Hướng dẫn sử dụng thuốc Frontline Plus trị ve rận chó mèo

Frontline Plus hiệu quả và an toàn là những khía cạnh quan trọng nhất của một loại thuốc. Frontline tác động trực tiếp lên ký sinh trùng mà không xâm nhập vào mạch máu của động vật. Thuốc trị bọ chét Frontline Plus tiêu diệt bọ chét trong vòng 24 giờ sau khi nhỏ thuốc. Thuận tiện, tác dụng nhanh chóng, lâu dài, hiệu quả. Thú Cảnh sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng loại thuốc này!

Hướng dẫn sử dụng thuốc Frontline Plus trị ve rận chó mèo
Hướng dẫn sử dụng thuốc Frontline Plus trị ve rận chó mèo

1 Thuốc tiền liệt để trị ve cho chó mèo

Frontline được sử dụng trên chó và mèo từ 8 tuần tuổi trở lên. Phòng và trị bọ chét, ve trên chó, mèo và chó mèo con.

 • Ngăn ngừa và cắt đứt sự quấy rối của bọ ve và bọ chét.
 • Ngăn chặn và tiêu diệt trứng, ấu trùng và bọ chét trưởng thành, thậm chí cả bọ ve gây viêm da dị ứng.
 • Diệt tất cả bọ chét (lây lan bệnh Lyme).
 • Phòng ngừa và kiểm soát tái nhiễm. Tác dụng nhanh, lâu dài.
 • Không thấm nước, thuận tiện để sử dụng.

anh cho th 91

Khi bôi vào gáy chó, thuốc sẽ thấm vào da. Tập trung ở các tuyến bã nhờn và liên tục tiết ra Fipronil. Chất này tác động nhanh lên các dây thần kinh vận động. Nó tiêu diệt ve và bọ chét trên chó một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, sản phẩm được bôi lên gáy của con vật với một lượng rất nhỏ. Cả hai đều không làm cho họ liếm và kéo dài tác dụng lâu dài của thuốc. Đồng thời lượng thuốc ít nên khá an toàn cho sức khỏe của cún cưng. Mặc dù sản phẩm được nhà sản xuất khuyến cáo sử dụng 6 tháng / lần nhưng nhiều khách hàng cho biết sản phẩm có tác dụng rất lâu, lên đến hơn 1 năm.

anh cho th 94

Có nhiều loại thuốc nhỏ tã cho chó. Bạn có thể chọn tùy theo cân nặng của chó. Cụ thể: loại dành cho chó <10kg. Loại dành cho chó từ 10kg – 20kg hoặc loại từ 40 – 60kg.

2 Liều dùng Frontline Plus

Sử dụng 1 Pipet (ống) / 1 cái

Sau 1 tháng sử dụng, Frontline Plus đã phá vỡ hoàn toàn vòng đời của bọ chét và kiểm soát sự xâm nhập của bọ chét. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng Frontline Plus giết chết trứng, ấu trùng và bọ chét trưởng thành trong tối đa 6 tuần.

Thuốc diệt ve trong ít nhất 1 tháng; và chỉ cần một lần sử dụng sẽ kiểm soát được bọ ve nơi nó cần đến.

Mặc dù Frontline Plus có thể kiểm soát bọ chét đến 6 tuần đến 1 năm, nhưng nếu có nguy cơ tái nhiễm hoặc viêm da dị ứng do ve có thể lặp lại hàng tháng. Frontline Plus cũng duy trì hiệu quả sau khi tắm, ngâm nước hoặc phơi nắng.

anh cho th 97

3 Làm thế nào để sử dụng Frontline Plus?

 • Lấy ống thuốc ra khỏi túi.
 • Giữ ống thuốc thẳng đứng và bẻ đầu ống thuốc. Hãy nhớ để ống tránh xa cơ thể của bạn.
 • Đặt đầu ống thuốc lên vùng da giữa hai bả vai.
 • Bóp nhẹ ống thuốc để đẩy toàn bộ bên trong ống lên một điểm trên da của mèo hoặc chó của bạn.
 • Thuốc phải thực sự được bôi lên da chứ không phải lông, vì vậy cần phải cẩn thận để tránh bôi quá nhiều thuốc lên lông. Chỉ cần một ống Frontline Plus cho một lần điều trị là đủ.

anh cho th 102

4 Chú ý khi sử dụng thuốc

 • Tránh xa tầm tay trẻ em.
 • Tránh tiếp xúc với khu vực nhỏ thuốc cho đến khi nó khô.
 • Không lặp lại điều trị trong vòng 30 ngày.
 • Sử dụng theo chỉ dẫn của bác sĩ thú y

Frontline Plus được áp dụng cho phía sau của cổ. Sau khi nhỏ thuốc, thuốc nhanh chóng lan tỏa trên bề mặt cơ thể trong vòng 24 đến 48 giờ và tập trung ở tuyến dầu trên da. Lưu ý sau khi nhỏ thuốc xong không tắm cho thú cưng hoặc tắm cho thú cưng trước khi nhỏ thuốc trong 2 ngày tiếp theo để thuốc phát huy tác dụng hiệu quả hơn.

Frontline sẽ tiêu diệt bọ chét trong 24 giờ và bọ ve trong vòng 48 giờ. Tốt nhất nên nhỏ thuốc định kỳ theo lời khuyên của nhân viên bán hàng để diệt bọ chét, ve một cách tốt nhất.

5 Địa chỉ bán thuốc Frontline trị rận cho chó mèo

Bạn có thể mua các sản phẩm kiểm soát bọ chét cho chó mèo chính hãng với giá tốt nhất tại Thú Cảnh. Sản phẩm dùng được cho cả chó và mèo. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. 

anh cho th 2

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay