Lựa chọn chó Alaska giá bao nhiêu là hợp lý?

Thị trường khuyển cảnh trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi xuất hiện những chú chó Alaska độc đáo. Những câu hỏi như: “chó Alaska giá bao nhiêu”  cũng được rất nhiều người quan tâm. Vậy cùng tìm hiểu lời giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

Alaska thuần chủng sinh ra ở Việt Nam có giá phải chăng nhất
Alaska thuần chủng sinh ra ở Việt Nam có giá phải chăng nhất

Mức thấp nhất từ 8 – 12 triệu đồng/con

Đây là mức giá dành cho những chú Alaska thuần chủng được sinh ra và lớn lên ở Việt Nam size Standard. Giá này chưa tính mức chênh lệch dựa vào màu lông và giới tính. Những con có lông đen trắng phổ biến là rẻ nhất với 8 – 9 triệu đồng, xám trắng đắt hơn khoảng từ 9 – 10 triệu đồng và nâu đỏ có giá lên đến 12 triệu đồng. 

Chó Alaska con giá bao nhiêu?
Chó Alaska con giá bao nhiêu?

Đây là những màu sắc thường thấy ở chó Alaska tại Việt Nam, Trên thế giới còn có các chú chó Alaska với màu lông hồng phấn giá lên đến 25 triệu đồng và đắt nhất chính là màu lông trắng tuyết. Mỗi chú Alaska trắng tuyết có thể đạt mức 100 triệu đồng/con. 

Mức giá trung bình từ 15 – 20 triệu đồng/con

Đây là mức giá cho những chú chó Alaska thuần chủng được nhập từ nước ngoài như Thái Lan, Indonesia hay Hàn Quốc hoặc giá cho những con Alaska size Giant được sinh ra ở Việt Nam. Loại này được đánh giá là chất lượng đi kèm với giá thành phải chăng, được rất nhiều người yêu thú cưng lựa chọn. 

Chọn chó Alaska giá bao nhiêu là hợp túi tiền?
Chọn chó Alaska giá bao nhiêu là hợp túi tiền?

Mức giá cao từ 50 triệu đồng trở lên

Đây là mức giá phải bỏ ra nếu muốn sở hữu những em cún Alaska đến từ Nga. Kích cỡ thân hình đạt chuẩn, có giấy tờ chứng minh gia phả, xuất thân quyền quý cao sang. Có thể nói là loại chó có tiền cũng chưa chắc sở hữu được vì Nga hạn chế xuất khẩu chó Alaska nhằm bảo vệ bộ gen quý. 

Chó Alaska trắng tuyết giá bao nhiêu?
Chó Alaska trắng tuyết giá bao nhiêu?

Mức giá trên 100 triệu đồng

Thật khó tin một chú chó Alaska lại có thể trị giá hơn 100 triệu đồng. Tuy nhiên đây là giá của những chú chó được nhập khẩu trực tiếp từ quê hương Âu Mỹ. Số tiền trên còn chưa tính các phụ kí đi kèm như chi phí vận chuyển, chăm sóc giữa đường, chi phí tiêm vacxin ngừa bệnh, bảo hiểm đi đường cho cún cưng,… Có thể nói chỉ những ai thật sự đam mê Alaska và dư giả về kinh tế mới có thể chi trả khoản tiền lớn như vậy. 

Trên đây là những thông tin chi tiết để trả lời câu hỏi chó Alaska giá bao nhiêu. Hy vọng những thông tin trên đã giúp những ai còn băn khoăn về giá cún Alaska có thể lựa chọn cho mình một chú cún như ý. 

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay