Sướng mắt với loạt hình xăm chú chó Akita Inu

Sướng mắt với loạt hình xăm chú chó Akita Inu trung thành. Quốc khuyển và Bảo vật quốc gia của đất nước Nhật Bản:

Sướng mắt với loạt hình xăm chú chó Akita Inu
Sướng mắt với loạt hình xăm chú chó Akita Inu

Akita-inu là một giống chó to lớn, mạnh mẽ và rất hiếm. Giống chó này được Thiên hoàng tuyên bố là quốc bảo và quốc khuyển của Nhật Bản. Akita-inu là giống chó gắn liền với lịch sử của Nhật Bản. Các nghiên cứu cho thấy Akita Inu và Shiba Inu là hai giống chó lâu đời nhất của đất nước này.

Các nhà khoa học đã tìm thấy nhiều hình ảnh về giống chó Nhật Bản này được vẽ trên các vách đá cách đây khoảng 4000 năm.

Từ xa xưa, các Samurai đã huấn luyện giống chó này để săn các loài động vật lớn như hươu, nai, lợn rừng và thậm chí cả gấu hoang dã.

Những phẩm chất này vẫn được lưu giữ trong huyết quản của các thế hệ con cháu. Vì vậy thực chất đây là dòng chó săn mang đặc tính hoang dã từ tổ tiên.

Akita inu thuần chủng có một khí chất đặc biệt không thể nhầm lẫn. Họ không sống theo nhóm và thường lặng lẽ quan sát, suy nghĩ trước khi hành động. Bên cạnh đó, Akita Inu là một giống chó rất đặc biệt và đáng tự hào. Chúng không phải là một giống chó sinh ra để tiêu khiển.

Trong lịch sử Nhật Bản, chó Akita được cung cấp dịch vụ và có phòng riêng. Chỉ những gia đình hoàng gia hoặc giàu có mới sở hữu chúng. Hơn nữa, chúng được điều khiển bởi một ngôn ngữ đặc biệt. Có thể nói Akita là giống chó mạnh mẽ và thân thiện với những người chăm sóc chúng.

Tại Nhật Bản, tượng chó Akita thường được gửi đến những người ốm đau để cầu chúc họ mau chóng bình phục, hoặc cho bố mẹ mới sinh con để tượng trưng cho sức khỏe dồi dào. Một câu tục ngữ cổ của Nhật Bản liên quan đến giống chó này có nội dung đại khái: “Nếu bạn là một con chó, hãy là một con chó của giới thượng lưu.”

Ngày nay, Akita Inu được nhiều người biết đến qua câu chuyện về chú chó Hachiko trung thành gần 10 năm chờ người chủ trở về là giáo sư Ueno hay câu chuyện về chú chó lông dài Wasao gần gũi với giới trẻ.

Những người yêu thích Akita Inu trên khắp thế giới ngày nay không chỉ yêu thích, quan tâm và đề cao Akita Inu mà còn thể hiện tình yêu và sự ngưỡng mộ đối với Akita Inu bằng những hình xăm phong phú và đẹp mắt trên cơ thể. , Akita Inu và chủ nhân đã hòa làm một, Akita Inu luôn ở trong trái tim và thể xác của những ai đã yêu Akita. Hơn 2000 năm trước, hình tượng Akita được người yêu Akita Inu tạc trên đá, ngày nay, Akita Inu hiện diện trên cơ thể chúng ta, để chúng ta mãi mãi không rời …

Ông Nakagawa đã dành 2/3 cuộc đời của mình cho giống chó Akita-inu. “Tôi bị thu hút bởi vẻ đẹp tự nhiên của họ. Họ có những phẩm chất và địa vị như một samurai. Đó là lý do tại sao mọi người không thể kiếm một con chó khác khi họ đã có Akita-inu. “

Mời các bạn cùng Thú Cảnh tham khảo một số hình xăm tuyệt vời mang đầy phong cách nghệ thuật về chú chó Akita Inu.

tai xuong 1 8 tai xuong 2 7 tai xuong 3 8 tai xuong 4 7 tai xuong 5 8 tai xuong 6 7 tai xuong 7 8 tai xuong 43

 

Related Articles

Back to top button

Gọi Ngay