Góc nhìn của một chú chó Akita-Trải nghiệm google street view

Google đã thu thập hình ảnh từ khắp nơi trên thế giới vào cơ sở dữ liệu tuyệt vời của Google Street View.Tuy nhiên, có lẽ bạn chưa từng biết đến chương trình của Google Street View với những chú chó akita từng được gắn trên lưng hai chú chó akita rong ruổi khắp mọi ngõ ngách của thành phố Odate (tỉnh Alaska, Nhật Bản). Hãy cùng Thú Cảnh trải nghiệm quê hương của Quốc khuyển Nhật Bản trên lưng chú chó Akita Inu.

Góc nhìn của một chú chó Akita-Trải nghiệm google street view
Góc nhìn của một chú chó Akita-Trải nghiệm google street view

Những hình ảnh này được chụp bởi hàng triệu camera 360 ° ở khắp mọi nơi. Những chiếc camera này được gắn ở mọi góc phố, trên ô tô lớn, xe buýt, xe máy và hầu hết các loại phương tiện giao thông khác. Chúng thậm chí còn được gắn trên người đi bộ đi khắp nơi để thu thập dữ liệu.

Giống chó Akita được công nhận là Bảo vật thiên nhiên Quốc gia và Quốc khuyển của đất nước Mặt trời mọc vào năm 1931. Cái tên Akita Inu xuất phát từ quê hương của giống chó này ở vùng Odate, tỉnh Akita (một tỉnh nằm ở cực bắc đảo Honsu , Nhật Bản).

Trong chiến lược quảng bá du lịch địa phương. Google Nhật Bản đã triển khai một dự án mang tên “Dog view Project”. Máy ảnh Chế độ xem phố của Google được đặt trên lưng của hai chú chó Akita. Và cho họ tự do di chuyển để sưu tầm mọi con đường, mọi góc phố.

Sau nhiều tháng triển khai dự án. Giờ đây, bạn có thể có những trải nghiệm thú vị dưới góc nhìn của một chú chó Akita trên quê hương của giống chó này.

Giống chó này có bộ lông dày 2 lớp cực kỳ mềm mại. Với màu sắc đẹp, mềm và bóng như một chú gấu bông. Bạn chỉ muốn ôm chúng vào lòng để âu yếm.

Và đây là bức tượng của chú chó trung thành Hachiki. Với 9 năm, 9 tháng, 15 ngày chờ đợi sư phụ của mình, Giáo sư Ueno, chết và không bao giờ trở lại. Cho đến khi bạn ra đi mãi mãi. Có lẽ họ đã được đoàn tụ ở một nơi nào đó trên thiên đường.

Dự án Dog view: được thực hiện với rất nhiều điều thú vị với hai chú chó Akita Inu.

Dự án “Dog view” của Google street view với những chú chó akita inu có mục tiêu quảng bá du lịch. Vì vậy, hầu hết thời gian của chương trình. Có những di tích và địa điểm liên quan đến giống chó Akita Inu và Hachiko. Trước nhà ga Shibuya có một bức tượng của chú chó Hachiko, nơi chú chó trung thành từng ngày chờ đợi sự trở về của giáo sư Ueno. Hay bảo tàng chó Akita Inu do AKIHO (Akita Hozonkai) quản lý.

Những năm gần đây, chú chó Akita đã được chính phủ Nhật Bản tặng cho Tổng thống Nga Putin vào năm 2011 để tri ân sự giúp đỡ của Nga trong thảm họa sóng thần và hạt nhân.

tai xuong 9 6

Quá trình thực hiện dự án “Dog View” với chú chó Akita Inu đáng yêu:

Tất nhiên, dự án Dog View sẽ hướng khách du lịch đến những nơi liên quan đến chó. Lấy ví dụ như bảo tàng Akita Inu, được quản lý bởi Hiệp hội Bảo tồn Akita Inu. Tổ chức đã tặng một chú chó Akita Inu cho vận động viên trượt băng nghệ thuật người Nga Alina Zagitova.

Hoặc đến Akita Inu Fureaidokoro, gần ga xe lửa Odate. Tại đây du khách có thể gặp gỡ và vui chơi với Asuke và Ako, đại sứ thiện chí của tỉnh Akita.

images 10

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button
https://new88.blue/ee88 33win

123win

Gọi Ngay