Hỏi đáp nhanh: Nên nuôi chó Becgie hay Rott tốt hơn?

Keyword: nên nuôi chó becgie hay rott

Meta:Rott và Becgie là 2 giống chó cảnh được yêu thích và lựa chọn nuôi nhiều hiện nay. Vậy giữa hai giống chó cảnh này, nên nuôi chó Becgie hay Rott tốt hơn?

Hỏi đáp nhanh: Nên nuôi chó Becgie hay Rott tốt hơn?

Rott và Becgie là 2 giống chó cảnh được yêu thích và lựa chọn nuôi nhiều hiện nay. Vậy giữa hai giống chó này, nên nuôi chó Becgie hay Rott tốt hơn? Cùng với Thú Cảnh tìm kiếm câu trả lời ngay dưới bài viết sau.

Nên nuôi chó Becgie hay Rott tốt hơn?
Nên nuôi chó Becgie hay Rott tốt hơn?

So sánh chó Rottweiler và Becgie

Rott và Becgie đều có nguồn gốc từ nước Đức và sở hữu tính cách tương đồng nhau. Khả năng bảo vệ lãnh thổ cao, cả hai giống chó đều trung thành, thông minh và nhạy bén trước mọi tình huống.

Đối với giống chó Rott

Rott sở hữu thân hình cơ bắp khỏe mạnh, săn chắc. Nếu chủ nhân của nó gặp nguy hiểm, Rott sẵn sàng bảo vệ ngay lập tức. Thực tế, nhiều gia đình chọn nuôi Rott để bảo vệ gia súc, giữ trật tự và canh giữ nhà ở. Nhiều cơ quan nghiệp vụ còn huấn luận chó Rott thực hiện các nhiệm vụ cao hơn.

Tuổi thọ trung bình của chó Rott dao động từ 10 đến 12 năm. Chúng sở hữu bộ lông màu hung đỏ hoặc màu đen mượt cực kỳ thu hút. Tỷ lệ các bộ bộ phận của giống chó này hài hòa.

Đối với giống chó Becgie

Chó Becgie thu hút người nhìn nhờ bộ lông màu nâu đặc trưng. Lông dày, mềm và không thấm nước. Hàm răng chó Becgie chắc khỏe, có khả năng cắn lớn con mồi dễ dàng hơn.

Chỉ số thông minh của chó Becgie cao, khả năng đọc và xử lý tình huống tốt. Khi được huấn luyện bài bản, Becgie Đức cực kỳ tình cảm, gần gũi và thân thiện với chủ nhân.

Chó Becgie thu hút người nhìn nhờ bộ lông màu nâu đặc trưng
Chó Becgie thu hút người nhìn nhờ bộ lông màu nâu đặc trưng

Nên nuôi chó Becgie hay Rott tốt hơn?

Để có được câu trả lời chính xác về thắc mắc này, quý khách hàng hãy cùng với Thú Cảnh điểm qua các tiêu chí cơ bản sau:

Về chọn chó dựa vào yêu cầu của bản thân

Mỗi loại chó Becgie và Rott đều có những đặc điểm nổi bật riêng. Vậy nên, việc chọn nuôi chó Rott hay Becgie sẽ phụ thuộc vào hoàn cảnh, mục đích va giá bán chó mà bản thân bạn muốn.

Cụ thể, nếu bạn muốn mua một chú chó cảnh làm bạn thì nên chọn giống Rott. Ngược lại nếu bạn muốn mua một chú chó để bảo vệ bản thân và các thành viên trong gia đình nên chọn Becgie.

Nên nuôi chó Becgie hay Rott? Dựa vào giá thành

Nếu bạn đang gặp khó khăn về điều kiện tài chính, vậy hãy ưu tiên chọn mua chó Rott. Bởi lẽ, giá bán chó Rott trên thị trường hiện nay ở mức từ 7 đến 8.5 triệu odongf. Còn các giống chó Becgie được bán ở mức từ 15 đến 20 triệu đồng.

Kết luận:

Hy vọng những chia sẻ trên của Thú Cảnh sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nên nuôi chó Becgie hay Rott? Nếu còn điều gì thắc mắc về chủ đề trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay