Mua bán chó Border Collie – Bảng giá, Địa Điểm, Bảo Hành

Chúng ta cũng có thể sở hữu chú chó thông minh này bởi vì giá chó Border Collie không thật đắt. Trải qua nội dung bài viết dưới đây, Thú Cảnh sẽ chia sẻ tới cả nhà các mức giá thành của chó Border Collie bên trên thị trường Việt Nam bây giờ.

anh cho border collie282

1 Giá chó Border Collie tại nước ta

Giá chó Border Collie sinh sản tại nước ta

Các em Collie tại nước ta thông thường không được đánh giá cao bởi vì độ lai tạp rất nhiều, tất nhiên vẫn có những trại chó Collie có tâm lai cực chuẩn. Hình như đa phần những em sinh tại Việt Nam sẽ không tồn tại giấy VKA chứng nhận và những loại giấy tờ khác nên giá chỉ dao động trong khoảng 6 – 9 triệu VNĐ. Một số em có chất lượng hơn, tinh ranh hơn, có giấy tờ tương đối đầy đủ rất có thể lên đến 15 triệu VND

anh cho border collie294

Giá chó Border Collie nhập từ Thái Lan

Các bạn có công nhận là chính bản thân mình cũng thường chuộng đồ Thái không, giống như thích redbull thái, đồ ăn thái,…. chắc hẳn rằng bởi vì Thái Lan đã dựng được lòng tin về chất lượng cho tất cả những người dân nước ta phải kể từ đó mà giá chó Border Collie nhập từ đây cũng có thể có giá thành cao hơn hẳn.

Những em chó ngoại quốc này khi về cho tới nước ta sau khi cộng cả những chi phí khác vào thông thường dao trong trong tầm 15 – 20 triệu VND. Các em càng thuần, càng đẹp, giấy tờ đủ càng có giá cao.

anh cho border collie282

Giá chó Border Collie nhập từ Châu Âu.

Đại đa phần các em chó Collie biên giới nhập từ Châu Âu, nhất là từ Mỹ, Anh, Scotland,… thì thường có giá cực cao và chỉ thích hợp cho các con “buôn” và các tỷ phú thôi. Những em như này, lướt sang một vòng chợ Collie ở những nước đó cũng đều được rao với giá 2000 – 3000$ rồi, chưa tính phí vận chuyển nữa.

Đó mới chỉ là những em gọi là bình thường, chưa thực sự giỏi. Các chú Collie mà độ tinh ranh cao, ngáo ngáo giống Husky thì giá còn đựoc đưa lên hơn 4000$ nữa cơ.

anh cho border collie261

2 Những nhân tố tác động cho tới giá chó Border Collie

Nhân tố màu sắc lông

Chó Border Collie có đa chủng loại, dồi dào màu lông khác nhau: nâu – trắng, đen – trắng, vàng – trắng, cam – trắng, Tricolor, Lilac Merle, Blue Merle…

Collie có màu lông rất được quan tâm nhiều hoặc hiếm xuất hiện sẽ có được giá thành cao hơn các màu còn lại.
Vì tâm lý chung của đa số chúng ta yêu thú nuôi tại nước ta. Thường sẽ yêu dấu những gì nổi bật, cá biệt và độc lạ.

  • Những màu lông thịnh hành của Collie: nâu – trắng, đen – trắng, cam – trắng, vàng – trắng.
  • Những màu lông rất được quan tâm và hiếm gặp hơn bình thường của Collie: Tricolor, Blue Merle, Lilac Merle.

anh cho border collie246

Nguồn gốc, giấy tờ gia phả…

Gần giống như những giống thú cưng (chó, mèo cảnh, thú kiểng…) được mua từ quê hương, nơi chúng xuất hiện. Sẽ sở hữu được giá cả gần như tối đa. “Collie biên giới” cũng không ngoại lệ.

Những chó Border Collie nhập khẩu từ Anh và một trong những đất nước ở Châu Âu sẽ sở hữu giá thành cao nhất. Kế tiếp là chó Collie nhập khẩu Thái Lan, Trung Quốc… Sau cùng là giá chó Border Collie sinh đẻ tại nước là thấp nhất.

Đối với những chó chó nhập khẩu thông thường có giấy chứng thừa nhận FCI. Chó sinh đẻ ở nước ta sẽ có giấy chứng nhận VKA (hiếm). Những trường hợp chó sinh đẻ không tồn tại gia phả và giấy tờ độ quý hiếm có khả năng sẽ bị giảm đi rất nhiều…

anh cho border collie241

Giới tính ngoại hình

Giá chó Border Collie nhập khẩu thông thường sẽ không còn chịu sự ảnh hưởng kể từ nhân tố giới tính. Nếu có giá bán cũng biến thành không có quá nhiều chênh lệch đối với thông thường.

Còn tại Việt Nam, giá chó Border Collie cái sẽ cao hơn vài triệu đồng/con so với chó đực. Tại Sao, cũng chính vì Collie cái khi trưởng thành có thể sinh đẻ chó con và tạo nên nguồn thu nhập cho người nuôi.

Trong khi, so với những cún “Collie biên giới” con khi sinh ra cùng một đàn. Ngoài màu sắc hiếm, bé nào ngoại hình đẹp hơn sẽ có được giá bán cao hơn.

Tác động giá chó Border Collie từ thị trường mua bán

Tình hình chung, giống chó Border Collie tại Việt Nam vẫn chưa thông dụng và khá hiếm. Mối cung cấp giống chó này bảo đảm chất lượng, thuần chủng ở nước ta rất ít.

Giá chó Border Collie

Khi nhu cầu sở hữu giống chó này tăng cao nhưng khả năng cung ứng của các trại giống của hàng có giới hạn. Thì Giá chó Border Collie nhập khẩu lẫn sinh đẻ nội địa sẽ tăng vọt. Chênh lệch hoàn toàn có thể lên tới mức nghìn USD/con khi mối cung cấp cung chó con bị quý hiếm.

Lưu ý: những chú chó Border Collie nhập khẩu từ Anh hay như là một số nước khác từ Châu Âu, chưa lúc nào hạ nhiệt.

Nếu bạn muốn sở hữu các chó Collie đáng yêu và dễ thương nhập khẩu hay sinh sản ở Việt Nam.

3 Một số lưu ý khi mua chó Border Collie con?

Tìm hiểu kỹ càng về một đồ vật, một tài sản cá nhân hay là một chú chó mèo, cảnh. Sẽ là tiền đề, cho sự ổn định và cải cách và phát triển sau này của bạn. So với một bé mèo, hay một chú chó cảnh, khi bạn có sự chuẩn bị trước. Bạn sẽ không còn gặp gỡ rất nhiều gian nan trong những bước như lựa chọn con giống, địa điểm mua bán. Và cả cách chăm sóc, nuôi dạy, huấn luyện trong tương lai.

anh cho border collie196

Trong phần nội dung tiếp theo, Thú Cảnh sẽ tư vấn cho các bạn một số trong những thông báo hữu ích trước khi quyết định mua chó Border Collie con:

Chó Border Collie là 1 giống khá hiếm và có giá cả khá cao. Đồng thời, “Collie biên giới” vẫn chưa được nuôi phổ biến tựa như những giống chó cảnh khác ở Việt Nam. Chính vì như vậy, bạn cần tìm hiểu thông tin giống chó này thật cẩn thận trước lúc đưa ra quyết định nuôi bọn chúng.

Bạn cũng có thể xem thêm toàn bộ bài viết của Thú Cảnh về giống chó này. Hoặc bạn cũng có thể cặp nhật, bài viết liên quan thông tin từ những người có kinh nghiệm nhiều năm trong những việc nuôi dưỡng chó Collie.

Bạn nên nhận thấy được điểm tốt của một chú chó Border Collie thuần chủng chất lượng ra sao? Đồng thời, nắm được bảng giá chó Border Collie trong thời điểm để hạn chế việc chọn mua nhầm giá. Cũng như tìm đến các địa điểm mua bán chó Collie uy tín… Ngoài ra bạn cũng nên để ý vấn đề giao dịch lúc mua bán hay cách chăm sóc, nuôi dưỡng chó Collie trong tương lai.

anh cho border collie172

Quan tâm đến kinh tế tài chính của bản thân mình, tìm hiểu thêm ý kiến những thành viên khác trong căn nhà trước khi đưa ra quyết định nuôi chúng. Xem xét lại khoảng không sống, thời gian làm việc cá nhân có phù hợp để nuôi thú nuôi hay không.

Bạn lựa chọn mua chó Border Collie con về nuôi nhưng lại không dành thời gian để quan tâm nó. Bạn để bọn chúng bị căn bệnh, chậm phát triển hay tử vong là một trong những lỗi không thể bỏ qua đối với những người nuôi chó cảnh.

Để ý đến về khả năng kinh tế.

Trước lúc đưa ra quyết định mua chó Border Collie con về nuôi, bạn phải lưu ý đến vấn đề kinh tế tài chính của chính mình. Nếu đam mê và có điều kiện kinh tế ổn định, chúng ta cũng có thể chọn lựa mua chó Collie nhập khẩu với giá vài chục triệu, ngoài ra vài ngàn USD/con.

anh cho border collie158

Nếu điều kiện kinh tế tương đối, chúng ta cũng có thể chọn lựa mua cún Collie con sinh đẻ trong nước. Giá chó Border Collie giao động từ 9 – 16 triệu đồng/con (chưa giấy VKA), 20 – 30 triệu đồng/con (có giấy VKA).

Không chỉ có vậy, bạn phải sẵn sàng một khoản kinh phí ổn định để nuôi chó sau khi mua về. Hàng tháng bạn cần phải chi nhiều khoản giá thành khác nhau như: thức ăn, sữa tắm, đồ chơi, thú y, tiêm chủng….

Chó Border Collie là giống chó khỏe khoắn, có tuổi thọ cao. Khi đưa ra quyết định nuôi chó này, bạn phải xác định chúng sẽ theo bạn trên 10 năm. Chính vì vậy, đừng bởi vì sở thích nhất thời và không có sự chuẩn bị cho thành viên tương lai trong gia đình bạn.

Nếu không tìm hiểu kỹ về Collie, bạn sẽ gặp gian nan trong việc âu yếm chúng về sau.

anh cho border collie117

Tìm hiểu kỹ về “Collie biên giới” trước khi nuôi

Câu truyện không thể thiếu, bạn chắc chắn cần chú ý đấy chính là tìm hiểu kiểu kỹ càng về giống chó mình định nuôi. Bạn có thể tìm hiểu thêm một trong những vấn đề sau:

Tìm hiểu chó Border Collie là giống chó gì? điểm lưu ý ngoại hình, tính cách đặc biệt của Collie để nhận ra một cún thuần chủng.

Giá mua, bán chó Border Collie tại nước ta gồm những: chó Collie nhập khẩu, sinh đẻ trong nước… như thế nào?

Cách chăm lo, nuôi dưỡng và huấn luyện chó Border Collie ra sao? các thông báo nào để giúp ít chó bạn hành trình nuôi người bạn thân của chính mình.

Chuyên viên của Cửa Hàng chúng tôi sẽ luôn luôn bổ trợ, tư vấn cho bạn một cách tốt nhất.

anh cho border collie88

Lựa chọn thương hiệu đáng tin tưởng, mua bán chó Border Collie

Một vấn đề khác, bạn nên xem xét khi mua chó Collie. đó chính là tìm kiếm một thương hiệu, trại giống hay của hàng uy tín, bán chó Border Collie chất lượng.

Việc này không chỉ giúp bạn có được một chú con chất lượng, có thể trạng tốt, hạn chế mức thấp nhất các mầm bệnh. Cũng như chế độ hậu bảo hành sẽ tốt hơn.

Đồng thời, giúp bạn tránh được tình trạng gặp những đối tượng xấu lợi dụng. Dẫn tới việc “tiền mất, tật mang”.
Thực trạng nguồn cung quý hiếm, yêu cầu nuôi chó Border Collie tăng cao. Nhiều đối tượng sẽ lợi dụng tin tưởng của chúng ta để trục lợi cá nhân. Các đối tượng này thường nhập khẩu, tìm mua chó Border Collie lai tạp, không rõ nguồn gốc.

anh cho border collie52

Sau đó, rao bán giá rẻ bên trên những website, hay mạng xã hội như: facebook, zalo… sau khoản thời gian lừa được người tiêu dùng chuyển chi phí cọc, các đối tượng sẽ bặt tăm không để lại dấu viết:

Làm cách nào để không bị lừa lúc mua chó Border Collie?

  • Tìm hiểu về shop, trại giống, Địa Chỉ chi tin cậy để kiểm tra cơ sở bán chó Border Collie con có đúng chuẩn không?
  • Kiểm tra Ảnh, video clip của người bán cung cấp có thật không? Có bị copy không?
  • Chu yếu kiểm tra cún con trước lúc giao thương mua bán, đàm đạo chi phí. Nếu không giống như các thông tin bàn luận thuở đầu, chúng ta cũng có thể hủy ngay việc chọn mua bán trên.

anh cho border collie45

Tốt nhất không tiến hành bất cứ giao dịch nào khi chưa làm rõ thông báo về con giống, người cung ứng giống.
Thú Cảnh mong muốn sau khoản thời gian đọc kết thúc nội dung bài viết bạn đọc đã hiểu rõ về Chó Border Colie. Nếu như bạn đang buôn bán giống chó này và muốn hợp tác rất có thể liên hệ với chúng tôi

Có nên mua chó Collie lai giá bèo không?

Nguồn cung cấp chó Collie vào Việt Nam không cụ thể thông thường con giống sẽ bị lai tạp và nguy cơ tiềm ẩn mang mầm bệnh không hề nhỏ. Có tương đối nhiều vì sao khác biệt dẫn đến tình trạng này. Hoàn toàn có thể do người nuôi vô ý, hoặc không quản lý để chó giao phối với giống chó khác. Cũng có rất nhiều trường hợp cho lai tạp với giống chó khác để kiếm tiền.

Nếu khách hàng là học viên, sinh viên chưa đi làm việc. Hoặc người mới tập chơi nhưng chưa đủ tiền mua. Thì phương án mua chó Collie lai cũng chính là một giải pháp giỏi. Chó lai vẫn hoàn toàn có thể giữ được không ít nét đặc biệt quan trọng và sự mưu trí của Border Collie thuần chủng. Nhưng đã là chó lai thì không bao giờ có độ quý hiếm và đối chiếu đc với chó Border Collie thuần chủng

anh cho border collie6

Thú Cảnh có một quan liêu hệ hợp tác với các trại chó giống to lớn tại châu âu. Cùng kiến thức gần 10 năm làm giấy tờ thủ tục nhập khẩu, hải quan lại, kiểm dịch, luân chuyển hàng không.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay