Điều trị cho chó bằng liệu pháp tự nhiên Onnetsu

Hiện nay, việc Điều trị cho chó bằng các phương pháp điều trị tự nhiên đang có xu hướng gia tăng. Nhiều người thừa nhận rằng chữa bệnh tự nhiên rất hữu ích. Vậy tại sao bạn không thử khám phá những tác dụng thần kỳ của thiên nhiên trong việc điều trị bệnh cho chó?

Kylie Baracz đã tìm ra một phương pháp trị nhiệt cho chó của người Nhật. Nó có hiệu quả trong việc điều trị các bệnh mãn tính ở chó. Được gọi là liệu pháp nhiệt Onnetsu. Phương pháp điều trị bắt nguồn từ Nhật Bản. Nó dựa trên sự kết hợp của các nguyên lý sinh học phương Tây và y học phương Đông. Và nó mang lại kết quả đáng kinh ngạc.

Điều trị cho chó
Chuẩn đoán cho thú cưng

Liệu pháp nhiệt Onnetsu được phát minh bởi chuyên gia châm cứu Tomeko Mitsui. Ban đầu, nó được sử dụng để chữa bệnh cho con người, nhưng phương pháp này đã được áp dụng để chữa bệnh cho chó.

1 Điều trị cho chó chữa bệnh bằng liệu pháp nhiệt Onnetsu

Liệu pháp Onnetsu sẽ truyền nhiệt đến các vùng cần điều trị trên cơ thể chó. Có nhiều kỹ thuật khác nhau được sử dụng trong điều trị. Nó cũng phụ thuộc vào mục tiêu của việc điều trị. Nhưng thông thường, việc xoa bóp sẽ được sử dụng để xoa dịu và giảm đau cho chó.

Nhiệt được truyền đến các cơ, băng, dây chằng, xương, dây thần kinh và các cơ quan xung quanh. Nhiệt kích thích lưu thông máu, bạch huyết và dây thần kinh tạo ra phản ứng giúp chữa lành vết thương.

con cho bat khoc thumb

Các nghiên cứu cho thấy tia hồng ngoại xa phát ra từ các thiết bị Onnetsu có thể làm tăng quá trình oxy hóa các mô bị tổn thương. Đồng thời, tăng cường sức khỏe của các tế bào. Điều này rất hữu ích cho các bệnh thoái hóa như viêm khớp. Liệu pháp nhiệt Onnetsu có thể thực sự hiệu quả trong việc điều trị bệnh cho chó. Đặc biệt là các bệnh như viêm khớp, viêm đốt sống, tê liệt và rối loạn hệ miễn dịch.

2 Lợi ích của phương pháp Điều trị cho chó tự nhiên

anh cho th 37

Các nghiên cứu từ thực tế cho thấy các biện pháp tự nhiên góp phần bảo vệ sức khỏe và các cơ quan trong cơ thể của chó. Bên cạnh các phương pháp y học cổ truyền, các cách chữa bệnh tự nhiên cho chó cũng rất hiệu quả. Có nhiều trường hợp y học cổ truyền không thể chữa khỏi bệnh cho chó. Khi áp dụng các phương pháp chữa bệnh từ thiên nhiên mang lại hiệu quả bất ngờ.

Không chỉ có tác dụng phục hồi mà liệu pháp Onnetsu còn nâng cao hiệu quả tổng thể của chó khi thích hợp. Các bài tập điều tiết, vận động toàn thân hay các bài tập kéo căng giúp chó tăng cường cơ bắp và nâng cao chất lượng vận động.

3 Quá trình phục hồi của Cruize

anh cho th 50

Cruize, Border Collie chỉ mới 12 tháng tuổi. Chú chó bị què khi chơi trong công viên. Vicki Miller, chủ nhân của Cruize, rất đau lòng khi chân sau của Cruize bị què. Và có vẻ như vết thương này rất nghiêm trọng. Nó phải đi khập khiễng trong một thời gian dài.

Ban đầu, Cruize được các bác sĩ thú y địa phương cho uống thuốc chống viêm và phải nghỉ ngơi trong 2 tuần. Sau 2 tuần là các bài tập đi bộ, vận động nhẹ nhàng. Nhưng Cruize lại một lần nữa đi khập khiễng.

Chữa bệnh cho chó bằng các phương pháp thông thường dường như không mang lại hiệu quả tốt.

Cuối cùng sau nhiều lần thử nghiệm Cruize đã chọn liệu pháp Onnetsu làm phương pháp điều trị. Vết thương của Cruize ở cột sống và khi bác sĩ sử dụng một số kỹ thuật kéo giãn, phản ứng của nó rất chậm.

anh cho th 34

Liệu pháp Onnetsu rất hiệu quả trong việc điều trị các bệnh về cơ.

Đặc biệt là khi bệnh nhân đáp ứng chậm với điều trị ban đầu. Và sau một thời gian điều trị, bệnh của Cruize đã có những chuyển biến rất tích cực. Chân của nó không còn khập khiễng và có thể tiếp tục đi lại.

Và sau 3 tuần nghỉ ngơi, Cruize đã trở lại là một chú chó năng động. Điều trị cho chó bằng liệu pháp Onnetsu đã mang lại kết quả tuyệt vời cho Cruize.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng luôn vui vẻ! 

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay