Top 5 giống mèo đắt nhất thế giới

Hãy cùng Thú Cảnh điểm qua Top 5 giống mèo đắt nhất thế giới nhé

Top 5 giống mèo đắt nhất thế giới
Top 5 giống mèo đắt nhất thế giới

1 Mèo Ashera thuộc top những giống mèo đắt nhất thế giới

Giá của giống mèo Ashera lên tới khoảng 100.000 – 125.000 USD.

Giống mèo Ashera là sự kết hợp của 3 giống mèo nổi tiếng nhất thế giới là mèo rừng châu Phi, mèo báo châu Á và mèo nhà, mèo Ashera ra đời được thừa hưởng tất cả những ưu điểm nổi bật nhất của 3 giống mèo trên. đồng thời loại bỏ những khiếm khuyết không đáng có.

Tuy là giống mèo nhân tạo từ các loài hoang dã nhưng mèo Ashera lại có tính cách vô cùng ngoan ngoãn, thông minh, ngoan ngoãn và tuyệt đối trung thành với chủ vô điều kiện.

Có thể nói mèo Ashera là giống mèo hoàn thiện nhất trong thế giới mèo, chúng cực kỳ quý hiếm, thông minh ở mức vượt trội với vẻ đẹp pha trộn khiến người đối diện khó lòng cưỡng lại được.

1308 top 5 ging mo t nht th gii 6

2 Mèo Savannah

Mèo Savannah có giá từ 1.500 USD đến 50.000 USD.

Savannah là kết quả của sự kết hợp giữa mèo Xiêm (mèo nhà) và mèo Serval (mèo rừng châu Phi). Mãi đến năm 2012, giống chó này mới được TICA công nhận toàn diện.

Savannah có đầu nhỏ, hình tam giác đều, khuôn mặt đầy đặn với mũi và mõm to, mắt khá nhỏ, tai dài rộng và chóp tai tròn đặt cao trên đầu, đuôi dày nhưng khá ngắn. rất cao và gầy, với những sọc dọc màu đen chạy dọc trên má như của một con báo gêpa.

Mèo Savannah có tính cách hiếu động và thích phiêu lưu nên Savannah rất thích chơi với những quả bóng. Có khi đi cả bộ mà đu dây, leo lên những nơi rất cao.

1308 top 5 ging mo t nht th gii 2

3 Mèo Peterbald

Mèo Peterbald có giá từ 1.200-5.000 USD
Năm 1988, một con mèo, không giống như những con mèo khác, được tìm thấy không có lông ở thành phố Rostov trên sông Đông của Nga.

Peterbald có đặc điểm nổi bật là giống mèo không có lông hoặc rất ngắn ôm sát cơ thể và bộ lông có thể thay đổi theo thời gian. Đây là một loài mèo thanh lịch và duyên dáng mặc dù chúng không có lông. Cơ thể mèo Peterbald mềm mại và ấm áp khi chạm vào.

Tính cách của những chú mèo này càng khiến mọi người yêu thích hơn bởi chúng rất thông minh, mạnh mẽ và giúp chúng ta thoải mái trước những trò nghịch ngợm của chúng. Chúng cũng rất hiếu động, không thích nằm yên, thân thiện và rất tò mò.

4 Mèo rừng Nauy

Giá của Mèo rừng Nauy khoảng 600 – 3.000 USD.

Mèo rừng Na Uy là một giống mèo được tìm thấy ở Bắc u, và thích nghi với khí hậu rất lạnh. Bộ lông của chúng giống mèo này có tới 2 lớp, dài và rậm. Chúng rất thông minh và dễ huấn luyện.

Mèo rừng Na Uy là một giống mèo thông minh và điềm tĩnh. Không chỉ vậy, những chú mèo này còn vô cùng tình cảm, tận tụy và khéo léo và được coi như một người bạn của gia đình.

Mặc dù sống hoang dã từ lâu đời. Nhưng mèo rất thích được chủ âu yếm. Chúng rất hòa đồng với mọi người và những con mèo khác.

1308 top 5 ging mo t nht th gii 3

5 Mèo Nga xanh

Mèo nga xanh có giá từ 400 đến 3.000 USD.

Giống mèo này có nguồn gốc từ Nga, được các nhà thám hiểm người Anh phát hiện vào cuối thế kỷ 19 và mang đến triển lãm mèo ở London vào năm 1875.

Nhờ đôi mắt xanh hút hồn, chúng đã thu hút sự chú ý của khách tham quan triển lãm. Không lâu sau đó, chúng được nhân giống rộng rãi, trở nên nổi tiếng khắp nơi.

20151016 020226 meo nga russian

Với vẻ ngoài quý phái, mèo Nga mắt xanh không hề khó tính, khó gần chút nào, chúng là một giống mèo siêu hiền lành, khá điềm đạm, hiền lành, tình cảm và rất đáng yêu. Ngoài ra, chúng rất nhút nhát, với người lạ chúng sẽ đề phòng, và chỉ với chủ hoặc người mà chúng quen vuốt ve, cưng nựng.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay