Mẹo khiến cún cưng không cắn phá đồ nội thất

Khi tôi ở cửa hàng nội thất, lần đầu tiên tôi được mua một bộ ghế sofa mới. Vào lúc đó, một ý nghĩ nảy ra trong đầu tôi:”Con chó con của chúng ta sẽ xử lý chiếc ghế sofa này như thế nào?”Và tất cả, câu trả lời chắc chắn sẽ không phải là những gì tôi mong đợi. Nhưng may mắn thay, với một số tiện ích công nghệ, lần này, tôi sẽ có thể giữ cún cưng tránh xa đồ đạc trong nhà. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích có thể giúp bạn bảo vệ nội thất của ngôi nhà của bạn.

Mẹo khiến cún cưng không cắn phá đồ nội thất
Mẹo khiến cún cưng không cắn phá đồ nội thất

1. Sử dụng giấy thiếc – giấy bạc có thể được sử dụng như một biện pháp ngăn chặn việc trở thành một con chó yêu cầu hiệu quả… nếu bạn không cảm thấy hài lòng khi sống trên một hóa đơn đầy giấy tờ. Nếu chú cún cưng của bạn có niềm đam mê với một vài điểm trên ghế sofa, bạn có thể đặt một vài tờ giấy thiếc lên trên đệm. Những chú chó không thể thiếu những âm thanh lạo xạo, và chúng ta cũng có thể cảm thấy âm thanh đó chẳng thân thiện chút nào. Tất nhiên, chúng tôi sẽ chuyển sang một điểm mới. Vì vậy, khi ở nhà, hãy bọc giấy bạc tất cả đồ đạc trong nhà, trừ một góc nhỏ trong phòng, nơi đặt tiền đặt cọc nhưng đừng bao giờ yêu cầu ngồi vào.

2. Bán một nơi họ thích – Tôi không nói rằng tôi sẽ bán những khu vực dành riêng cho chó cho người trả giá cao nhất. Thay vào đó, hãy bán cho bạn một con vật cưng. Thuyết phục họ là nơi bạn muốn họ ở nơi tuyệt vời nhất trên trái đất. Làm thế nào để bạn làm điều đó? Hãy dành riêng cho các biến thể để chúng ta trở nên tuyệt vời. Điều đó có nghĩa là cho chúng đồ chơi (xương là một lựa chọn tốt, vì chó sẽ nằm yên khi chúng nhai xương), đồ ăn vặt và thậm chí bạn có thể chạy đến cũi ngày với một món. số phút. Trẻ em sẽ không học cách ăn rau nếu thấy cha mẹ chúng ta tránh ăn rau như một điều xấu. Nếu muốn chó con đi chơi ở vị trí của chúng, bạn phải sẵn sàng hợp tác với chúng.

3. Sử dụng nước bình thường – Tôi không thích phương pháp này cho lắm. Tuy nhiên, trong một số định nghĩa trong hầu hết các trường hợp, nó hóa ra rất hiệu quả. Có hai cách sử dụng cho chai nước. Bạn có thể trượt nước lên người chú chó yêu của mình mỗi khi chúng nhảy lên ghế sofa. Nhưng đó là cách rèn luyện cho cái xấu tệ hại. Sẽ hiệu quả hơn nếu bạn để chú chó của mình tự chọn cho mình một vị trí tốt hơn là ghế sofa. Bên cạnh đó, bạn còn làm ướt ghế sofa. Ngoài ra, bạn có thể dùng bình xịt có vị đắng và bôi lên những chú chó yêu thích của mình. Phương pháp này cho kết quả rất tốt với nhận xét tốt nhất trong các bộ định tuyến, modem… rằng bạn phải là người tìm ra phương pháp khi tất cả các vấn đề trong cuộc sống cùng một lúc (nhưng đó lại là một câu chuyện khác). Tuy nhiên, nó sẽ không hiệu quả khi bạn mang những đồ dùng mà bạn thường sử dụng lên, vì vị đắng của nước cũng có thể ảnh hưởng đến bạn khi bạn để những đồ dùng đó lên. Hơn nữa, vòi xịt khá bổ sung, vì vậy đây không thực sự là một hộp băng tốt để yêu cầu xa ghế sofa.

unnamed 1

4. Duy trì huấn luyện – Cách tốt nhất để giữ chó con của bạn tránh xa ghế sofa là huấn luyện chúng đi nơi khác. Mẹo “Bán Địa điểm Họ Thích” sẽ hoạt động khi được kết hợp với đào tạo. Tôi khuyên bạn nên kết hợp thêm một vài miếng giấy thiếc để khuyến khích con chó con của bạn tìm một nơi khác để nghỉ ngơi và sau đó thưởng cho chúng một cách hào phóng khi chúng ở đúng nơi bạn muốn. Bạn nên sử dụng nhất quán một từ khi đưa ra các lệnh như “ra ngoài” hoặc “xuống”, để chúng hiểu rằng lệnh đó có nghĩa là, chúng phải đi đến vị trí của mình. Khi họ có thể tự mình đến đó mà không cần bạn, hãy thưởng cho họ. Một khi chúng hiểu rằng việc đến chỗ của chúng có nghĩa là một phần thưởng, hãy từ từ kéo dài thời gian khi chó con đến chỗ của chúng, và bạn sẽ thưởng cho chúng. Đảm bảo rằng bạn luôn để chó con đoán và thỉnh thoảng thưởng cho chúng khi chó con đến gần vị trí của chúng.

Dưới đây là tóm tắt nhanh về cách bạn có thể giữ chó con của mình tránh xa ghế sofa. Nếu bạn nghi ngờ con chó của bạn sẽ không tuân theo các quy tắc mà không có bạn bên cạnh, hãy làm những gì tôi làm: đặt những chiếc ghế dài bọc nệm lên trên ghế sofa / ghế để tôi không phải đến một nơi đầy lông chó.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay