Chuỗi thức ăn cho chó Earthborn Holistic

Khám phá chuỗi thức ăn cho chó toàn diện Earthborn Holistic. Thú Cảnh sẽ cùng bạn đi tìm hiểu lý do tại sao nó lại đặc biệt như vậy

Dòng sản phẩm Earthborn Holistic bao gồm 2 loại thức ăn khô cho chó được liệt kê dưới đây

  • Earthborn Holistic Ocean Fusion
  • Earthborn Holistic Adult Vantage
Chuỗi thức ăn cho chó Earthborn Holistic
Chuỗi thức ăn cho chó Earthborn Holistic

Mỗi công thức được đề cập dưới đây đều liên quan đến hồ sơ dinh dưỡng AAFCO có trên trang web chính thức của sản phẩm. Nguyên liệu chất lượng và những lợi ích đi kèm sẽ khiến Earthborn Holistic trở thành cánh tay phải đắc lực chăm sóc thú cưng của bạn trong từng bữa ăn.

Thành phần: Bột gà, bột yến mạch, lúa mạch xay, gạo lứt, bột lúa mạch đen, khoai tây, khoai lang, mỡ gà (bảo quản bằng tocopherols hỗn hợp), dầu hạt cải (bảo quản bằng tocopherols hỗn hợp). ), bưởi cà chua, bột cá trắng, hạt lanh, quả việt quất, nam việt quất, táo, cà rốt, rau bina, kali clorua, choline clorua, dl-methionine, l-lysine, taurine, glucosamine hydrochloride, chondroitin sulfate, bổ sung beta-carotene vitamin D3, bổ sung vitamin E, kẽm sulfat, sulfat sắt, niacin, axit folic, biotin, mangan sulfat, đồng sulfat, muối, canxi pantothenate, thiamine mononitrat, pyridoxine hydrochloride, bổ sung riboflavin, l -ascorbyl vitamin C), kẽm proteinat, proteinat mangan, đồng proteinat, canxi iodat, natri selen, coban cacbonat, bổ sung vitamin B12, chiết xuất Yucca schidigera, chiết xuất hương thảo, sản phẩm lên men Enterococcus faecium khô, sản phẩm lên men Men Lactobacillus khô Sản phẩm lên men Lactobacillus acidophilus khô

Chất xơ (hàm lượng chất khô ước tính) = 4,4%

1906 htdinhdng

Thành phần đầu tiên trong thức ăn cho chó này là bột gà

Bột gà được cho là một loại thịt cô đặc và chứa nhiều protein hơn gần 300% so với thịt gà tươi

Thành phần thứ hai là bột yến mạch

Một sản phẩm ngũ cốc nguyên hạt được làm từ yến mạch thô. Bột yến mạch tự nhiên giàu vitamin B, chất xơ và có thể (tùy thuộc vào độ tinh khiết của nó) không chứa gluten

Thành phần tiếp theo là lúa mạch

Hạt này là một loại carbohydrate giàu tinh bột, cung cấp chất xơ và các chất dinh dưỡng lành mạnh khác. Tuy nhiên, ngoài hàm lượng năng lượng, lúa mạch chỉ có giá trị dinh dưỡng khiêm tốn đối với một con chó.

Thành phần thứ tư là gạo lứt xay

Một tên gọi khác của bột gạo. Gạo xay được làm từ gạo trắng hoặc gạo lứt và được coi là một chất thay thế không chứa gluten cho bột mì.

Thành phần thứ năm là bột lúa mạch đen

Một sản phẩm nghiền mịn thu được bằng cách nghiền lúa mạch đen. Lúa mạch đen là một loại ngũ cốc có giá trị dinh dưỡng tương tự như lúa mạch.

Thành phần tiếp theo là khoai tây

Khoai tây có thể được coi là một nguồn cung cấp carbohydrate không chứa gluten. Tuy nhiên, có lẽ ngoại trừ hàm lượng calo, khoai tây chỉ có giá trị dinh dưỡng khiêm tốn đối với răng nanh.

Thành phần thứ bảy liệt kê khoai lang

Khoai lang là một nguồn carbohydrate phức hợp không chứa gluten trong thức ăn cho chó. Chúng rất giàu chất xơ và beta carotene tự nhiên.

627e389978a649d8b2200af3234b206c

Thành phần tiếp theo là mỡ gà

Vật phẩm này thu được từ việc nuôi gà, một quá trình tương tự như nấu súp, trong đó chất béo được tách ra khỏi bề mặt của chất lỏng.

Mỡ gà chứa nhiều axit linoleic, một loại axit béo omega-6 cần thiết cho sự sống. Tuy nghe có vẻ không ngon miệng nhưng mỡ gà thực sự là một nguyên liệu chất lượng.

Thành phần thứ chín là dầu hạt cải dầu

Thật không may, mục này có thể gây tranh cãi. Đó là bởi vì nó đôi khi (nhưng không phải luôn luôn) có nguồn gốc từ hạt cải dầu biến đổi gen.

Tuy nhiên, những người khác lại trích dẫn thực tế rằng dầu hạt cải có thể là một nguồn cung cấp axit béo omega-3 thiết yếu.

Trong mọi trường hợp, dầu có nguồn gốc thực vật như dầu canola ít có khả năng sinh học đối với chó hơn dầu cá vì là nguồn cung cấp chất béo omega-3 chất lượng.

Từ đây, danh sách tiếp tục bao gồm một số yếu tố khác.

Nhưng trên thực tế, những mặt hàng nằm xa danh sách này (ngoài thực phẩm bổ sung dinh dưỡng) khó có thể ảnh hưởng đến xếp hạng chung của sản phẩm Earthborn này.

Với 6 trường hợp ngoại lệ đáng chú ý …

Đầu tiên, chúng ta tìm bưởi cà chua. Cà chua bưởi là một thành phần gây tranh cãi, một sản phẩm phụ còn lại sau khi cà chua được chế biến thành nước ép, súp và tương cà.

Nhiều người ca ngợi bưởi cà chua vì hàm lượng chất xơ và chất dinh dưỡng cao, trong khi những người khác lại khinh bỉ nó như một chất độn thức ăn cho vật nuôi rẻ tiền.

Chỉ như vậy, có lẽ không có đủ bưởi cà chua ở đây để tạo ra nhiều sự khác biệt.

Tiếp theo, chúng ta lưu ý sử dụng bột cá trắng, một loại thịt giàu đạm khác.

Bột cá thường được lấy từ các mô cá sạch, khô, nguyên con và cá cắt khúc chưa phân loại. đầu tiên

Cá trắng là một loài sinh vật biển hoặc nước ngọt có nguồn gốc từ Canada và bờ biển California.

Ngoài ra, hạt lanh là một trong những nguồn thực vật tốt nhất cung cấp axit béo omega-3 lành mạnh. Miễn là lần đầu tiên chúng được nghiền thành bữa ăn, hạt lanh cũng rất giàu chất xơ hòa tan.

Tuy nhiên, hạt lanh chứa khoảng 19% protein, một yếu tố cần phải được xem xét khi đánh giá hàm lượng thịt thực sự của thức ăn cho chó này.

Tiếp theo, chúng tôi tìm thấy các sản phẩm lên men khô trong công thức này. Các sản phẩm lên men thường được thêm vào để cung cấp các enzym giúp con vật tiêu hóa.

Ngoài ra, chúng tôi lưu ý việc sử dụng taurine, một axit amin quan trọng liên quan đến chức năng khỏe mạnh của cơ tim. Mặc dù taurine thường không được coi là cần thiết trong răng nanh, nhưng một số con chó đã được chứng minh là thiếu chất dinh dưỡng quan trọng này.

Và cuối cùng, thực phẩm này có chứa các khoáng chất chelated, các khoáng chất đã được gắn vào protein về mặt hóa học. Điều này làm cho chúng dễ dàng hấp thụ hơn. Các khoáng chất chelat thường được tìm thấy trong thức ăn tốt hơn cho chó.

thuc an cho cho earthborn holistic primitive natural

2 Đánh giá thức ăn cho chó Earthborn Holistic

Chỉ dựa trên các thành phần của nó, Earthborn Holistic Dog Food trông giống như một sản phẩm khô trên mức trung bình.

Bảng điều khiển cho thấy tỷ lệ protein vật chất khô là 24%, mức chất béo là 13% và lượng carbohydrate ước tính là 54%.

Là một nhóm, thương hiệu có hàm lượng protein trung bình là 24% và độ béo trung bình là 13%. Cùng với nhau, những con số này cho thấy hàm lượng carbohydrate là 54% cho toàn bộ dòng sản phẩm.

Và tỷ lệ chất béo-protein là khoảng 55%.

Có nghĩa là dòng sản phẩm Earthborn Holistic này chứa

Protein dưới mức trung bình. Chất béo dưới mức trung bình. Và lượng carbs cao hơn mức trung bình khi so sánh với thức ăn khô thông thường cho chó.

Ngay cả khi bạn xem xét các tác dụng tăng cường protein của hạt lanh, nó trông giống như hồ sơ của một miếng nhỏ chứa một lượng thịt vừa phải.

aa3baa5202595efa5105922f5df75d8e

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay