Giá mèo Sphynx ở việt Nam

Giá mèo Sphynx ở việt Nam bao nhiêu? Là một trong những câu hỏi có số lượng người quan tâm tìm kiếm khá cao . Giống mèo Sphynx trần trụi lông đó có nhiều ý kiến cho rằng mặc dù không được sở hữu vẻ bề ngoài xinh đẹp nhưng lại được rất nhiều người trong giới yêu mèo săn đón.

Giá cả của mèo Ai cập như chúng ta đều thấy thực tế là cực kì cao và nhiều người cảm thấy như vậy không phù hợp với hình thức dáng vẻ bề ngoài xấu xí của các Sphynx cat. Dưới đây sẽ là các thông tin về giá mèo Ai Cập.

Meo Sphynx 14
Giá mèo Sphynx ở việt Nam

Giá Mèo Sphynx Thuần Chủng

Tùy vào nguồn gốc xuất sứ, độ lớn, màu sắc của mỗi bé mèo, mà mức giá của mỗi em Sphynx sẽ khác biệt. Mặc dù vậy đa phần thì giá của các baby cat sẽ không hề nhỏ tí nào bởi số lượng mèo Sphynx ở nước ta hiện đang vô cùng là hiếm hoi. Chính vì vậy để mua cho mình một baby cat Sphynx không phải là điều đơn giản.

Giá mèo Sphynx nhân giống ở nước ta và không có đầy đủ các loại giấy tờ hiện rơi vào mức 8 – 12 triệu mỗi baby cat. Giá cụ thể hơn còn phải dựa vào các đặc điểm riêng của từng Shynx cat và mức độ tin tưởng của người nhân giống.

Giá mèo Sphynx ở việt Nam
Giá mèo Sphynx ở việt Nam

Số lượng các bé mèo Sphynx nhân giống nội địa hiện rất ít, đa số tới từ những người nuôi mèo và tự nhân giống.

Hiện tại theo Thú Kiểng tìm kiếm thì vẫn chưa thấy trại mèo lớn nào có nhân giống mèo Sphynx bài bản.
Sau mèo Sphynx nội địa thì ở nước ta còn nuôi cả Sphynx nhập khẩu phần nhiều là nhập Nga, đảm bảo luôn có đầy đủ các loại giấy tờ với giá cả thường thấy là từ 25 – 40 triệu mỗi bé mèo tùy vào độ chất lượng nguồn gốc của baby Sphynx.

Sphynx nhập từ bên Mỹ hay Canada cũng đều có nhưng số lượng rất hiếm và giá cả cực kì cao do tiền cước phí vận chuyển.

Giá mèo Sphynx ở việt Nam
Giá mèo Sphynx ở việt Nam

Giá thành Mèo Ai Cập ở nước ta

Chắc chắn là phần nhiều giá của các Sphynx cat sẽ rất đắt do số lượng mèo Sphynx ở nước ta hiện đang rất là hiếm và ít ỏi. Vì vậy, để mua cho mình một bé Sphynx không hề là đơn giản.
Khoảng 8 – 12 triệu vnđ là giá mèo Sphynx nhân giống nội địa và không đầy đủ giấy tờ. Giá cụ thể hơn còn dựa vào ưu điểm của từng con.

Theo như đã tìm kiếm nhiều nguồn thông tin thì vẫn chưa xuất hiện trại mèo quy mô lớn nào để nhân giống mèo Sphynx chuyên nghiệp hóa nội địa. Đa phần là đến từ các người nuôi mèo và tự nhân giống.

Giá mèo Sphynx ở việt Nam
Giá mèo Sphynx ở việt Nam

Giá Mèo Ai Cập Nhập Khẩu Ở nước ngoài

Bởi vì hiện tại số lượng mèo Sphynx ở nước ta vẫn còn tương đối là ít nên ngoài những con nhân giống nội địa, Thì những shop thú nuôi ở nước ta còn nhập mèo Sphynx ở những trại công ty đối tác ở Thái Lan, Nga và một vài nước Châu lục theo nguyện vọng mong muốn của các quý khách hàng.

Khoảng 25 – 40 triệu đồng: là mức giá của các chú mèo Sphynx nhập khẩu phần nhiều là nhập khẩu từ bên nước Nga, có đầy đủ các loại giấy tờ xác nhận. Giá cả sẽ được điều chỉnh tùy theo tình hình sức khỏe cũng như nguồn gốc xuất sứ của mỗi con mèo.

Giá mèo Sphynx ở việt Nam
Giá mèo Sphynx ở việt Nam

Cũng có thể có Sphynx nhập từ bên Mỹ hay Canada nhưng số lượng không nhiều và giá thành thì lại cao do giá cước vận chuyển các ”boss”.

Bên cạnh đó giá mèo ai cập còn phụ thuộc vào các năm mà có sự thay đổi. Bên trên là một vài thông tin bổ ích cho những ai có nhu cầu mua bán sở hữu một chú mèo ai cập.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng luôn vui vẻ! 

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay