Mua bán chó Poodle – Bảng giá, Địa Điểm, Bảo Hành

Giá chó Poodle như thế nào? Chó Toy Poodle giá bao nhiêu? Chó Teacup Poodle giá bao nhiêu? Chó Tiny Poodle giá bao nhiêu? … luôn là câu hỏi được đa số người yêu thích giống chó này quan tâm.

Poodle là giống chó sở hữu ngoại hình dễ thương với bộ lông xoăn, xù đặc trưng. Tại Việt Nam, bọn chúng được xếp vào Top giống chó cảnh được ưa chuộng nhất.

Bảng báo giá chó Poodle. Các yếu tố ảnh hưởng tới giá
Bảng báo giá chó Poodle. Các yếu tố ảnh hưởng tới giá

1 Chó Poodle bao nhiêu tiền?

Giá chó Poodle phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng trong phần này, Thucanh.net sẽ cập nhật bảng giá chó Poodle chủ yếu phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ.

Giá chó Poodle nhập khẩu từ Trung Quốc

Đây là dòng chó Poodle có giá thấp nhất, do không rõ ràng về gia phà + giấy tờ. Trung bình giá một bé sẽ xấp xỉ từ 2-4 triệu. Mua Poodle loại này, bạn sẽ không được bảo hành và độ rủi ro khá lớn.

Giá chó Poodle nhập khẩu từ Trung Quốc
Giá chó Poodle nhập khẩu từ Trung Quốc

Giá chó Poodle sinh ra tại Việt Nam

Chó Poodle sinh ra tại Việt Nam là sự lựa chọn của không ít người. Bởi vì giá tiền của chúng hợp lý mà chất lượng cũng rất tốt. Trung bình một bé sẽ sở hữu giá từ 5-7 triệu đồng, mức chênh lệch về giá của từng bé sẽ dựa vào nhiều yếu tố.

Dẫu thế, giá 6-8 triệu là khoảng tiền của giá chó Tiny – Toy Poodle, Standard Poodle, Mini Poodle. Còn giá chó Teacup Poodle sẽ cao hơn nhiều. Trung bình 100 bé Tiny Poodle sinh ra ở nước ta mới xuất hiện được 2-3 nhỏ Teacup. Số lượng chúng quí hiếm, vì thế giá cũng cao hơn, kể từ 12-15 triệu/ 1 bé.

Giá chó Poodle sinh ra tại Việt Nam
Giá chó Poodle sinh ra tại Việt Nam

Hai kích thước siêu nhỏ trong họ Poodle là Tiny Poodle và Teacup Poodle là những biến thể lỗi về mặt kích thước của dòng Toy Poodle (dòng Poodle nhỏ). Bọn chúng sẽ được xếp vào hai loại này khi trọng lượng vào độ tuổi cứng cáp < 3kg (thông thường đó là các chú Poodle sinh non).

Người ta không cố tình tạo ra loài Poodle này vì chúng tương đối yếu đuối, tuổi thọ cũng chỉ bằng ⅓ đối với những dòng còn lại (4-5 năm). Bù lại, ngoại hình bé nhỏ dễ thương và đáng yêu lại được rất nhiều người yêu quý.

Giá chó Poodle nhập khẩu từ Thái Lan

Chó Poodle có nguồn gốc từ Thái Lan thường xuất hiện tại những trại nhân giống chó Poodle trên cả nước hoặc tại các chợ bình dân (chúng hoàn toàn có thể là chó nhập lậu). Giá những chú chó ở chợ thì rẻ hơn, vào khoảng 7-10 triệu tùy vào chủng loại chó Poodle.

Giá chó Poodle nhập khẩu từ Thái Lan
Giá chó Poodle nhập khẩu từ Thái Lan

Giá chó Poodle nhập khẩu từ Thái ở những trại chó thì có giá khoảng 15-20 triệu NamD. các bé Poodle này còn có giá thành cao hơn so với những bé sinh ra và lớn lên tại Việt Nam. Chính là do chất lượng các chú chó được nhân giống ở Thái sẽ tốt hơn, độ thuần chủng cao hơn. Quan trọng, chúng thường có sức khỏe tốt hơn đối với các bé sinh ra và lớn lên tại Việt Nam.

Giá chó Poodle nhập khẩu từ các nước châu Âu

Hiện giờ, chó Poodle được nhập khẩu từ châu u sẽ có giá dao động từ 60-80 triệumột bé (chưa tính phí vận chuyển). Giá này chỉ bao gồm 3 dòng Poodle được công nhận chính thức. 2 Dòng siêu nhỏ là Tiny và Teacup ít khi được cho nhập khẩu, bởi số lượng khan hiếm và sức đề kháng yếu không phù hợp đi xa.

Giá chó Poodle nhập khẩu từ các nước châu Âu
Giá chó Poodle nhập khẩu từ các nước châu Âu

Châu Âu là quê hương của chó Poodle, chính vì như thế chất lượng chó Poodle ở đây cực kì tốt, cả về hình dáng lẫn thể chất. Chó Poodle loại này sẽ có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, gia phả và độ thuần chủng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng nếu mua chó Poodle từ châu Âu.

Chó Poodle nhập từ châu u thường không có sẵn trên thị trường. Nếu muốn mua, bạn cũng có thể liên hệ với những địa chỉ cửa hàng bán chó Poodle đáng tin tưởng trên cả nước để mua hàng. Bọn họ sẽ làm giấy tờ thủ tục và nhập khẩu chó Poodle về cho bạn. Thú Cảnh có thể cung cấp cho bạn dịch vụ nhận chó nhập ngoại với chất lượng số một.

2 Các yếu tố ảnh hưởng nên giá chó Poodle

Chó Poodle ở nước ta hiện nay có giá thuộc vào mức trung bình so với các giống chó cảnh khác, mức giá không quá cao cũng không quá thấp. Bạn có thể dễ dàng sở hữu một bé Poodle nếu thật sự đam mê. Hãy cùng Thú Cảnh tìm hiểu một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Poodle.

Các yếu tố ảnh hưởng nên giá chó Poodle
Các yếu tố ảnh hưởng nên giá chó Poodle

Giá chó Poodle phụ thuộc nguồn gốc xuất xứ

Không phải mỗi giống chó Poodle, mà bất kì giống chó cảnh nào có nguồn gốc xuất xứ cũng là yếu tố quan trọng nhất quyết định giá cả. Hiện tại, trên thị trường nước ta có 3 nguồn cung cấp chó Poodle như sau:

Chó Poodle nhập khẩu từ Trung Quốc: Đây là loại chó Poodle phổ biến tại Việt Nam vào thời điểm hiện tại, chiếm khoảng 80% tổng số. Thường bọn chúng là chó nhập lậu, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có giấy tờ đầy đủ. Khi mua chó Poodle loại này, bạn cần phải chấp nhận rủi ro. Vì giá rẻ đồng nghĩa với việc chất lượng không được đảm bảo.

Giá chó Poodle phụ thuộc nguồn gốc xuất xứ
Giá chó Poodle phụ thuộc nguồn gốc xuất xứ

Chó Poodle sinh ra tại Việt Nam: Đây là các bé Poodle được nhân giống tại Việt Nam. Giá thuộc vào loại trung bình, còn tùy theo cha mẹ là chó ngoại hay chó ta. Những chú cún Poodle chủng loại này còn có chất lượng khá tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Chó Poodle nhập ngoại từ Châu u: Đây là nguồn cung cấp chó Poodle có chất lượng tốt nhất. Đồng nghĩa với việc giá cả cũng cao ngất ngưởng. Các bé Poodle loại này có giấy tờ đầy đủ, cha mẹ đều là chó ngoại.

Giá chó Poodle phụ thuộc vào kích cỡ (Size)

Kích cỡ cũng là yếu tố quan trọng quyết định giá tiền của một chú chó cảnh. Đối với chó Poodle thì size càng nhỏ, giá càng cao. Chó Poodle có 3 dòng chính thức được công nhận đó là: Toy Poodle (nhỏ), Miniature Poodle (trung bình) và Standard Poodle (lớn). Bên cạnh đó còn có 2 dòng khác là Tiny Poodle và Teacup Poodle với kích thước siêu bé.

Giá chó Poodle phụ thuộc vào kích cỡ (Size)
Giá chó Poodle phụ thuộc vào kích cỡ (Size)

Tiny Poodle và Teacup Poodle bản chất chỉ được công nhận là các biến thể lỗi của họ Poodle. Vì vậy, không được công nhận nguồn gốc. Mặc dù thế, bọn chúng lại là dòng chó Poodle được yêu quý nhất do sở hữu thân hình tý hon có thể nằm gọn trong một cốc trà. các bé rất hiếm gặp nên giá sẽ cao hơn so với 3 size trên.

Giá chó Poodle phụ thuộc giấy tờ

Các loại giấy tờ mà chó Poodle hoàn toàn có thể được cấp đó là: Giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, độ thuần chủng, gia phả, giấy nhập ngoại nếu là chó nhập khẩu,… thông thường các giấy đó sẽ được cung cấp bởi các hiệp hội sau: AKC – hiệp hội cộng đồng chó Hoa Kỳ, FCI – hiệp hội cộng đồng chó thuần chủng thế giới, VKA – hiệp hội cộng đồng chó giống Việt Nam.

Giá chó Poodle phụ thuộc giấy tờ
Giá chó Poodle phụ thuộc giấy tờ

Các bé Poodle có giấy tờ đầy đủ sẽ có giá cao hơn rất nhiều so với các bé không có giấy tờ gì. Nếu như muốn mua một bé cún Poodle có giấy, bạn cũng nên tìm đến các địa chỉ cửa hàng đáng tin cậy. Thú Cảnh sẽ là một trong lựa chọn tốt nhất dành riêng cho bạn.

Giá chó Poodle phụ thuộc vào màu sắc lông

Lông của Poodle có nhiều màu: Xám, trắng, nâu vàng, sô cô la, cafe,… Mỗi màu lông sẽ có giá khác nhau.Trong số đó, chó Poodle màu xám sẽ có được giá bán cao hơn cả, do số lượng các bé này khá hiếm. Tiếp theo là tới màu trắng tinh> nâu đỏ> kem> sô cô la. Chó Poodle màu đen sẽ sở hữu được giá thấp nhất vì màu này cực kì phổ biến.

Giá chó Poodle phụ thuộc vào màu sắc lông
Giá chó Poodle phụ thuộc vào màu sắc lông

Giá chó Poodle phụ thuộc vào giới tính

Các bé bỏng Poodle cái sẽ có được giá giá thành cao hơn các bé đực. Vì Poodle giống cái có khả năng sinh sản nên được mọi người yêu thích hơn Poodle giống đực. Mức giá sẽ cao hơn một chút, mặc dù thế sự chênh lệch là không đáng kể. Thế nên bạn cũng có thể chọn lựa các bé cún tùy theo sở thích của mình.

3 Những lưu ý khi bạn có ý định mua một chú chó Poodle

Poodle không phải giống chó có giá thành tương đối rẻ. Do đó, khi đi mua, bạn cần phải chắc chắn rằng số tiền mình bỏ ra phải tương đương với độ quý hiếm của chú chó Poodle mà mình mua về. Sau đây là một số lưu ý của chúng tôi khuyên nhủ khi bạn có ý định mua một chú chó Poodle.

Giá chó Poodle phụ thuộc vào giới tính
Giá chó Poodle phụ thuộc vào giới tính

Lưu ý về số tiền mình có trước khi đi mua

Trước tiên, bạn phải cân nhắc về số tiền mà mình đang có. Chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm báo giá trên để biết khả năng có thể mua được loại chó Poodle nào? Nếu bạn có số tiền nhỏ thì hãy hạ các tiêu chuẩn của bản thân mình xuống. Ngược lại, tăng tiêu chuẩn lên nếu như bạn có điều kiện kinh tế tài chính tốt.

Có hiểu biết cơ bản về chó Poodle

Ngoài việc giá của chú chó Poodle muốn mua, bạn cũng nên có các hiểu biết cơ bản về giống chó này như size thân hình, màu lông, sức đề kháng, độ tuổi,… để có sự chọn lựa chính xác nhất.

Những lưu ý khi bạn có ý định mua một chú chó Poodle
Những lưu ý khi bạn có ý định mua một chú chó Poodle

Không nên ham mua chó Poodle giá rẻ

Chó Poodle khá thịnh hành tại nước ta. Do đó, có nhiều điểm rao bán chó Poodle giá 1 triệu hoặc chó Poodle giá 500k. Bạn hoàn toàn không nên tin vào các quảng cáo này.

Những chú chó Poodle giá rẻ này chắc chắn có vấn đề về sức đề kháng.Rất có thể bị dị tật hoặc ốm yếu. Bạn không nên tham rẻ mà chọn mua. Nhớ rằng, giá chó Poodle rẻ nhất xuất xứ từ Đài Loan Trung Quốc còn có giá 2-4 triệu đồng. Các bạn sẽ không hề muốn sở hữu một chú chó Poodle khỏe mạnh, có chất lượng tốt mà giá chỉ có 500k tới 1 triệu.

Không nên ham mua chó Poodle giá rẻ
Không nên ham mua chó Poodle giá rẻ

Những mức giá được liệt kê ở trên là giá của chó Poodle với đầy đủ giấy tờ (bao gồm giấy chứng nhận nguồn gốc, chủ sở hữu, bảo hiểm, hợp đồng mua bán, giấy bảo hành và sổ sức khỏe). Những bé không giấy tờ (chỉ có sổ tiêm và Bảo Hành miệng) rất nhiều và giá cũng thấp hơn, nhưng người mua sẽ chịu rủi ro lớn. Hãy là người tiêu dùng thông thái, đừng tham rẻ!

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay