Bảng giá mèo Munchkin – Các tiêu chí quyết định giá cả mèo Munchkin

Munchkin là 1 giống mèo dễ thương và siêu đáng yêu, đc đa số chúng ta thương mến, săn đón và cũng chưa có số lượng nhiều ở nước ta, vì vậy, giá mèo Munchkin khá cao. Bình thường, một chú Munchkin thuần chủng có mức giá rẻ nhất cũng dao động ở mức giá khoảng từ 15 triệu.

Bảng giá mèo Munchkin - Các tiêu chí quyết định giá cả mèo Munchkin
Bảng giá mèo Munchkin – Các tiêu chí quyết định giá cả mèo Munchkin

Các tiêu chuẩn để quyết định mức giá thành mèo Munchkin

Giá mèo Munchkin dao động ở mức cho tới 40-50 triệu vnđ. Như vậy, phụ thuộc vào những tiêu chuẩn nào mà giá thành của giống mèo đó lại được chia ra thành nhiều mức giá như thế? Điều đó phụ thuộc vào giới tính, nguồn gốc bố mẹ, đặc điểm hình dáng bên ngoài, … Cụ thể

Giới tính là 1 trong số các tiêu chuẩn sẽ ảnh hưởng tới giá mèo Munchkin. Như bình thường, Gía cả mèo Munchkin cái sẽ cao hơn khi so sánh với mèo đực một chút. Lý do là nếu chúng ta mua mèo cái , chủ nuôi hoàn toàn có thể dùng chính chú mèo ấy để nhân giống, cho ra những thế hệ baby Munchkin cat siêu đáng yêu và cực kì dễ thương mới .

Bảng giá mèo Munchkin - Các tiêu chí quyết định giá cả mèo Munchkin
Bảng giá mèo Munchkin – Các tiêu chí quyết định giá cả mèo Munchkin

Bảng giá mèo Munchkin

Tiêu chuẩn thứ 2 có tác động không ít đến giá cả của một chú Munchkin chính là tổ tiên, nguồn gốc xuất sứ của bố và mẹ. Với các chú Munchkin có gia phả tổ tiên tốt , nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, bố mẹ từ các nòi thuần chủng , đương nhiên mức giá cả sẽ cao hơn. Mèo có nguồn gốc tổ tiên tốt sẽ có chất lượng uy tín hơn về gen, sức đề kháng , bên cạnh đó nó sẽ có khả năng cho sinh sản ra những thế hệ mèo con có chất lượng vượt trội.

Đặc điểm ngoại hình bên ngoài cũng luôn là tiêu chuẩn quyết định giá thành mèo Munchkin .Các chú có vẻ ngoài đẹp , dáng hình cute dễ thương , mập mạp sẽ luôn chiếm được cảm tình của người mua, vì vậy giá thành sẽ cao hơn.Đặc biệt hơn , các chú Munchkin màu lông đẹp, thường là các màu tươi sáng sẽ luôn được ưa thích hơn so với các chú có màu lông tối , do đó nên giá thành ắt cũng sẽ đắt hơn .

Bảng giá mèo Munchkin - Các tiêu chí quyết định giá cả mèo Munchkin
Bảng giá mèo Munchkin – Các tiêu chí quyết định giá cả mèo Munchkin

Như bình thường ,đặc điểm quan trọng và có mức độ ảnh hưởng sâu sắc nhất đến giá thành bán mèo Munchskin chính là xuất sứ , tổ tiên . Vì tiêu chí này nên mức giá của các bé mèo Munchkin sẽ có sự chênh lệnh rõ ràng, còn các tiêu chí khác thường không tác động quá nhiều đến giá cả. Chính vì như vậy , Thú Cảnh sẽ update tới các bạn giá thành Munchkin thuần chủng chia theo xuất sứ tổ tiên để bạn tìm hiểu thêm, nếu đang mong muốn mua mèo Munchkin.

Giống mèo Munchkin nhân giống nội địa

Theo như tìm hiểu được biết nguồn cung , bán mèo Munchkin nhân giống nội địa có mức giá thành hợp lý, vừa phải , phù hợp với khả năng điều kiện kinh tế của phần đa các khách hàng. Trung bình thì giá mua mèo

Munchkin thuần chủng xuất sứ ở nước ta sẽ có giá thành thay đổi khoảng 15 tới 20 triệu VNĐ. Nhìn tổng thể những chú mèo đó đều có cha mẹ bình thường và đều được sinh ra tại Việt Nam và chẳng có nhiều ưu điểm vượt trội về hình dáng bên ngoài hay tính cách .

Bên cạnh đấy, tùy thuộc vào hình dáng bên ngoài , màu lông, tình trạng sức khỏe mà giá thành mèo Munchkin có thể sẽ cao hơn một chút. Các chú mèo bình thường sẽ có giá thành thấp nhất là 15 triệu VNĐ, cùng với đó thì nếu sức đề kháng tốt hơn hay vẻ ngoài nổi bật hơn thì giá thành sẽ đắt hơn lên tới 20 triệu VNĐ. Tuy vậy,vì chưa thật sự phổ biến mà nguồn cung , bán mèo Munchkin nội địa còn chưa nhiều .

Bảng giá mèo Munchkin - Các tiêu chí quyết định giá cả mèo Munchkin
Bảng giá mèo Munchkin – Các tiêu chí quyết định giá cả mèo Munchkin

Munchkin có giá khoảng 15 cho tới 50 triệu vnđ.

Mèo Munchkin nhập khẩu

Vì nguồn cung cấp mèo Munchkin nội địa còn chưa có nhiều nên những người thật sự yêu quý giống mèo đó , mong muốn mua được giống mèo Munchkin thuần chủng nhất , nguồn gốc tổ tiên chất lượng nhất thì có thể lựa chọn mèo nhập khẩu. Bình thường mèo Munchkin nhập sẽ có xuất sứ từ các nước Châu Âu.

Tuy là giống mèo đó khá được phổ biến ở thị trường quốc tế nhưng vì các chi phí vận chuyển , giấy tờ chứng thực khồng hề ít tiền nên giá thành mèo Munchkin nhập khẩu vì đó cũng rất cao.

Munchkin 13

Như thường lệ, mua mèo Munchkin nhập khẩu Châu Âu sẽ có mức giá thành thay đổi từ 40 tới 50 triệu VNĐ. Dù mức giá thành đắt đỏ nhưng các bạn hãy hoàn toàn an tâm về một chú mèo sẽ có sức đề kháng tuyệt vời, với cả ngoại hình lẫn tính cách vô cùng đáng yêu , nổi trội , với đầy đủ các loại giấy tờ chức thực đảm bảo.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng luôn vui vẻ! 

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay