Tại sao Hà Okio lại vào chuồng vật nuôi?

(Baotinnhanh.vn) – Ngày 26.3, tại S3 Studio, TP.HCM, ca sĩ, nhạc sĩ Hà Okio đã thực hiện bộ ảnh quảng bá cho PETA – Hiệp hội Con người Ứng xử Nhân đạo với Động vật. Đây là hiệp hội bảo vệ động vật lớn nhất trên thế giới. Điều đặc biệt của bộ ảnh là Hà Okio vào chuồng vật nuôi.

Tại sao Hà Okio lại vào chuồng vật nuôi?
Tại sao Hà Okio lại vào chuồng vật nuôi?

Quảng cáo sẽ được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Milor Trần tại S3 Studio. Hà Okio sẽ chui vào một chiếc lồng có ghi dòng chữ: “Hãy thử đặt mình vào số phận của họ. Hãy là một người ăn chay”. Với thông điệp này, PETA và Hà Okio muốn mọi người biết rằng lợn, gà, cá và các động vật khác trong ngành thực phẩm thường xuyên bị ngược đãi và phải đối mặt với những cái chết đau thương. Vì vậy, ăn chay giúp chúng ta bảo vệ môi trường, bảo vệ động vật và rất tốt cho sức khỏe.

Ca khúc Your heart do Hà Okio sáng tác và thể hiện đã lọt vào danh sách lọt vào danh sách dự giải Grammy 2014. Hà Okio trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên có tác phẩm tham dự lễ trao giải âm nhạc Grammy danh giá nhất thế giới. Không chỉ là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, Hà Okio còn rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện và ăn chay trường.

Hà Okio hiện đang giữ chức Đại sứ thường niên cho chiến dịch toàn cầu chống biến đổi khí hậu 350.org và Giờ Trái đất. Hà Okio cũng lọt vào danh sách rút gọn của giải thưởng PETA “Ngôi sao ăn chay hấp dẫn nhất”, bên cạnh những ngôi sao nổi tiếng thế giới như Bill Clinton, Maggie Q, Paul McCartney, Jason Mraz … và các đại diện đến từ Việt Nam như: Hồ Quỳnh Hương, Trương Thị May và Đại Nghĩa. Không dừng lại ở đó, Hà Okio còn nhận lời làm Đại sứ cho Hành trình Đỏ (do Bộ Y tế Việt Nam tổ chức).

cho ngao anh 2

Chia sẻ với phóng viên Baotinnhanh.vn, Hà Okio mong muốn gửi thông điệp đến mọi người: “Hãy ăn chay, bảo vệ môi trường và bảo vệ động vật xung quanh chúng ta. Ăn chay sẽ không gây thiếu dinh dưỡng mà ngược lại, trong 10 năm ăn chay, Hà Okio chưa uống một viên thuốc nào “.

Một báo cáo của Liên Hợp Quốc chứng minh rằng ngành công nghiệp thịt là “một trong những ngành đóng góp nghiêm trọng nhất vào các vấn đề ô nhiễm môi trường, ở mọi quy mô, từ địa phương đến toàn cầu”. Trước thực trạng hiện tại, hành động của Hà Okio nói riêng và PETA nói chung là những nghĩa cử vô cùng ý nghĩa, góp phần làm đẹp hơn cho môi trường và cuộc sống của con người.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

 

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay