Chú chó Shiba nổi tiếng biết vẽ tranh

Mỗi khi muốn vẽ,chú chó shiba Hunter sẽ nhìn chằm chằm vào chủ nhân của mình và sủa không ngừng. Mỗi bức tranh về chú chó Shiba Hunter được bán với giá 50 đô la trên Etsy.

Chú chó Shiba nổi tiếng biết vẽ tranh
Chú chó Shiba nổi tiếng biết vẽ tranh

Chú chó Shiba Hunter (4 tuổi, đến từ Canada) không chỉ khiến cư dân mạng “tan chảy” vì vẻ ngoài đáng yêu mà còn khiến họ phải gật gù trước tài năng hội họa của mình. Nhờ đó, chú chó Shiba Hunter có thể kiếm được 50 USD / bức tranh.

Nói về sự nổi tiếng bất ngờ của chú chó cưng, chủ nhân của chú chó Shiba Hunter – Kenny Au – chia sẻ với 9GAG rằng: “Tôi và vợ luôn tìm kiếm những sở thích mới cho Hunter. Hunter là một chú chó thông minh, rất thích học hỏi”. . Theo đó, sau khi đã huấn luyện Hunter thành thạo các trò chơi ghép hình, vợ của Kenny bất ngờ nảy ra một sáng kiến ​​hay.

Anh nói tiếp: “Lúc đó, chúng tôi cần một thứ gì đó để trang trí khoảng trống trên tường”. Khi nhìn thấy chú chó Shiba Hunter đáng yêu của họ, vợ của anh, Kenny đã nghĩ đến việc dạy anh cách cầm cọ và vẽ. Cặp đôi cho biết họ cũng rất bất ngờ trước kết quả của Hunter.

Kể từ đó, chú chó Shiba Hunter đã có hứng thú với hội họa. Mỗi khi muốn sáng tác, anh ta thường nhìn chằm chằm vào chủ nhân của mình rồi sủa liên tục. Kenny nói: “Một khi bạn bắt đầu học một kỹ năng, bạn sẽ muốn làm lại nhiều lần.

Số lượng tác phẩm liên tục tăng lên theo thời gian nên gia đình Kenny quyết định mở một

Instagram riêng cho Hunter và bán các tác phẩm của anh trên một trang mua sắm trực tuyến. Họ cũng thường tặng tranh để gây quỹ cho Hiệp hội cứu hộ động vật địa phương.

46531919 301672773800637 304194920758149717 n 1

Trước tài năng hội họa của Hunter, nhiều cư dân mạng tỏ ra rất thích thú. Tài khoản chiyo_and_san bình luận: “Bé Chiyo nhà mình cũng đang tập vẽ. Mong Chiyo vẽ cho mình vài bức để treo trong phòng”. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến ​​cho rằng chủ nhân của Hunter đang ép anh vẽ tranh và trục lợi từ việc bán tranh. Người dùng seerldengkedee viết: “Tôi nghĩ con chó thà chạy hoặc đi bộ hơn là cầm cọ vẽ”.

Với những bình luận tiêu cực, ông Kenny cho biết gia đình không ép Hunter phải vẽ. Hunter có thể vẽ bất cứ lúc nào mình muốn và khi bắt đầu chán vẽ, họ sẽ dừng lại ngay lập tức.

42913699 2141696496077206 1754917533910213433 n

Ngoài vẽ tranh, chú chó Shiba Hunter còn có sở thích chụp ảnh. Hiện tại, chú chó đáng yêu đang sở hữu hơn 4.700 lượt theo dõi trên Instagram.

Thú cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

Gọi Ngay