Akita lông dài (xù) – gấu bông Nhật Bản

Akita lông dài (xù) là một phiên bản đẹp của giống Akita inu. Chúng có bộ lông bông xù vô cùng dễ thương. Tuy nhiên, akita không tuân theo các tiêu chuẩn FCI. Vì vậy, chó akita inu không được tham gia các cuộc thi doghow. Cũng vì điều đó. Những người chăn nuôi sẽ chọn không nuôi những chú gấu bông khổng lồ này.

Akita lông dài (xù) - gấu bông Nhật Bản
Akita lông dài (xù) – gấu bông Nhật Bản

1 Giới thiệu về chó Akita (lông dài)

Không giống như những người anh em họ chó Akita inu lông ngắn của nó. Akita lông dài thường sẽ có tính cách điềm đạm và điềm đạm hơn. Trên thực tế, Akita lông xù rất dễ thương. Với mái tóc dài đẹp hoàn hảo. Akita lông xù dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn. Chủ yếu là khi họ xuống phố. Không ai có thể kìm lòng mà không muốn ôm và vuốt ve. Họ rất đáng yêu và rất dễ thương.

Thú Cảnh cũng tin rằng. Đây là lý do chính khiến chó Akita lông dài có tính cách điềm đạm hơn. Trên thực tế, có thể tiếp xúc với người lạ nhiều hơn. Nó sẽ giúp họ trở nên dễ gần và thân thiện hơn.

Đa phần, chó Akita lông dài sẽ có tính cách, nghịch ngợm và hiếu chiến hơn những người anh em họ lông ngắn. Với vóc dáng nổi bật, chúng thường rất tự tin khi giao tiếp với đồng loại cũng như mọi người.

tai xuong 19 2

2 Hãy cùng xem qua các đặc điểm của akita lông dài:

2.1 Độc đáo:

Chính xác là vì nó không được lai tạo rộng rãi. Vì vậy, cơ hội gặp akita tóc dài ngoài đời là rất ít. Đặc biệt là ở Việt Nam.

Trung tâm của sự chú ý: khi đi dạo xung quanh với một con chó akita lông mượt. Bạn và anh trai cô ấy chắc chắn là trung tâm của sự chú ý của mọi người. Ai cũng muốn chạm vào chú chó cưng dễ thương của bạn. Vì vậy, một điều chắc chắn là bạn sẽ gặp được rất nhiều người bạn mới với chú chó của mình.

2.2 Tính cách:

Ai cũng muốn sở hữu một chú chó akita inu đẹp. Với tính cách điềm đạm, thân thiện và phong thái ung dung như một chú Akita lông xù.

2.3 Về giá chó Akita lông

Cũng giống như anh trai tóc ngắn của mình. Giá của Akita lông không hề rẻ. Ngay cả khi gặp một người thực sự đam mê, giá cả không phải là vấn đề đối với họ. Nhiều chú chó con ngày nay. Không có vấn đề bao nhiêu bạn trả tiền. Cũng sẽ khó thuyết phục chủ nhân để lại chú chó akita lông dài của mình.

tai xuong 20 2

3 Chú chó Akita lông dài ở Việt Nam

Hiện nay, ở Việt Nam. Số lượng chó akita lông dài không nhiều. Chủ yếu chỉ đếm trên đầu ngón tay. Trong đó nổi tiếng nhất là chú chó Akita lông xù Songoku của Nguyễn Mai Phương (Facebook: Nguyen Mai Phuong – Phuong J’adore). Với niềm đam mê vô bờ bến dành cho loài chó, và mong muốn sở hữu một chú chó Akita đẹp và đẳng cấp. Phương J’adore nhập Songoku từ Châu u với mức giá không dưới 3.000 usd (khoảng hơn 70 triệu đồng).

Với tình yêu và chuyên môn sâu trong lĩnh vực thời trang tóc. Phương dành nhiều thời gian để chăm sóc Songoku. Đừng phụ lòng nhiệt tình đó. Từ một chú chó con 6 tháng tuổi. Hiện tại, Songoku đã trưởng thành với vóc dáng cao ráo. Và đặc biệt là bộ lông đẹp mà ngay cả những người chăn nuôi ở Châu u cũng đánh giá cao.

tai xuong 22 2

4 Chó Akita lông xù  tại Thú Cảnh shop

Với mong muốn mang giống chó Akita lông dài đến gần hơn với cộng đồng yêu chó Việt Nam. TạiThú Cảnh cũi, chúng tôi cũng đã tuyển chọn nhiều giống chó akita lông đẹp, có nguồn gen tốt từ Châu u để nhân giống.Trong một tương lai không xa, chúng tôi nghĩ akita lông dài sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình yêu chó.

Với những tính cách đặc trưng của chó akita như trung thành, điềm đạm, hết lòng vì chủ. Akita lông xù còn có thêm ưu điểm là thân hình đặc trưng của giống chó tuyết và bộ lông dài. Chắc chắn Akita lông dài sẽ làm nên một thành viên tuyệt vời của gia đình. Tất nhiên, ngoại trừ những nhà lai tạo đã cho chúng tham gia các cuộc thi doghow.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

go88

Gọi Ngay