Mua bán chó Bichon Frise – Bảng giá, Địa Điểm, Bảo Hành

Bảng giá chó Bichon Frise có nguồn gốc từ nước Pháp. Chó Bichon là kết quả của quá trình lai tạo giữa dòng chó Spaniel Barbet và Poodle. Thời xưa, chó Bichon là là vật nuôi cưng chiều của hoàng gia Pháp và Tây Ban Nha.

Với bộ lông trắng muốt tuyệt đẹp, sang chảnh được cắt tỉa cầu kỳ, giống chó này đang rất được giới trẻ săn lùng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về bảng giá và khái quát các thông tin về nguồn gốc, xuất xứ, cách nuôi, chăm sóc, huấn luyện giống chó đáng yêu và dễ thương này nhé

Bảng giá chó Bichon Frise - Kinh nghiệm mua chó
Bảng giá chó Bichon Frise – Kinh nghiệm mua chó

1 Giá chó Bichon Frise là bao nhiêu?

Chó Bichon Frise giá bao nhiêu sẽ dựa vào độ tuổi, giới tính của bọn chúng. Mọi cá nhân thường mếm mộ vẻ xinh đẹp bánh bèo của một con Bichon cái hơn nên giá của các con cái thông thường sẽ cao hơn các con đực một chút.

 • Giá chó Bichon Frise con độ tuổi từ 2 – 3 tháng có giá từ 6 – 8 triệu đồng/con.
 • Bichon trưởng thànhcó độ tuổi 3 tháng tuổi trở lên thì giá dao động trong khoảng từ 8 – 10 triệu.
 • Nếu chú chó Bichon có ngoại hình đẹp hơn thì giá chó Bichon hoàn toàn có thể lên tới 12 triệu.
Giá chó Bichon Frise là bao nhiêu?
Giá chó Bichon Frise là bao nhiêu?

2 Các yếu tố ảnh hưởng tới giá chó Bichon Frise

Kích thước chó Bichon Frise tác động tới giá

Ngoài độ tuổi thì kích cỡ cũng chính là một nhân tố tác động tới giá của giống chó Bichon Frise. Yếu tố kích cỡ nói lên thể trạng sức khỏe cũng như khả năng vận động của các chú cún. Vậy nên, chó Bichon Frise có kích cỡ càng lớn thì giá tiền càng cao và trái lại.

Giới tính chó Bichon Frise tác động tới giá

Giới tính quyết định tới giá tiền của chó Bichon Frise tương đối rõ. Thông thường những con cái sẽ có mức giá thành cao hơn các con đực.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá chó Bichon Frise
Các yếu tố ảnh hưởng tới giá chó Bichon Frise

Vì đa số người mua thường mua con cái nhằm nhân giống cái nên mức giá sẽ cao. Tuy nhiên, mức chênh lệch này không đáng kể, thường chỉ hơn 500 nghìn- 1 triệu VND.

Độ tuổi chó Bichon Frise ảnh hưởng tới giá thành

 • Độ tuổi là nhân tố ảnh hưởng không ít đến giá cả của giống chó Bichon Frise.
 • Trên thị trường bây giờ, người bán định giá những chú chó Bichon Frise trưởng thành cao hơn những chú chó
 • Bichon Frise còn nhỏ. Tức là, Bichon Frise có tuổi càng lớn thì mức giá sẽ càng cao.

Thời gian Bảo Hành chó Bichon Frise ảnh hưởng tới giá

Thời gian Bảo Hành chó Bichon Frise ảnh hưởng tới giá
Thời gian Bảo Hành chó Bichon Frise ảnh hưởng tới giá

Các chú chó có thời gian bảo hành cao thường sẽ giá bán đắt hơn tầm 500 – 1 triệu đồng

Thời gian bảo hành cao đồng nghĩa với việc tỉ lệ rủi ro của bạn thấp dần xuống, những chú chó yếu, bệnh khi nuôi sẽ bị hạn chế nhất có thể.

Nguồn gốc xuất xứ chó Bichon Frise tác động cho tới giá

 • Trong tất cả các yếu tố tác động đến giá chó Bichon Frise thì nguồn gốc xuất xứ là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất. Bởi vì nguồn gốc, lai lịch của một chú chó phản ánh tỉ lệ thuần chủng của các bé.
 • Các bé Bichon Frise sinh ra tại Việt Nam thường có mức chi phí thấp hơn. Tại sao có mức giá như thế là vì trên thị trường thú cảnh ở Việt Nam, đa phần các chú chó Bichon Frise có độ lai tạp và thuần chủng không cao.
Nguồn gốc xuất xứ chó Bichon Frise tác động cho tới giá
Nguồn gốc xuất xứ chó Bichon Frise tác động cho tới giá
 • Bichon Frise có xuất phát từ các trại chó tại Thái Lan sẽ sở hữu mức giá cao hơn. Do chất lượng, độ thuần chủng của những chú chó ở Thái thông thường cao hơn ở Việt Nam.
 • Bichon Frise thuần chủng có xuất phát từ châu âu sẽ sở hữu giá rất cao, thường trên 10 triệu đồng. Mức giá này thường gấp 3 – 5 lần mức giá trung bình của Bichon Frise tại thị trường Việt Nam.

3 Cảnh giác khi mua chó Bichon Frise

Muốn sở hữu một chú chó Bichon Frise khỏe mạnh, bạn cần xem xét các yếu tố:

 • Có sổ sách theo dõi + được gắn Microchip cho chó
 • Chế độ tiêm chủng: 2 mũi vắc xin (1 mũi 5 trong 1, 1 mũi 6 trong 1)
 • Bạn cần nắm bắt rõ thông tin của chó mẹ. Bichon Frise nên được sinh ra từ những cá thể chó bố và chó mẹ mạnh khỏe, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và phải chắc hẳn rằng có sự giao phối cận tiết.
 • Bichon Frise cần có tuổi đời ít nhất là 2 tháng tuổi. Đây là độ tuổi tối thiểu đối với những loại cảnh khuyển nói chung để bảo đảm sức khỏe cần thiết khi đến sống tại gia đình của bạn.
 • Bichon Frise cần có sức khỏe tốt, không bị bệnh tật trước khi được chuyển tới khác hàng.
 • Đảm bảo bé cún mà bạn chọn cần phải năng động, không ngồi im một chỗ.
 • Giấy tờ giả khi mua chó, vì hiện nay làm giả một bộ giấy tờ để giao dịch mua bán chó đơn giản hơn nhiều.
 • Chỉ một vài thao tác làm việc cũng có một bộ hồ sơ cho một chú chó. Một bộ giấy tờ giả cũng chỉ có giá vài trăm khiến bạn mua phải chó kém chất lượng mà giá lại quá cao.
Cảnh giác khi mua chó Bichon Frise
Cảnh giác khi mua chó Bichon Frise
 • Hạn chế mua chó giá thấp để ngăn cản gặp phải chó lai tạp, chó bệnh hoặc chó được nhập từ Trung Quốc, tuy có giá cả tương đối rẻ nhưng rất dễ bị lai tạp.
 • Nên mua các chú chó Bichon Frise khi còn nhỏ để dễ dàng huấn luyện, dạy bảo. Chó Bichon Frise lớn thường sẽ bị ảnh hưởng bởi tính cách của chủ nuôi cũ nên rất khó để dạy bảo.
 • Cẩn thận lúc mua chó Bichon Frise ở các hội nhóm trên Facebook tránh các phần tử lừa đảo, đổi những chú chó không rõ nguồn gốc, chó bệnh.

Trên đây là bảng giá và những lưu ý khi mua chó Bichon Frise. Thú Cảnh mong rằng những điều trên giúp ích được ít nhiều cho chính bạn.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay