Bảng giá Mèo Anh Lông Dài tại thị trường Việt Nam

Tìm hiểu về Bảng giá Mèo Anh Lông Dài tại thị trường Việt Nam, như chúng ta đã nói ở bên trên, mèo Anh lông dài ở nước ta là mèo sinh sản tại nội địa, vậy nên không có đầy đủ các loại giấy tờ chứng thực. Đồng thời tại Việt Nam cũng có số lượng cực kì ít mèo Anh lông dài có giấy chứng nhận đc công nhận bởi TICA hay những tổ chức, hiệp hội cộng đồng mèo.

Một chú mèo vàng siêu dễ thương
Bảng giá Mèo Anh Lông Dài tại thị trường Việt Nam

Vì thế,để xác định mèo thuần chủng hay là không tùy thuộc vào kiến thức và kinh nghiệm của người mua hàng và uy tín của người bán hàng trên Thị trường.

Mua mèo Anh lông dài dựa vào các yếu tố nào?

Giới tính

Giá mèo Anh lông dài còn tùy thuộc vào giới tính, mèo cái có giá cả đắt hơn so với mèo đực vì chúng có chức năng sinh sản . Có vài người nuôi mèo cái để sinh sản, nhưng ngược lại, nhiều người lại thích nuôi mèo đực. Tùy vào nhu cầu và sở thích riêng mà chúng ta sẽ chọn lựa giới tính mèo sao cho phù hợp.

Mức đồ thuần chủng

Mèo Anh lông dài thuần chủng có giá thành cao hơn. Lướt qua 1 số website forums về thú nuôi ở trên mạng, bạn cũng có thể thấy có nhiều tin rao vặt mèo Anh lông dài thuần chủng với mức giá cả từ 1 -2 triệu.

Đấy là điều không thể nào tin nổi, trong khi cùng 1 chú mèo thuần giá thành trung bình phải ở mức 4 -6 triệu VNĐ.

Các em bé mèo giá tốt đc rao là thuần chủng thông thường là mèo lai hoặc mèo bệnh tật. Vì thế khi lựa mua mèo trên các chợ online, bạn cần kiểm tra kĩ càng nguồn gốc xuất sứ của mèo hết sức cẩn thận nhé.

Bảng giá Mèo Anh Lông Dài tại thị trường Việt Nam
Bảng giá Mèo Anh Lông Dài tại thị trường Việt Nam

Độ tuổi của mèo

Rất nhiều người có nhu cầu mua mèo cứng cáp trưởng thành để tiết kiệm được thời gian và công sức nuôi nấng chăm sóc. Con số những người mua mèo có số lượg không nhiều. Đa số để sinh đẻ, gây giống buôn bán. Các chú mèo đó có giá thành cao hơn là lúc mua mèo con bởi vì có cả công sức chăm sóc của người nuôi.

Nguồn gốc tổ tiên

Hiện tại mèo Anh lông dài ở nước ta đang có 2 chủng loại chính đó là mèo sinh đẻ trong nước và mèo nhập quốc tế. Mèo sinh sản trong nước đa phần là của những hộ gia đình nuôi, những baby mèo có giá thành thích hợp với túi tiền của đa số chúng ta.

Mèo Anh lông dài nhập ngoại: Chiếm số ít, đa phần mọi người nhập mèo Anh lông dài về để gây giống và cho sinh đẻ. Mèo thông thường sẽ đc nhập từ những nước có phong trào nuôi thú nuôi cải tiến và phát triển như Thái Lan, Trung Quốc… ngoài ra có người nhập mèo trực tiếp luôn từ châu  – quê quán của giống mèo đó..

Bảng giá Mèo Anh Lông Dài tại thị trường Việt Nam
Bảng giá Mèo Anh Lông Dài tại thị trường Việt Nam

Đặc điểm ngoại hình

Giá của mèo Anh lông dài còn được phụ thuộc vào tính chất đặc điểm của chúng. Các chú mèo có màu lông đẹp thường sẽ có giá cả đắt hơn.

Bên cạnh đó còn một số nhân tố khác quyết định đến giá của mèo Anh lông dài như gia phả tổ tiên, mèo có giấy tờ… mặc dù vậy những người nuôi mèo tại nước ta vẫn thường chọn mèo nhà sinh sản để chăm sóc nuôi nấng, có Boss bầu bạn và bởi đam mê như mình ^^!.

Giá Mèo Anh Lông Dài dưới 2 triệu

Giá mèo Anh lông dài ở khoảng ấy đa phần là mèo lai tạp. Đa số là vì các hộ gia đình chăm sóc nuôi nấng đăng bán tại những group ở trên mạng. Mèo ANH LÔNG DÀI ở phân khúc giá đó được lai tạo với những giống mèo khác như mèo ta, mèo anh lông ngắn lai… hoặc mèo Ba Tư đã trải qua nhiều lần lai tạo.
Rất nhiều baby cat đc lai với mèo Anh lông ngắn sẽ cho ra đời đàn thế hệ con khá đẹp và đặc biệt( giá rất có thể cao hơn). Vì thế với mức giá đó bạn có thể mang về cho mình một em bé mèo khá ổn phù hợp với niềm đam mê.

Bảng giá Mèo Anh Lông Dài tại thị trường Việt Nam
Bảng giá Mèo Anh Lông Dài tại thị trường Việt Nam

Giá Mèo Anh Lông Dài từ 3- 6 triệu

Mèo anh lông dài ở khoảng giá ấy đa số là đc lai với mèo Anh lông ngắn. Điều đó không có ảnh hưởng quá nhiều vì mèo Aln và Anh lông dài đều sở hữu đặc điểm và xuất sứ tổ tiên giống nhau. Điều khác nhau phân biệt chỉ thuộc ở lớp lông của 2 giống mèo chính vì như vậy, bạn có thể chọn lựa các em bé mèo để nuôi nấng mà vẫn đảm bảo đủ tiêu chuẩn của mèo Anh.

Giá Mèo Anh Lông Dài 6 – 10 triệu

Mèo Anh lông dài ở mức giá tiền đó là thuần chủng. Bố và mẹ đều là Anh lông dài. Mặc dù thế nếu mua mèo qua mạng, bạn hãy xin thông tin và hình Ảnh của cha mẹ nhất là nên tới trực tiếp địa điểm để xem mèo là tốt nhất.

Đến tại địa điểm để xem cha mẹ có chính xác là Anh lông dài không và đưa ra quyết định mua nhé. Mua mèo qua những kênh online tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm và rủi ro bị lừa không hề nhỏ.

Bảng giá Mèo Anh Lông Dài tại thị trường Việt Nam
Bảng giá Mèo Anh Lông Dài tại thị trường Việt Nam

Giá Mèo Anh Lông Dài trên 10 triệu

Mèo Anh lông dài có giá trên 10 triệu là mèo thuần chủng, mèo giống đã được mua về với mục đích để sinh sản.Rất nhiều những baby cat nhập khẩu từ những quốc gia nổi tiếng về thú nuôi còn cao hơn khá nhiều.

Mèo nhập Thái Lan: khoảng 11 – 17 triệu tùy theo các Đặc điểm và gia phả tổ tiên của chúng. Mèo có giấy chứng nhận giấy tờ đầy đủ có thể lên đến mức 30 – 40 triệu.

Mèo Anh lông dài nhập châu Âu: đa số là những nước Nga, Đông Âu.. Có giá từ mức 50 -60 triệu. Mèo có đầy đủ các loại giấy tờ chứng nhận, quyền năng gia thế khủng, đc gắn chip và sức khỏe sức đề kháng cao.

Thú Cảnh hi vọng rằng tất cả Các bạn sớm tìm được cho bản thân mình 1 em bé mèo thích hợp nhé.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay