Chú chó phá hủy ảnh đính hôn của chủ vì ghen tị

Khi Megan Determan và Chris Kluthe đang nghĩ đến việc thành lập một gia đình cùng nhau, họ muốn có một bộ ảnh đẹp để ghi lại lễ đính hôn lãng mạn vào mùa thu. Cả hai quyết định chụp ảnh với thảm lá rụng cùng chú chó cưng Megan.

Chú chó phá hủy ảnh đính hôn của chủ vì ghen tị
Chú chó phá hủy ảnh đính hôn của chủ vì ghen tị

Tuy nhiên, Dachshund của Megan tên là Louie đã có kế hoạch khác. Louie đã phá hủy những bức ảnh đính hôn lãng mạn của tình nhân và biến mình thành nhân vật chính trong trò hề của mình.

Chú chó “khù khờ” vùi mình vào đám lá khô rồi bật dậy, cắn xé lá một cách khoái chí … và phá hỏng hoàn toàn bộ ảnh đính hôn lãng mạn.

Megan và Chris cho biết, chú chó Louie rất thích chơi đùa trong thảm lá rụng, nhưng họ không ngờ rằng hành động của Louie lại quá khích đến mức bình tĩnh pha trò trước ống kính.

Karin Berdal, nhiếp ảnh gia của những bức ảnh đính hôn vui nhộn này nói: “Tôi đã hy vọng có được một bức ảnh vui nhộn khi Louie chụp ảnh đính hôn cho Megan và Chris, nhưng thực sự tôi đã không làm vậy. Louie đã ném mình trước ống kính, khiến chú rể tương lai Chris để biến mất khỏi ảnh.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Louie làm vỡ ảnh cặp đôi của chính chủ và chồng sắp cưới. Theo phỏng đoán của nhiếp ảnh gia, có lẽ chú chó này đang ghen tuông.

Cuối cùng, khi được cô chủ Megan nắm tay, chú chó nghịch ngợm này mới thôi quậy phá.

Giống chó Dachshund còn được gọi là chó xúc xích, chó xúc xích. Họ có tính cách rất hài hước và mang lại cảm giác vui vẻ cho mọi người. Sống động và giàu cảm xúc, tự hào và táo bạo. Rất thận trọng và ranh mãnh, Dachshunds là giống chó thông minh và có thể tìm cách dạy dỗ chủ nhân của chúng. Đây là loại chó rất trung thành và gắn bó với chủ nhưng lại được xếp vào loại chó khó dạy bảo nhất.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay