Hướng dẫn các cách huấn luyện chó Rottweiler

Những giống chó nào nếu không được huấn luyện và dạy dỗ từ nhỏ thường sẽ rất bướng bỉnh, không nghe lời chủ. Giống chó Rottweiler cũng vậy, khi trưởng thành và thiếu sự giáo dục sẽ rất nổi loạn. Để giúp bạn biết cách dạy dỗ thú cưng đúng cách, Thú Cảnh sẽ chia sẻ đến bạn cách huấn luyện chó Rottweiler tốt nhất.

Hướng dẫn các cách huấn luyện chó Rottweiler
Hướng dẫn các cách huấn luyện chó Rottweiler

1 Tiết lộ phương pháp huấn luyện chó Rottweiler cực hiệu quả

Để chó Rottweilers thuần chủng được giáo dục tốt và phát triển toàn diện cơ thể, bạn cần có những “tuyệt chiêu” huấn luyện thú cưng của mình. Để giúp bạn, Thú Cảnh xin chia sẻ với bạn một số lưu ý cũng như những “tuyệt chiêu” huấn luyện chó Rottweiler mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ hữu ích cho bạn.

1.1. Tích cực rèn luyện cơ bắp cho chó Rottweiler

Rottweiler dũng mãnh có thân hình vạm vỡ bẩm sinh, nhờ di truyền từ tổ tiên. Phần cơ bắp của chó Rottweiler Đức có phần mạnh mẽ và vạm vỡ hơn những giống chó cảnh khác.

Phần cơ bắp của những chú chó Rottweilers cứng cáp vốn đã khỏe mạnh và săn chắc nên việc duy nhất bạn cần làm là xây dựng một chế độ luyện tập hợp lý để giúp phát triển cơ thể chó một cách toàn diện. nhà của bạn. Để giúp Rottweilers phát huy hết khả năng, bạn phải kết hợp chế độ luyện tập hợp lý với việc chăm chỉ luyện tập hàng ngày để giúp Rottweilers có một thân hình khỏe đẹp.

1.2. Cách huấn luyện chó Rottweiler chia sẻ cảm xúc với chủ

Ngoài việc chăm chỉ và có cách huấn luyện chó Rottweiler hợp lý, bạn chỉ nên tạo mối liên kết tình cảm giữa người nuôi chó và chó cưng. Người ta thường nói, giống chó Rottweiler dường như có giác quan thứ sáu, nếu ở gần nhau, những chú Rottweiler có thể hiểu được tâm tư, sự chân thành của chủ nhân và sẽ trở thành bạn thân của nhau nếu hiểu nhau hơn. .

Do đó, thay vì chỉ tập trung vào việc tập thể hình cho Rottweiler của mình, bạn nên tạo sự gắn bó giữa chủ và thú cưng. Bạn có thể tạo sự thân thiết giữa bạn và chú Rottweiler thân thiện bằng cách chơi đùa với chúng, hoặc để Rottweiler nằm trong lòng bạn, vuốt ve chúng thường xuyên, v.v.

Dần dần mối quan hệ chân thành giữa Rottweiler của bạn và bạn sẽ hình thành. Chỉ cần bạn vui, dù buồn hay cô đơn, Rottweilers vẫn sẽ kề vai sát cánh bên bạn, dù thế nào đi nữa thì hai người vẫn mãi là anh em.

anh cho rottweiler163

2 Những bài học tập nào có mang lại hiệu quả cho con chó Rottweiler?

Để Rottweiler có thể phát triển toàn diện, các bạn cần phải có những bài phát triển cơ bắp cho các chú thú cưng nhà mình. Nếu bạn chưa biết nhiều tập tin bài hát cho Rottweiler hoặc Complete không biết. Các bạn có thể tham khảo các bài tập sau đây:

Các bạn có thể hướng dẫn các em chạy bộ cùng với mình mỗi ngày, chạy bộ vào những buổi sáng, chiều, tối sẽ rất tốt cho sự phát triển của các cơ chân của Rottweiler. Nếu các bạn không có nhiều khả năng để so sánh với Rottweiler chú thường xuyên, các bạn có thể chạy xe máy theo thời gian chú Rottweiler chạy theo. Các bạn cũng đừng ép Rott chủ quá sức nhé!

2.1 Kéo nặng

Việc cho các vật nặng Rottweiler chú thích như bánh xe, tạ, kéo xe,… có thể giúp các bé phát triển trên toàn bộ cơ thể rất tốt. Đặc biệt, các bài tập sẽ giúp các nhà phát triển khai thác các phần cơ, chân và mông của các chú thích Rottweiler của nhà bạn.

2.2 Bắt và đuổi theo bóng

Bài này rất đơn giản, các bạn chỉ cần ném trái bóng yêu thích của Rottweiler chú thích và chờ các chú giải về là được. Các bạn có thể chọn những khác vật yêu thích của Rott nhà bạn cũng được ví dụ như kích hoạt xương yêu thích, đồ chơi yêu thích,… Bài này giúp những chú chó Rottweiler nhanh nhẹn luyện tập cải thiện sự nhạy bén, nhanh nhẹn , active linh hoạt và ứng dụng vận hành rất tốt.

2.3 Nhảy cao

tập tin này rất hữu hiệu để giúp chú chó Rottweiler luyện chân nhóm và hông rất tốt. Để thực hiện các bài tập này, bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc vòng, hay xà ngang để các chú chó Rottweiler Đức nhảy qua là được. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể treo thức ăn một miếng thịt bò hấp dẫn và nâng cao để Rottweiler tự động vận chuyển như lấy “miếng ngon”.

2.4 Cắn và kéo

Đây là bài tập có độ khó cao, nên các bạn chủ chó nên chuẩn bị, tìm hiểu kỹ càng cho bài tập này. Rottweiler chú ý cũng phải thể hiện tinh thần dũng cảm, bài tập hỏi sự dẻo dai. Khi thực hiện các bài tập, các bạn có thể treo độc lập và để các Rottweiler nhảy lên và bắt đầu xé khung. Các bạn có thể treo phần thưởng là thức ăn lên trên bánh xe để không nhận những câu chú thích này.

anh cho rottweiler146

3 Cần huấn luyện chó Rottweiler ngay từ khi còn nhỏ?

Giống như cảnh chó Rottweiler rất thông minh, trung thành và đôi khi những chú cún này thông minh đến mức nhận được, bạn đang cố gắng đặt lệnh lên các chú thích. Và cùng với sự tự do, không thích ứng và sẽ có lúc Rottweiler chống lại lệnh của chủ nhân. Đặc biệt nếu bạn chọn mua một chú chó Rottweiler Đức trưởng thành thì huấn luyện càng khó khăn hơn.

Chính vì thế huấn luyện chó Rottweiler ngay từ khi còn nhỏ là một công việc nên làm. Các bạn chủ nên để các chú cún con Rottweiler dập tắt với công việc điều khiển công việc từ chính bạn, các tập từ nhỏ. Khi các chú cún Rott 2 hay 3 tháng tuổi bơ vơ mới về, các bạn nên cho các chú cún này biết ai là chủ và ai là tớ đối với các chú Rottweiler khi lớn lên sẽ nghe lời chủ hơn.

Khi những chú cún Rottweiler được giáo dục, dạy dỗ đúng cách thì khi trưởng thành những chú Rottweiler nhà bạn sẽ trở thành thân thiện, biết nghe lời, gần gũi với con người. Nhưng nếu bạn không huấn luyện, hãy dạy bảo quản Rottweiler chú sai cách, thiếu nghiêm trọng, khi lớn lên thì tính cách của con thú Rott sẽ không thường xuyên, có phần hung dữ và rất có thể bị lung tung.

Các bạn chủ nên lưu ý rằng, giống chó Rottweiler nhà ta có tổ hợp nguồn ban đầu là giống chó Molossus và đôi khi bản tính hung bạo vẫn còn và muốn xóa bỏ cái gì đó. Các bạn khi đưa ra bên ngoài các chú thích hay các tập tin, thì nên chuẩn bị sẵn sàng cho cún cưng nhà mình, an toàn là trên hết. Nếu xui xẻo có ai thì bạn phải có chú thích, người đứng đầu là các bạn chứ không phải ai khác.

anh cho rottweiler147

4 Những lưu ý khi huấn luyện chó Rottweiler

Trong quá trình chăm sóc chó Rottweiler cũng như huấn luyện chó, bạn cũng cần biết, và chú ý một số lưu ý trong cách huấn luyện chó Rottweiler. Và những điều mà người nuôi chó Rottweiler cần lưu ý sẽ như sau:

  • Khi bạn nhận nuôi một chú chó Rottweiler hay bất kỳ giống chó nào khác, điều cần thiết nhất là bạn cần học cách chăm sóc, nuôi dạy và huấn luyện chó của mình trước. Bạn phải kết hợp hài hòa hai phương pháp cho chó ăn và huấn luyện chó.
  • Những chú chó Rottweiler sơ sinh thường có bản tính khá hung dữ, hiếu chiến. Vì vậy khi huấn luyện chó Rottweiler bạn cần tránh mang theo trẻ nhỏ, vì nếu chẳng may trong lúc chó Rottweiler hăng hái bất ngờ tấn công con bạn thì sẽ rất xui xẻo.
  • Rottweilers rất hiếu động, khi dắt chúng ra ngoài, bạn nên giữ dây xích cho chó thật chắc chắn. Đừng để tuột tay, nếu Rottweilers buông thõng và đi lung tung sẽ gây ra rất nhiều phiền toái và sợ hãi cho bạn và những người khác.
  • Khi nuôi Rottweiler, bạn nên chú ý đến vấn đề ăn uống. Không cho Rottweilers ăn bất cứ thứ gì không phải là thức ăn của chó, hoặc ăn thức ăn hư hỏng. Nên tránh xa nếu không muốn Rottweilers mắc các bệnh về đường tiêu hóa, ảnh hưởng đến sức khỏe và hình dáng của chúng.
  • Không để Rottweiler đói hoặc suy dinh dưỡng. Vì Rotts thường xuyên phải luyện tập với các bài tập cường độ cao để lên cao nên sẽ cần một lượng năng lượng cần thiết. Nếu không có đủ năng lượng và vận động quá nhiều, những chú Rottweilers năng động sẽ dễ bị kiệt sức.
  • Khi tập luyện, nên chọn nơi có không gian rộng rãi để Rottweilers có thể tập luyện một cách thỏa mãn nhất, phát huy hết khả năng vận động của chúng. Tốt nhất bạn nên đưa chó Rottweilers đến các trại huấn luyện chó để huấn luyện, vì ở đây có đủ dụng cụ đáp ứng không gian cho chó tập luyện.
  • Nếu bạn đã huấn luyện những chú Rottweilers ưu tú với đầy đủ các bài tập mà Thú Cảnh chia sẻ, chúng vẫn chưa phát triển được thân hình hoàn hảo của một chú Rottweiler thuần chủng. Bạn có thể lựa chọn và đưa chú cún Rottweiler của mình đến các trại huấn luyện chó chuyên nghiệp. Ở đó, Rottweilers được huấn luyện với các bài tập nâng cao.

anh cho rottweiler143

5 Những lưu ý khi huấn luyện chó Rottweiler

Thú Cảnh đã chia sẻ đến những người nuôi chó những “tuyệt chiêu” trong cách huấn luyện chó Rottweiler, cũng như những lưu ý khi nuôi dưỡng và dạy dỗ chó Rottweilers. Chúng tôi hy vọng bạn thấy thông tin chúng tôi cung cấp hữu ích cho bạn. Còn chần chừ gì mà không đến với Thú Cảnh để được tư vấn trực tiếp, hoặc truy cập Thú Cảnh để tìm hiểu thêm. Xin cảm ơn độc giả, lời chào trân trọng và chào tạm biệt
.

Related Articles

Back to top button
https://new88.blue/ee88 33win

123win

Gọi Ngay