Bảng giá Mèo Nga Mắt Xanh và Cách lựa chọn

Tuy rằng trên thị trường thế giới mèo Nga cũng chính là giống mèo khá thịnh hành và tại nước ta cũng có khá là nhiều người biết đến giống mèo đó, mặc dù thế số lượng mèo Nga xanh đúng tiêu chuẩn thì lại khá hiếm và ít người lựa chọn vì thị hiếu của người sử dụng.

Dựa theo nhu cầu của thị trường sử dụng, chất lượng giống, giới tính, mức độ thuần chủng, nguồn gốc xuất sứ, mà mỗi con có các mức giá thành chênh lệch không giống nhau.

Dẫu thế, trung bình để có được 1 em mèo Nga mạnh khỏe tràn đầy năng lượng dù cho đó là xuất xứ nội địa hay từ các quốc gia khu vực châu Âu thì mức giá đều tương đối cao.

Mèo Nga giá thấp được đăng bán ở trên những trang mạng xã hội phần lớn đều là loại không có giấy tờ xác thực đầy đủ và độ tin tường không đảm bảo. Sau đây là 1 số mức giá mèo nga mắt xanh thành thị trường phổ thông mà Shop chúng tôi thu thập được.

Russian Blue 26
Bảng giá Mèo Nga Mắt Xanh và Cách lựa chọn

Giá thành Mèo Nga trong nước

Ở nước ta, mèo Nga còn rất ít và chưa được thông dụng, chính vì đó mà nguồn giống nhân tại nội địa cũng không ít tiền hơn là mấy, trung bình khoảng 15- 20 triệu cho 1 em.

Dù thế, về chất lượng cũng chưa thể lấy làm hài lòng vì ở nước ta chưa xuất hiện một trại nhân giống nào nhân giống dòng đó theo cách thật sự bài bản chuyên nghiệp.

Bảng giá Mèo Nga Mắt Xanh và Cách lựa chọn
Bảng giá Mèo Nga Mắt Xanh và Cách lựa chọn

Giá thành Mèo Nga Mắt Xanh được Nhập Khẩu từ Anh quốc

Trong thực tế tuy rằng Nga là xuất xứ nguồn gốc của giống mèo mắt xanh ấy, tuy vậy chỉ có ở Anh thì giống mèo mới thực sự thích hợp và phát triển.

Hiện giờ tại Anh có những cơ sở nhân giống chuyên nghiệp hơn, đầy đủ các tiêu chuẩn để cho ra đời các em mèo Nga có nguồn gốc gen thuần chủng và vượt trội về mặt sức khỏe sức đề kháng hơn.

Bên cạnh đó, ích lợi của người mua còn là sở hữu được các giấy tờ xác nhận rất đầy đủ cụ thể chi tiết vậy nên bạn có thể yên tâm tin tưởng về chất lượng của các “boss”. Giá của các nguồn giống đó bình thường rơi vào tầm 2.000$- 3.000$ chưa bao gồm cả chi phí dành cho công tác vận chuyển.

Tại Anh, bạn có thể liên hệ để đặt mua mèo Nga lông xù, trong khi đó ở nước ta, mèo Nga lông xù còn chưa thịnh hành và rất khó để tìm kiếm mua về được một chú cho riêng mình.

Bảng giá Mèo Nga Mắt Xanh và Cách lựa chọn
Bảng giá Mèo Nga Mắt Xanh và Cách lựa chọn

Giá Mèo Nga mắt xanh Nhập từ Nga và các nước Châu Âu

Nếu đó là mèo được nhập trực tiếp luôn từ bên Nga hoặc những nước châu Âu có đầy đủ các loại giấy tờ, gia phả tổ tiên sẽ có mức giá lên đến 3000$ mà không hẳn là ai cũng sẵn lòng để bỏ ra số chi phí to lớn như thế.

Một nguyên nhân nữa để dẫn đến mức giá cao như thế là vì mèo Nga khi được đem xuất khẩu sang những nước khác đều bị triệt sản ngay trước khi xuất chuồng.

Chính vì thế, nếu các bạn có mong muốn nuôi với nhu cầu sinh đẻ , nhân giống thì sẽ phải chi ra một số lượng tiền cao hơn rất nhiều.

Bảng giá Mèo Nga Mắt Xanh và Cách lựa chọn
Bảng giá Mèo Nga Mắt Xanh và Cách lựa chọn

Cách chọn lựa để Mua Mèo Nga Mắt Xanh

Khi lựa chọn mèo Nga mắt xanh, chúng ta hãy chú ý tới thân hình dài mảnh khảnh và vô cùng thanh lịch của bọn chúng. Giống mèo đó sở hữu kích thước trung bình, và trông khá cơ bắp. Thân thể cân đối đi cùng với đó là đôi chân nhanh nhẹn . Đôi mắt xanh bí ẩn và đầy mê hoặc .

Nếu là mèo con thì màu mắt sẽ có sắc màu vàng nhạt, nhưng với những con trưởng thành thì màu sắc của mắt sẽ hiện rõ là sắc màu xanh lá đậm chất huyền bí . Đôi mắt to tròn hơi xếch khiến cho bọn chúng trông thật ngọt ngào và gợi cảm. Đủ khiến cho chúng ta không thể nào rời mắt.

Bên cạnh đó, giống mèo ấy còn sở hữu một lớp lông vô cùng đặc biệt. Lớp lông ngắn, dày, khi đứng ở dưới ánh nắng mặt trời sẽ có ánh lên sắc màu xanh nhạt ánh bạc cực kì đặc trưng, màu lông bình thường có màu sắc xanh xám.

Bảng giá Mèo Nga Mắt Xanh và Cách lựa chọn
Bảng giá Mèo Nga Mắt Xanh và Cách lựa chọn

Sức đề kháng

Sức đề kháng ,sức khỏe là nhân tố vô cùng quan trọng. Khi lựa chọn mua bạn nhớ phả kiểm tra kỹ lưỡng sức đề kháng của chú mèo Nga.

Hãy đưa chúng tới những trung tâm y tế thú y để kiểm tra thăm khám tổng thể bao quát. Xem mèo bạn định mua đã được tiêm phòng đầy đủ không, có đạt thể trạng tốt hay là không?

Bảng giá Mèo Nga Mắt Xanh và Cách lựa chọn
Bảng giá Mèo Nga Mắt Xanh và Cách lựa chọn

Chính sách Bảo Hành

Bình thường, ở các nơi bán mèo uy tín đảm bảo họ sẽ luôn có các chế độ bảo hành theo thời hạn cụ thể ,nhất định.

Những nơi đó sẽ đảm bảo đầy đủ chích ngừa các căn bệnh thường xuất hiện ở mèo, các địa điểm không rõ ràng hay lấp liếm thường là không dám bảo đảm chế độ bảo hành thì bạn hãy tránh xa nhé.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng luôn vui vẻ! 

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay