nhất.Tiếp theo sau đó là bé cún có phụ huynh là chó nội. Đắt nhất là các bé cún có phụ huynh là chó nhập ngoại, nhất là từ những nước châu u.
Các bé Corgi lai có bố hoặc mẹ là giống chó khác thì giá lại cực kỳ rẻ, chỉ bằng ⅓ đối với các nhỏ bé Corgi thuần chủng.

Dựa vào độ thuần chủng của chó Corgi

Đây cũng là một nhân tố ảnh hưởng đến giá của Corgi. Corgi có độ thuần chủng càng cao thì giá càng đắt. Nếu có giấy chứng minh đời chó phụ huynh, các cụ đều là Corgi thuần chủng thì giá các bé cún đó chắc chắn sẽ cao ngất ngưởng.

Phẩm chất chó bố mẹ ảnh hưởng tới giá chó Corgi
Phẩm chất chó bố mẹ ảnh hưởng tới giá chó Corgi

Kết luận, giá của giống chó Corgi tại Việt Nam thuộc hàng cao đối với những giống chó cảnh khác. Tuy nhiên với hình dáng bên ngoài đáng yêu cùng trí thông minh vượt trội thì các bé cún Corgi hoàn toàn xứng đáng với những mức giá thành bên trên.

Chế độ bảo hành

Chó có thời gian bảo hành lâu (15-30-45 ngày) giá cũng cao hơn chó không bảo hành hoặc bảo hành 1 tuần.
Tại Thú Cảnh, Cửa hàng chúng tôi áp dụng những gói bảo hành 15, 30 và 45 ngày cho các bạn lựa chọn mua chó Corgi.

Toàn bộ chó Corgi con khi giao cho các bạn đều được thử Parvo, Care Virus âm tính mới được xuất bán.

Dựa vào độ thuần chủng của chó Corgi
Dựa vào độ thuần chủng của chó Corgi

Thông thường trên thị trường, những cá thể bán chó Corgi thường không có bảo hành. Hoặc bảo hành 7 ngày, nhưng khi có vấn đề về sức khỏe cún cưng thì phần nhiều đều chối bỏ trọng trách.

Chính vì thế, bạn hãy lựa chọn mua chó Corgi từ các cơ sở uy tín. Đừng nên ham giá thấp mà mua phải chó lai tạp, bệnh tập hoặc bị lừa đảo.

Yếu tố Thị trường và uy tín người bán

Vào từng mùa cao điểm trong năm như dịp hè, hoặc nghỉ Tết. Nhu cầu mua chó Corgi tăng cao.

Nguồn cung sinh sản không đủ đáp ứng, giá chó Corgi thời điểm đó cũng cao hơn thông thường từ 20-50%.

Giá cả chó Corgi của cơ sở nhân giống chuyên nghiệp hoặc có tên thương hiệu như Thú Cảnh, Mật Pet Family … cũng cao hơn những cơ sở nhỏ lẻ vì kiểm soát chất lượng xuất sắc hơn, chế độ bảo hành, hậu mãi uy tín, chuyên nghiệp.

anh cho corgi90

3 Những lưu ý khi mua chó Corgi

Dòng Pembroke Welsh Corgi được coi là dòng phổ biến tại Việt Nam, lúc mua Pembroke Corgi, bạn phải chú ý kiểm tra chó từ ngoài vào trong, cũng giống như những giấy tờ chứng minh kèm theo.

 • Hình dáng: Bạn nên chọn các chú chó có thân hình đầy đặn, khỏe mạnh. Chú ý chân Corgi càng ngắn thì càng đẹp và tất nhiên giá cũng cao hơn.
 • Lông dày, cấu tạo 2 lớp: Lớp lông bên trong ngắn và mềm hơn, phần ngoài lông dày và cứng, có khả năng đảm bảo cơ thể. Khi vuốt có cảm giác hơi thô ráp.
 • Đầu: Chó Corgi đẹp sẽ có mặt tam giác, tai tam giác dựng đứng và hướng ra phía bên ngoài, đầu nhỏ, cổ dày, mõm và mũi dài.
Những lưu ý khi mua chó Corgi
Những lưu ý khi mua chó Corgi
 • Đuôi ngắn hoặc không có đuôi.
 • Tuổi đời khi xuất bán: Bạn cần kiểm tra giấy khai sinh, giấy tờ chứng tỏ nguồn gốc xuất xứ hoặc giấy tiêm chủng, sổ khám chữa bệnh phải được bảo đảm đủ 2 tháng tuổi và đã được tiêm ít nhất 2 mũi vắc xin thì mới nhận nuôi.
 • Các yếu tố khác về hợp đồng giao thương, cơ chế bảo hành và hỗ trợ của người bán trong từng trường hợp cụ thể để ngăn cản những tranh chấp không mong muốn sau này.
 • Bạn nhớ kiểm tra sổ tiêm phòng và kế hoạch tiêm cho Corgi

anh cho corgi93

Trên đây Thú Cảnh đã đi cùng với bạn tìm hiểu các thông tin bao quanh giống chó Corgi chân ngắn siêu dễ thương và đáng yêu này. Thực ra Corgi được yêu mến đã cả chục năm nay và ngày càng có nhiều người muốn nuôi bọn chúng. Nếu như bạn cũng là một trong số đó thì hãy đón một bé Corgi và chăm sóc cho chúng mạnh khỏe cả thể chất lẫn tinh thần nhé. Hi vọng nội dung bài viết bên trên đã giúp ích cho bạn trong công việc chăm sóc thú nuôi.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay